Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Doanh Nhân Trương Tấn Hải – BĐS Bình Dương & Đà Lạt; Hướng đến giá trị thực tế và cốt lõi

  Tin đọc nhiều

  Doanh Nhân Trương Tấn Hải – Giám đốc BĐS Bình Dương – Đà Lạt vinh dự nhận TOP 10 NGÔI SAO KINH DOANH HÀNG ĐẦU 2022

  Mặc dù là doanh nhân rất thành công trong lĩnh vực bất động sản, nhưng với anh, công việc như là ‘Sống trên đời sống cần có một tấm lòng – người trồng hoa cho tâm hồn cỏ dại’. Anh là Trương Tấn Hải – Giám đốc Cty Bất động sản Bình Dương – Đà Lạt.

  Nhắc đến lĩnh vực bất động sản, nhà đất tại Bình Dương nói riêng và nhiều khu vực vùng Đông nam bộ nói chung, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến doanh nhân Trương Tấn Hải, người gắn bó hàng chục năm ở ngành nghề có sự cạnh tranh cao này. Dù trải qua những năm tháng rất khó khăn thời gian vừa qua, nhưng nhờ nền tảng cũng như uy tín của mình, anh lèo lái ‘con thuyền’ BĐS Bình Dương & Đà Lạt đi từ thành công này đến thắng lợi khác.

  Thành công, với anh Trương Tấn Hải đưa đến một triết lý đơn giản về kinh doanh, là thành công chỉ nhanh chóng đến với những người có tâm và tín, đặt đạo đức chứ không phải lợi nhuận làm kim chỉ nam trong nghề nghiệp của mình. Là người từng trải, anh cố gắng xây dựng đội ngũ, truyền đặt kỹ năng cho nhân viên của mình. Trong quản lý điều hành, anh luôn là một hạt nhân kết nối các thành viên để cùng chung sức đồng lòng đạt được những mục tiêu chung, qua đó tất cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đã biến thành có thể. Đó chính là chìa khóa để BĐS Bình Dương & Đà Lạt có được thành quả như ngày hôm nay.

  Theo chia sẻ của anh, thành công ấy được cân đong đo đếm bằng không ít chông gai thử thách. Đó là thách thức dù muốn hay không mà mọi doanh nghiệp, mọi vị thuyền trưởng đều phải trải qua. Điều cốt yếu, luôn nắm bắt xu thế chung của nền kinh tế toàn cầu, của đất nước vẫn đang phát triển từng ngày. Trong một môi trường phát triển nhanh và không ngừng như thế thì mọi thứ cần phải được thay đổi và nâng cao hơn giá trị bản thân để có thể cùng hòa hợp và phát triển.

  Hiện nay, BĐS Bình Dương đang triển khai nhiều mô hình BĐS tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, điển hình như mô hình hồ Đông Thanh, tầm nhìn phát triển đến năm 2030. Sự chuyển đổi này, anh cho biết ‘Đà Lạt hiện đang đón làn sóng đầu tư vào thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại. Yếu tố hạ tầng được xem là nguyên nhân chính kích thích dòng vốn đầu tư vào thị trường địa ốc của Đà Lạt ngày một tăng cao – Thành phố trực thuộc trung ương tương lai gần’.

  Được biết, Đà Lạt là thành phố du lịch mạnh, bất động sản Đà Lạt đang được đầu tư phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ thương mại dành cho những khách hàng muốn an cư ở đây. Nhu cầu mua đất nền khu vực Đà Lạt đang ở mức cao, trong thời gian sắp tới số lượng dự án khu đô thị – khu dân cư bán đất nền sẽ tăng lên. Việc các nhà đầu tư nhìn ngắm mảnh đất này cũng là xu thế tất yếu.

  Khép lại năm 2022, hy vọng năm 2023, BĐS Bình Dương & Đà Lạt sẽ tiếp tục là đầu tàu trong ngành nhà đất, hòa nhịp chung với sự phát triển vượt bậc của đất nước. “BĐS Bình Dương mong muốn là cộng sự đắc lực nhất của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước những năm tới. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển tính chuyên nghiệp trong suy nghĩ và hành động vì mục tiêu đem lại giá trị cốt lõi tốt nhất, thực tế nhất” – Doanh nhân Trương Tấn Hải chia sẻ.

  Mobile: 0932 907 907

   

  XIÊN TƯỜNG