Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  HOA HẬU DOANH NHÂN BÙI THỊ XUÂN – TOP 20 NGÔI SAO KINH DOANH TIÊU BIỂU 2022 – Thanh xuân là phải đẹp

  Tin đọc nhiều

  Ngôi sao Kinh doanh, bên cạnh là phần thưởng vinh danh những cá nhân xuất sắc, còn là những hình ảnh đẹp sẽ lưu lại những thế hệ doanh nhân tài năng mà sự nghiệp của họ là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ. Nữ doanh nhân xinh đẹp Bùi Thị Xuân xứng đáng đứng trong hàng ngũ những nhà lãnh đạo doanh nghiệp được nhiều người ngưỡng vọng.

  Năm 2022 chính thức trôi qua trên nền của bức tranh kinh kế đan xen hai màu sáng – tối. Bên cạnh những khó khăn không thể tránh khỏi, nhất là thời điển đất nước đang khôi phục kinh tế sau đại dịch, vẫn còn đó nhiều cá nhân đang ngày đêm cống hiến tài năng của mình, không chỉ làm giàu chính đáng cho bản thân mà góp phần không nhỏ cho sự phát triển của nước nhà. Nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân – GĐ chuỗi thẩm mỹ Thanh Xuân tự hào đã có một năm phát triển rực rỡ và vinh dự là một trong những doanh nhân được vinh danh trong ngày hội Tết doanh nhân lần thứ 15 vừa qua.

  Hơn 20 năm theo đuổi ước mơ làm đẹp cho mọi người, với 7 chi nhánh rải rác khắp mọi nơi tại Sài Gòn, Vũng Tàu, Kiên Giang…, được điều hành và thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu về ngành thẩm mỹ, mọi chi nhánh của Thanh Xuân luôn hướng đến và khát khao ‘mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, bền vững cho mọi người’.

   

  Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, khách hàng thân thiết của Thanh Xuân không chỉ là những người yêu thích vẻ đẹp hoàn hào mà hàng trăm, ngàn khách hàng ở nhiều thành phần khác nhau như giới doanh nhân, nghệ sĩ, công nhân viên chức… Tất cả đều dành nhiều tình cảm tốt đẹp và thân tình với chuỗi hệ thống của Thanh Xuân.

  Tâm huyết và dành trọn công sức tuổi trẻ, chị dần xây dựng thành công chuỗi spa, trung tâm làm đẹp mang tên Thanh Xuân. Với bản tính cầu toàn và mong muốn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân luôn khái niệm Spa Thanh Xuân phải là nơi làm đẹp chuyên nghiệp với các máy móc công nghệ mới nhất. Đây là thế giới sắc đẹp điều trị tất cả các vấn đề liên quan đến sắc đẹp với dịch vụ đa dạng, công tác đòa tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp, hướng đến kết quả tốt nhất và sự thỏa nguyện cho mọi khách hàng.

  Găn bó nhiều năm trong nghề, doanh nhân Bùi Thị Xuân cho biết chị  hiểu được giá trị sắc đẹp của người phụ nữ và họ  sẽ có nhiều cơ hội hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống nếu biết cách làm đẹp. “Sứ mệnh của Thanh Xuân là mang đến sắc đẹp, vẻ đẹp hoàn mỹ cho các khách hàng. Viện Thẩm Mỹ Thanh Xuân đã ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ mới để đưa vào các quá trình điều trị làm đẹp cho khách hàng. Và đặc biệt hơn, đội ngũ chuyên gia, nhân viên Thanh Xuân là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn làm việc bằng cả cái tâm, sự tỷ mỉ và trách nhiệm cao nhất trong công việc của mình” – Chị chia sẻ.

  Có một thông tin rất thú vị. Với ngoại hình xinh đẹp, body chuẩn như người mẫu và gương mặt tươi trẻ, tràn đầy sức sống, nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân từng giành dnah hiệu Ms.Good Shape – Hoa hậu có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt hồi năm 2017 tại Hàn Quốc. Đó cũng là minh chứng sống động và là bản giới thiệu xác quyết về vẻ đẹp không tuổi của nữu doanh nhân này.

  Năm mới 2023 đã hiển hiện, từ nền tảng của những gì đã được, tin rằng cá nhân doanh nhân Bùi Thị Xuân nói riêng, hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân nói chung sẽ càng ngày được tin yêu, xứng đáng là điểm đến quen thuộc của tất cả mọi người ưa chuộng cái đẹp

  HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ THANH XUÂN

  • CHI NHÁNH TP.HCM
   140 Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q7
   2SB1 – 8 Mỹ Viên – P.Tân Phú – Phú Mỹ Hưng – Q7
   2SA1 – 11 Mỹ Viên – P.Tân Phú – Phú Mỹ Hưng – Q7
  • CHI NHÁNH RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG
   D5-L19 Đường 3/2 Tp Rạch Giá, Kiên Giang
   P4-43 Đường 3/2 Tp Rạch Giá, Kiên Giang
   B18-B19 Đường 3/2 Tp Rạch Giá, Kiên Giang
  • CHI NHÁNH VŨNG TÀU
   80 Lê Hồng Phong, P.04, Tp Vũng Tàu

  SUSAN