Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  HOA HẬU TRẦN THỊ THU HẰNG – PGĐ CÔNG TY TNHH BAO BÌ NAM GIANG -Thành công, nổi tiếng và trân quý giá trị gia đình

  Tin đọc nhiều

  Tiếp tục được bình chọn là một trong những doanh nhân tiêu biểu, Ngôi sao Kinh doanh hàng đầu cho năm 2022, đây là lần thứ 5 liên tiếp Hoa hậu Trần Thị Thu Hằng lọt vào Top10. Hơn hết, niềm vui trọn vẹn này như ‘tiếp lửa’ để chị vượt khó và tin tưởng cho sự thành công ở những chặng đường tiếp theo.

  Thật sự là một đóa hoa tỏa hương thơm dịu ngọt cho đời, cùng hiểu hơn về người phụ nữ xinh đẹp này bắt đầu bằng chính những hành động đầy nhân văn và tấm lòng thơm thảo hướng về cộng đồng.

  Năm 2022, dẫu có những lúc đối diện với không ít khó khăn sau hồi phục kinh tế từ cơn đại dịch, nhưng với chị Thu Hằng, mỗi ngày luôn hướng đến những giá trị cho đi là niềm vui và hạnh phúc. Luôn sống vui vẻ hoà đồng với mọi người, dành nhiều tình cảm và luôn âm thầm lặng lẽ giúp đỡ không vụ lợi, đó chính là nghĩa cử cao đẹp đáng trân trọng.

  Ở góc độ kinh doanh, vị thế của nữ doanh nhân Trần Thị Thu Hằng từ khi ra nghề 22 năm kinh nghiệm, và từ khi khinh doanh ban đầu cơ sở 1 là 19 năm, gắn liền với thương hiệu Nam Giang – Công ty mà chị sáng lập hiện nay là 15 năm phát triển. Nằm trong phân khúc thị trường có sự cạnh tranh cao nhưng công ty bao bì Nam Giang đã và đang tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra. Trên mỗi chặng đường phát triển, công ty luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh để tạo ra mẫu ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo với công nghệ hiện đại, Nam Giang có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế & in ấn trên các lĩnh vực: Thiết kế & In ấn – In Offset và In trục Đồng, In Hộp Giấy – Nhãn Giấy – Decal – Tờ Rơi –Catalogue – Bao Thư…..Thùng Carton 3-5-7 Lớp, Thùng Offset Bồi. Đặc Biệt: Túi nhôm ghép (in không sử dụng Trục Đồng); Bao dệt PP từ 10-50kg (In khogn6 sử dụng Trục Đồng); Hộp, Nhãn Metalize, Nhôm, Nhựa, Khắc & In trục ống đồng giá rẻ

  Thành công ấy, hiển nhiên, chị xứng đáng được bình chọn là một trong những doanh nhân có tầm ảnh hưởng. Được biết, đây cũng là lần thứ năm chị được vinh danh top 10 ngôi sao kinh doanh hàng đầu liên tục từ năm 2017- 2021 và năm nay 2022.

  Một trong những lát cắt thú vị ở Trần Thị Thu Hằng là chị luôn dung hòa các mỗi quan hệ cũng như ‘biết cách’ tỏa sáng trong các lĩnh vực. Không chỉ là doanh nhân đã và đang rất thành công, Chị còn ghi dấu ấn trong lĩnh vực văn hóa, giải trí. Sau khi giành ngôi vị Á khôi Duyên dáng doanh nhân Việt, năm 2018 chị tạo nên điều bất ngờ khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn Cầu. Xinh đẹp và nổi tiếng nên không gì lạ khi cá nhân Hoa hậu Trần Thị Thu Hằng được mời ngồi ghế giám khảo chấm thi hàng loạt cuộc thi về tài năng, nhan sắc trong và ngoài nước suốt nhiều năm qua. Những nơi đi đến, là những lần chị nhận được không ít lời khen ngợi và quý mến từ đồng nghiệp, fan hâm mộ cũng như công chúng.

  Sẽ thật sự thiếu xót nếu không nhắc đến vai trò của doanh nhân Phan Thanh Hải, ông xã của chị. Chính CEO Thanh Hải đóng vai trò vô cùng quan trọng, là người hoạch định chiến lược, bên cạnh động viên, chia sẻ buồn vui trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, 3 cô con gái xinh đẹp, dễ thương của chị cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến. “Dẫu thành công thế nào đi chăng nữa, với tôi, giá trị của gia đình là không thể cân đong đo đếm. Tôi nâng niu và trân quý nó mỗi phút giây cuộc đời” – doanh nhân, hoa hậu Thu Hằng chia sẻ.

  Sở hữu trái tim nhân hậu, bao dung, sống hòa đồng và đặc biệt quan tâm đến người khác; ngoại hình xinh đẹp đi liền với tài năng, nhạy bén của một nữ doanh nhân đương đại… Tất cả, đem đến cho người đọc ấn phẩm Ngôi sao kinh doanh này sự yêu mến và ngưỡng mộ dành cho chị.

   

  VÂN ĐẶNG