Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Top 10 Ngôi sao Kinh doanh bất ngờ xướng tên Doanh nhân Phan Thị Ngọc – CEO Queen & King Beauty

  Tin đọc nhiều

  Doanh nhân Phan Thị Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH TM & DV Queen – King Beauty, hạnh phúc vỡ òa khi được xướng tên nhận giải Top 10 Ngôi sao Kinh doanh trong chương trình Ngày Tết doanh nhân lần thứ 15.

   

  Trong cuộc đời mỗi người, có rất nhiều mục tiêu cần hướng đến. Thế nhưng để đi trên hành trình hoàn thành được mục tiêu thì việc đầu tiên là cần có một sức khỏe tốt cả về thể chất và tinh thần.

  Queen & King Beauty xuất phát điểm và ra đời với mong muốn: Chăm sóc sức khỏe chủ động đến tất cả người dân Việt Nam. Trong gần 10 năm vừa qua, tinh thần ấy đã được đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên của Queen & King Beauty lan tỏa đến hàng triệu khách hàng.

  Riêng CEO Phan Thị Ngọc, chị chia sẻ: “Mỗi tối trước khi đi ngủ tôi đều cảm thấy tự hào vì đã trao được nhiều giá trị thiết thực đến khách hàng của mình. Họ đến với chúng tôi bằng tình yêu thương và lòng biết ơn. Chúng tôi cũng vậy”.

  Luôn xem trọng những giá trị mà Queen & King Beauty, doanh nhân Phan Thị Ngọc đặt ra mục tiêu cụ thể, có đặc trưng riêng khi khách hàng đến đây, chiến lược sắp tới: Queen & King Beauty định hướng phủ sóng các chi nhánh trên toàn quốc để người dân mọi miền tổ quốc đều được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện vì một Việt Nam khỏe mạnh. Nếu được lựa chọn lại tôi vẫn sẽ chọn ngành nghề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như Queen đã và đang làm.

  Triết lý của Queen & King Beauty chính là “Tâm – Tài – Đức”. Để đi theo kim chỉ nam ấy, doanh nhân Phan Thị Ngọc đã trải qua rất nhiều thăng trầm để có một vị trí ổn định như hôm nay. Làm tốt không chưa đủ, ngoài sự định hướng và nỗ lực của cá nhân, nữ doanh nhân còn sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo, cố vấn cấp cao, các phòng ban và đặc biệt tập thể gần 200 nhân viên cùng đồng hành trên mọi lĩnh vực.

  Còn nhớ thời điểm đỉnh dịch, khi tất cả cơ sở đều phải đóng cửa, khó khăn bộn bề và chồng chất, từ tiền nhà đến tiền chi trả cho nhân viên dường như khiến cho chị lâm dần vào bế tắc, vây quanh chính là sự lo lắng, bất an, day dứt và sợ hãi… Nhưng bản thân là “thuyền trưởng”, doanh nhân Phan Thị Ngọc buộc phải gồng mình để tự trấn an bản thân, khích lệ động viên tinh thần cho nhân viên, đồng đội. Và những tháng này ấy cứ dần trôi qua, với chí ý và sự tử tế của chính mình, CEO Phan Thị Ngọc đã vỡ òa trong hạnh phúc khi không ai bị bỏ lại phía sau, bên cạnh chị vẫn còn rất nhiều đồng đội quý giá.

  Thế nên với chị Phan Thị Ngọc, muốn thành công cần tài năng, đam mê, kiên trì là những điều bất cứ doanh nhân nào cũng cần nhưng hơn hết chính là sự tận tâm hết mình vì khách hàng và lan tỏa điều ấy đến từng nhân viên đã giúp chị đứng vững dù trải qua nhiều thử thách đặc biệt là nhiều mùa dịch covid vừa qua giống như cơn bão càn quét rất nhiều doanh nghiệp nhưng Queen luôn trụ vững và phát triển ngày càng lớn mạnh…

   

  Đón nhận phần thưởng Top 10 Ngôi sao Doanh nhân vào dịp cuối năm, CEO Phan Thị Ngọc thật sự cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vì đã hoàn thành được một phần sứ mệnh, từng bước phát triển theo đúng kim chỉ nam đã vạch ra. Đây chính là cơ hội để bản thân được học hỏi, tiếp xúc, giao lưu và đồng thời tiếp thêm sức mạnh mới mẻ để Queen & King Beauty ngày một lớn mạnh và phát triển dài lâu.

  KIỀU PHONG