Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Trần Tuấn Anh – Giám đốc Hãng phim JOYBOY – “Hoạt động nghệ thuật, yếu tố then chốt vẫn là tình yêu…”

  Tin đọc nhiều

  TOP 20 DOANH NHÂN TRẺ THÀNH ĐẠT 2022

  Trần Tuấn Anh – Giám đốc Hãng phim JOYBOY

   Tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh Trần Tuấn Anh được bình chọn là một trong 20 doanh nhân trẻ thành đạt 2022. Đây được xem là điều thú vị và cũng là nét ấn tượng mà sự kiện ngày hội Tết Doanh nhân 2023 mang lại.

  Đạo diễn Trần Tuấn Anh, nhiều người quen gọi là Kizzik, gương mặt rất quen thuộc với các chương trình nghệ thuật, các dự án văn hoá trong và ngoài nước như: ĐẠI SỨ NHÂN ÁI, TẾT DOANH NHÂN, HOA HẬU DOANH NHÂN, SHAPE OF SOUND, HEALING MUSIC..v.v.. Ngoài công tác chuyên môn bên lĩnh vực đạo diễn chương trình, anh còn là người sáng lập và điều hành HÃNG PHIM JOYBOY. Nhân sự kiện vinh danh lần này, chuyên đề Ngôi Sao Kinh Doanh đã có cuộc trò chuyện với Kizzik Trần Tuấn Anh để hiểu hơn về con đường nghệ thuật, về chuyện đời, chuyện nghề.

  Ngôi Sao Kinh Doanh: Nghệ thuật thường gắn liền với những tên tuổi gạo cội. Với điện ảnh, nhất là đạo diễn, thường kén chọn người trẻ. Tại sao anh lại dấn thân với nghề này?

  Trần Tuấn Anh: Đối với chúng tôi, cách truyền tải và lan toả nó tốt nhất đến với mọi người trên hành tinh này chính là qua những thông điệp, khoảnh khắc nhân văn giàu ý nghĩa bằng điện ảnh. Khi đến với lĩnh vực này, tôi đã được trải nghiệm và đắm mình trong một thế giới quan của môn nghệ thuật thứ 7. Được vùng vẫy  thoả thích với hàng triệu cung bậc cảm xúc khi làm phim.

  Tư duy làm phim của chúng tôi luôn lấy văn hoá và đạo đức đặt lên trên tất cả. Chúng tôi hiểu rằng, những việc mình đang làm ở hiện tại, sẽ trở thành di sản trong tương lai nếu như mình làm nó một cách tử tế, chỉnh chu và nghệ thuật.

   

  Ngôi Sao Kinh Doanh: Đam mê, Kiên trì, Năng khiếu, theo anh, yếu tố nào quyết định cho sự thành công?

  Trần Tuấn Anh: Có nhiều chất xúc tác để hội tụ trên con đường dẫn đến thành công. Tuy nhiên đối với chúng tôi và lĩnh vực văn hoá nghệ thuật mà chúng tôi đang làm, yếu tố then chốt, quan trọng nhất vẫn là TÌNH YÊU.

  Tình yêu với quê hương, đất nước để có thể dốc lòng không ngại những khó khăn, rào cản trở về đóng góp vào các dự án văn hoá ở quê hương. Tình yêu với lĩnh vực nghệ thuật mình đang làm để có thể làm một cách chỉnh chu và tử tế. Tình yêu với chính bản thân mình để luôn giữ được tâm hồn “sạch và tươi đẹp”. Và tình yêu với các đối tác, khách hàng, khán giả để có thể kinh doanh và làm ra những tác phẩm có đạo đức.

  Ngôi Sao Kinh Doanh: Được xem là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đa ngành nghề, vậy làm cách nào để ở mỗi phân khúc, JOYBOY có thể gặt hái được thành công?

