Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Ngô Thị Ngọc Hà – Giám đốc L’amela Spa – TOP 20 NGÔI SAO KINH DOANH TIÊU BIỂU 2022 – ‘Tâm hồn và hơi thở’ tràn đầy năng lượng

  Tin đọc nhiều

  Ngô Thị Ngọc Hà – Giám đốc L’amela Spa – TOP 20 NGÔI SAO KINH DOANH TIÊU BIỂU 2022

   Với sự phát triển vượt bậc, nhiều đóng góp thiết thực, nhất là cho ngành dịch vụ, spa, nữ doanh nhân Ngô Thị Ngọc Hà đã vinh dự đươc bình chọn là một trong những Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu cho nặm 2022. Đây là phần thưởng giá trị, là động lực để chị phấn đấu cho chặng đường tiếp theo.

  Nữ doanh nhân làm việc bằng cái Tâm

  Hơn 15 năm gắn bó với nghề, đặc biệt gắn liền với sự hình thành và phát triển của L’amela Spa, mỗi ngày trôi qua là thêm một ngày nữ doanh nhân Ngô Thị Ngọc Hà sống đầy ý nghĩa và nội lực. Với chị, công việc không chỉ là niềm đam mê mà còn là truyển tải đi năng lượng sống tích cực cho khách hàng và mọi người.

  Xuất thân là một hướng dẫn viên du lịch, là cá nhân gắn bó và học hỏi rất nhiều từ người Nhật, chị cho biết người Nhật họ rất tử tế, trước mặt mình họ không nói nhưng lúc về họ sẽ để ‘thư kính’. Vì thế bản thân chị rất cần những nhân viên tử tế khi làm việc với khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để giúp khách hàng trải nghiệm những gì quý giá nhất tại L’amela Spa: hiệu quả và trân trọng thái độ. Với chị, chị biết ơn người Nhật thật nhiều, người Nhật dạy cho chị về cách sống, cách xã giao, cách làm việc với tinh thần cho đi và tha thứ.

  “16 năm đam mê với nghề, đặc biệt là công tác đào tạo, mỗi ngày tại đây luôn có những học viên tốt nghiệp và sẵn sàng ‘ra riêng’. Tôi luôn hỗ trợ hết mình về thiết kế và nội thất cho spa mới bằng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Tôi không giữ lại bất cứ điều gì cho riêng mình mà có gắng làm sao truyền đạt nhiều nhất có thể về chất lượng, kỹ thuật cũng như chuyên môn” – nữ  doanh nhân Ngô Thị Ngọc Hà cho biết.

  Có một điều rất thú vị, tự trong bản thân, chị thích làm việc theo kiểu ‘thị trường xanh’ – không có sự chà đạp mà tự bản thân biết vươn lên, biết cách để chinh phục khách hàng về cho mình. Từ nay đến năm 2024, sẽ có thêm 60 đại lý tại miền Nam và 150 đại lý tại miền Bắc. Đây là phấn đấu và định hướng của chị để đưa thương hiệu cũng như sản phẩm tốt nhất của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

  Tâm hồn và hơi thở

  L’amela trong tiếng Pháp là “Tâm hồn và hơi thở”, khi đủ hương, đủ hoa thì hơi thở nhẹ nhàng. Chữ “E” trong “L’amela” hình giọt nước, biểu tượng cho giọt tinh dầu thiên nhiên 100%. L’amela, cũng là tên dòng sản phẩm tinh dầu đã và đang chinh phục hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

  Hiện nay, L’amela (thuộc Công ty TNHH TM-DV D13ONIC) đã xuất xưởng thành công các dòng sản phẩm tinh dầu cao cấp như sau: nước rửa tay tinh dầu thảo mộc 5in1, tinh dầu xông, tinh dầu treo xe hơi hoặc tủ quần áo, cao xoa thảo mộc, serum dưỡng tóc, serum body, serum dưỡng móng, serum dưỡng da mặt,… 100% thiên nhiên, nói không với hóa chất, L’amela cam kết đưa sản phẩm tinh dầu Việt Nam hướng tới mục tiêu tinh dầu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với người tiêu dùng, tạo nên giá trị nâng cao chất lượng sống cho xã hội.

  Không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường làm đẹp, L’amela đã đồng hành với các spa và cơ sở làm đẹp với các dòng sản phẩm cao cấp như: Tinh dầu dưỡng tóc, tinh dầu dưỡng móng, serum dưỡng da, dầu massage body, nến massage thảo mộc… mà còn với dòng sản phẩm đa dụng, có thể làm quà tặng trong các dịp lễ, tết vừa sang trọng nhưng cũng hết sức thực tế.

   

  Cầu chúc chị công thành danh toại trong năm mới 2023. Đặc biệt, ‘tâm hồn và hơi thở’ L’amela sẽ như mùi hương quyến rũ, chinh phục khách hàng bằng vẻ đẹp riêng của thương hiệu.

  VÂN ĐẶNG