Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Á hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Bé Lan bất ngờ và hạnh phúc với Top 20 Ngôi sao Doanh nhân tiêu biểu

  Tin đọc nhiều

  Đến hẹn lại lên, sự kiện Ngày Hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 đã diễn ra thành công và nhiều cảm xúc, hòa vào không khí ấy, CEO của Bất động sản Lan Lan – Á hậu Nguyễn Thị Bé Lan đã vinh dự đón nhận Top 20 Ngôi sao Kinh doanh tại buổi lễ long trọng này.

  Đã như trở thành thông lệ, mỗi khi hoa mai, nhành đào đầu ngõ bắt đầu khoe sắc cũng là lúc BTC Ngày hội Tết Doanh nhân lại hối hả lên kịch bản cho sự kiện lớn nhất và cũng là cuối cùng của năm: Ngày hội Tết Doanh nhân đã trở thành nơi gặp gỡ, đoàn viên tay bắt mặt mừng của các doanh nhân.

  Á hậu Nguyễn Thị Bé Lan hiện là CEO Công ty Bất động sản Lan Lan, chị đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, mua bán bất động sản, nhà đất với hàng chục năm kinh nghiệm trên thương trường.

  Chị cũng cho biết thêm, nhiều năm qua tuy gặp nhiều biến động và khó khăn của nền kinh tế toàn cầu, nhưng bản thân chị nói riêng, công ty nói chung luôn chú trọng đến hoạt động thiện nguyện, tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến cộng đồng. Với chị, sống hòa đồng yêu thương và biết san sẻ với mọi người là cách để tận hưởng cuộc đời ý nghĩa nhất.

  Đến với sự kiện ý nghĩa nhân dịp cuối năm, Á hậu Nguyễn Thị Bé Lan được giao lưu, gặp gỡ các doanh nhân đại diện doanh nghiệp trên mọi miền đất nước, ở tất cả các loại hình nghề nghiệp sẽ tham dự chương trình. Bên cạnh đó, sự kiện còn tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và đóng góp cho xã hội, cho nền kinh tế suốt thời gian qua…

  Ngày hội Tết doanh nhân lần thứ 15 này còn đón tiếp nhiều khách mời VIP là những chuyên gia kinh tế đầu ngành, những lãnh đạo cấp cao của các bộ ngành tham gia và trao tặng kỷ niệm chương, bằng chứng nhận cho các doanh nghiệp đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để vững tay chèo đưa doanh nghiệp mình phát triển bền vững. Đó như là một sự động viên, khích lệ cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ doanh nhân Việt, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, tạo công ăn việc làm và tạo ra của cải vật chất giúp xã hội phồn vinh.

  Sự kiện đã trao bằng khen và ghi nhận những thành tích xuất sắc cho nhiều tấm gương tiêu biểu trong kinh doanh. Họ là những doanh nhân có hoàn cảnh xuất thân khác nhau, đến từ nhiều vùng miền khác nhau, vị trí, vai trò xã hội khác nhau nhưng, họ lại gặp nhau ở điểm chung: Phấn đấu, nỗ lực hết mình để thể hiện niềm kiêu hãnh cá nhân, ghi đậm dấu ấn của mình từ đó góp phần xây dựng doanh nghiệp mình vững mạnh hơn góp phần đưa đất nước ngày một thịnh vượng, giàu mạnh hơn.

  Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 sẽ tái hiện một không gian Tết cổ truyền dân tộc với: cây đa giếng nước, con đò, con trâu, ụ rơm, những mảnh vườn, ruộng lúa, bờ tre, những gánh hàng rong, gian hàng bánh mứt… những hình ảnh đậm chất làng quê mộc mạc, yên bình nhưng hết sức thân thương gắn liền với người dân Việt Nam biết bao thế hệ… là sợi dây xuyên suốt cho các Sự kiện của Ngày hội Tết doanh nhân suốt ngần ấy năm. Mỗi năm mỗi chủ đề: Năm nay với chủ đề “Tết vui – Tết khỏe” như nhắc nhở các doanh nhân luôn quan tâm đến sức khỏe của mình, bởi “có sức khỏe ta có 1000 điều ước, nhưng nếu không có sức khỏe ta chỉ ước có 1 điều một”…

  Vì vậy, dù bận bịu đến mấy, các doanh nhân đã dành ra một ngày đặc biệt cuối năm để anh chị em có thể gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng, chia sẻ những thành quả đạt được trong năm qua và nói cho nhau nghe những dự định, tầm nhìn tích cực cho thời gian tới… Ngày hội Tết doanh nhân cũng đã thành một thông lệ đặc biệt mỗi khi tết đến xuân về, mang lại sự thảnh thơi nhất thời, gạt bỏ những lo toan của cơm áo gạo tiền, họ cùng đón nhận một ngày vui vẻ, hòa đồng, sum vầy, cùng gặp gỡ giao lưu chúc nhau khỏe mạnh, may mắn, tài lộc… đến cho tất cả các doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc.

  Phi Long