  Trần Tuấn Anh: Chúng tôi luôn vạch rõ các lĩnh vực và trao quyền cho từng bộ phận có thể tự do sáng tạo, phát triển trong phạm vi lĩnh vực của mình đang quản lý. Mỗi bộ phận đều có những nhân tố được chọn lọc rất khắt khe về trình độ, thái độ và điểm mấu chốt ở tình yêu với nghề của mỗi người để có thể xây dựng nên bộ máy vận hành trơn tru, hiệu quả.

  Ở hãng phim JOYBOY, môi trường làm việc luôn mang đến sự tích cực, niềm vui dành cho “những chàng trai vui vẻ” như chính tên gọi. Tất cả đều hiểu rõ rằng mỗi mỗi dự án, mỗi công việc mà mình đang làm di sản văn hoá nghệ thuật. Và mỗi  cá nhân khi tham gia vào cũng chính là nghệ nhân đang thực hiện di sản đó. Bên cạnh đó là chất xúc tác mãnh liệt từ tình yêu dành cho nghệ thuật, khiến cho tất cả các thành viên trong hãng phim đều tự ý thức được về trách nhiệm, sự chỉnh chu và làm việc với năng suất cao nhất có thể.

  BOX

  HÃNG PHIM JOYBOY đã và đang là đối tác thân cận chiến lược với Trung tâm XTDTTM&DL tỉnh Bình Phước, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh An Giang, nhà hát VOH, nhà hát Hoà Bình, Hãng Truyền Thông Ngôi Sao Việt, Công ty CP TT GT HKT, tập đoàn Bigmom…

   

  Trong quá trình làm việc công ty luôn vạch rõ 04 lĩnh vực chính. Trong đó có 2 lĩnh vực là kinh doanh dịch vụ, và 02 lĩnh vực là đầu tư, phát triển văn hoá như sau:

  1.  Lĩnh vực TVC, film giới thiệu doanh nghiệp.

  – Giải pháp làm phim quảng cáo với mức kinh phí tối ưu nhất cho các doanh nghiệp; Tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp có thể yên tâm triển khai các kế hoạch, chiến lược makerting của mình.

  2. Lĩnh vực livetreams, truyền hình và đạo diễn các chương trình nghệ thuật.

  – Ngoài sự hỗ trợ tận tình, chăm sóc, và nhiệt huyết với những khách hàng cũ, chúng tôi cũng xác định sẽ mở rộng thêm quy mô và kết nối với những đơn vị tổ chức, khách hàng mới để có thể phát triển mạnh hơn nữa, bùng nổ hơn nữa ở lĩnh vực này.

  3. Lĩnh vực film điện ảnh – truyền hình

  – Lĩnh vực này là sự đầu tư chỉnh chu, dài hạn, và rất khắt khe. Chúng tôi luôn xác định mỗi thước phim hoàn thiện, sẽ là 1 di sản để đời. Trong kế hoạch 3 năm tới, chúng tôi quyết định tập trung, đầu tư vào 01 dự án phim điện ảnh, và 01 dự án phim truyền hình dài tập có nội dung nhân văn mang thông điệp ý nghĩa đến với người xem.

  4. Lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.

  – Ngoài sản xuất film còn kết hợp cùng các Sở ban ngành của địa phương để làm những dự án văn hoá, những bộ phim tài liệu nhằm khơi gợi lòng tự tôn dân tộc và bản sắc văn hoá độc đáo vùng miền của Việt Nam. Điển hình như dự án văn hoá nói về bản sắc 41 dân tộc ở tỉnh Bình Phước, phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước và Sở Văn hoá TT&DL tỉnh Bình Phước thực hiện.

   

   

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

   

  TRẦN TUẤN ANH (đạo diễn Kizzik) – Giám đốc HÃNG PHIM JOYBOY

  Tên DN: CÔNG TY TNHH HÃNG PHIM JOYBOY

  Trụ sở : KDC Quang Minh Tiến, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
  Chi nhánh 2 : Khu Citylands Center Hills, số 35 Trần thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

  Sđt: 0336360630

  Web: Hangphimjoyboy.com

  Mail: Kizzik@hangphimjoyboy.comHangphimjoyboy@gmail.com

   

  XIÊN XIÊN