Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Nha khoa Thiên Sứ: trao giá trị và đón nhận Top 10 Ngôi sao Kinh doanh

  Tin đọc nhiều

  DOANH NHÂN TRƯƠNG MỸ HẰNG – GĐ CÔNG TY TNHH NHA KHOA THIÊN SỨ

  TOP 10 NGÔI SAO KINH DOANH HÀNG ĐẦU 2022

  Tại sự kiện đặc biệt Ngày Hội Tết Doanh Nhân lần thứ 15 vừa qua, trải qua một năm đầy biến động của nền kinh tế, các doanh nghiệp luôn vươn mình để tìm thấy những cơ hội cho chính mình. Nha khoa thẩm mỹ Thiên Sứ đã gặt hái nhiều thành công và hoàn thành sứ mệnh với cái tâm chân chính đến với khách hàng. Thiên Sứ đã vinh dự được trao giải Top 10 Ngôi sao Kinh doanh hàng đầu tại chương trình.

  Người ta thường nói “cái răng cái tóc là gốc con người” vậy nên Thiên Sứ luôn luôn ấp ủ giấc mơ giúp khách hàng sở hữu những nụ cười trắng sáng tự tin, từ những lời khen lời khẳng định đến từ khách hàng khi hài lòng với dịch vụ của Thiên Sứ đến cả những lời góp ý cũng giúp đội ngũ Nha khoa Thiên Sứ có thêm nhiều bài học quý giá.

  Trong chặng đường tương lai sắp tới, Nha khoa Thiên Sứ vẫn sẽ luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu và luôn là kim chỉ nam đi tới ngày hôm nay lẫn mai sau. Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên của Thiên Sứ luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng để khi nhắc đến Nha khoa uy tín thì khách hàng sẽ luôn nghĩ đến Thiên Sứ đầu tiên.

  Con đường phát triển sắp tới Thiên Sứ sẽ nâng cấp máy móc thiết bị hiện đại hơn giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn cũng như chất lượng phục vụ cũng sẽ có nhiều cải thiện. Và, những nha sĩ lành nghề của Thiên Sứ sẽ được tập huấn và nâng cao tay nghề cũng giúp khách hàng yên tâm về trình độ chuyên môn của Nha khoa Thiên Sứ.

  Nếu như được quay lại trước kia, tôi vẫn sẽ chọn con đường làm nha sĩ và hơn nữa sẽ chăm chỉ học hỏi tích cóp nhiều thêm kinh nghiệm để nhanh chóng hoàn thành giấc mơ của mình.

  Nha khoa Thiên Sứ luôn đặt chữ “TÂM” đi trước chữ “TẦM”. Theo quan niệm của tôi có tâm ắt có tầm. Và sự thật đã chứng minh triết lý tôi theo đuổi là đúng. Thiên Sứ làm việc luôn để tâm đi trước, từng nhân viên luôn luôn quan tâm đến lợi ích chung và lợi ích của khách hàng. Từ đó giúp Thiên Sứ có thể thành công chiếm trọn trái tim khách hàng và luôn được đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ răng miệng.

  Thành công không thể thiếu những thách thức, khi những ngày đầu ra mắt Nha khoa Thiên Sứ không được nhiều khách hàng chú ý và tin tưởng lựa chọn khiến đội ngũ nhân viên rất đau đầu. Người ta nói cái răng cái tóc rất quan trọng thế nên không thể dễ dàng tin vào những đội ngũ mới như Thiên Sứ. Trước những định kiến đó cùng với đối đầu với hàng ngàn những nha khoa lâu năm khác Thiên Sứ thực sự chỉ như một hạt cát trên sa mạc, không có sự khác biệt gì ở đây.

  Khó khăn là thế nhưng với lòng nhiệt huyết của cả đội ngũ Thiên Sứ đã nhanh chóng đưa ra các kế hoạch nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó xem xét cải thiện lại máy móc thiết bị cũng như tay nghề của nha sĩ bảo đảm mỗi khách hàng đến với Nha khoa Thiên Sứ điều phải hài lòng. Và kết quả đúng như mong đợi Thiên Sứ dần dần chiếm được vị trí nhỏ trong lòng khách hàng và được khách hàng yêu quý giới thiệu với bạn bè người thân. Có thể nói Thiên Sứ có được ngày hôm nay không chỉ có nổ lực của đội ngũ Thiên Sứ mà còn là sự giúp sức của quý khách hàng đã thương yêu và tin tưởng.

  Hiện tại, Nha khoa Thiên Sứ ngoài việc kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ răng miệng thì cũng đang phát triển thêm ngành thẩm mỹ viện. Tuy tham gia thẩm mỹ viện là một ngành mới nhưng với Thiên Sứ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Thế nên khi lấn sang lĩnh vực mới chúng tôi vẫn có thể kiểm soát tốt những lĩnh vực cũ. Như đã nói ở trên chữ “TÂM” đi đầu thì bất cứ lĩnh vực nào mà Thiên Sứ tham gia vẫn sẽ bảo đảm đủ “TẦM”.

  Cả ba yếu tố “Đam mê”, “Kiên trì” và “Năng khiếu” luôn là quan trọng thậm chí còn cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, dù làm bất cứ ngành nào cũng vậy muốn thành công cần phải kiên trì và để giữ lửa với nghề thì không thể thiếu đam mê. Mấu chốt chính là “Kiên trì” và “Đam mê”.

  Nhận giải thưởng Top 10 Ngôi sao Kinh doanh hàng đầu 2023, đây chính là phần thưởng danh giá mà Nha khoa Thiên Sứ rất trân trọng.

  Cùng hòa vào không khí của Ngày Tết doanh nhân lần thứ 15 hằng năm, Nha khoa Thiên Sứ hi vọng đây chính là động lực để doanh nghiệp ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu của chính mình và ngày một vươn xa.

   

  Mai Vàng