Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022

  HLV catwalk Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 Ngân Nguyễn:  “Phải làm sao để lại ấn tượng đẹp với khán giả cả nước”

  Tin đọc nhiều

  Cách ‘chuyển tiếp’ thí sinh từ nữ doanh nhân trên thương trường để trở thành những ‘người mẫu’ chuyên nghiệp trên sân khấu là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên catwalk Ngân Nguyễn, khán giả đã trải nghiệm cảm giác thích thú xen lẫn bất ngờ của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt năm nay.

  Ngân Nguyễn là kiểu mẫu ‘người nổi tiếng’ đa tài khi chị đã minh chứng được giá trị tại Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt trên cương vị là biên đạo, HLV catwalk cho toàn bộ thí sinh “catwalk không chuyên”.

  Cuộc thi là hành trình rất dài mà đòi hỏi toàn bộ êkip phải cố gắng. Trải qua những  buổi tập làm quen với cách bước đi trên sàn catwalk và dàn xếp đội hình khi trình diễn, mặc dầu đã cố gắng và nỗ lực hết mình nhưng các người đẹp vốn là doanh nhân không khỏi bỡ ngỡ, hồi hộp lo lắng khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn tận tình của HLV Ngân Nguyễn, các thí sinh dần bắt nhịp, tự tin hơn và sải bước không khác gì các người mẫu chuyên nghiệp.

  Người đẹp cho biết đây là công việc rất thú vị nhưng đòi hỏi phải nghiêm túc, chỉnh chu và cẩn thận để làm sao các thí sinh có thể tỏa sáng, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời doanh nhân của mình.

  Bên cạnh công tác huấn luyện, Ngân Nguyễn cũng chính là thành viên của Hội đồng chuyên môn, ban giám khảo quyền lực để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng ứng xử cũng như sở hữu các danh vị cao quý.

  “Dù trên cương vị là HLV catwalk hay giám khảo, tôi luôn ý thức tính chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc. Dù là sân chơi giải trí nhưng phải làm sao để lại ấn tượng đẹp với khán giả cả nước.” – Ngân Nguyễn cho biết.

  Thêm thông tin rất thú vị, người đẹp Ngân Nguyễn từng đăng quang Á khôi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài hồi năm 2019. Chị hiện đang là CEO của 6 Trung tâm Spa mang thương hiệu Thanh Ngân với các dịch vụ đa dạng về da, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Các cơ sở của Thanh Ngân là niềm tin, sự yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo và hài lòng của hàng ngàn khách hàng nhiều năm qua.

  Theo đó, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 với quy mô và trình diễn rộng rãi ra công chúng, bằng kịch bản tươi mới và các địa điểm tổ chức được thay đổi qua mỗi mùa thi. Đây được đánh giá là sân chơi, sự kiện văn hóa, giải trí, đầy tính cạnh tranh, đỉnh cao và riêng biệt nhưng cũng rất công bằng và nhân văn.

  Đêm chung kết đã khép lại tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định (thành phố Quy Nhơn) với danh vị nữ hoàng thuộc về thí sinh mang SBD 30 Thân Nhật Trân (TP. HCM). Á hoàng 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Hằng Nga SBD 18 (TP.HCM) và Á hoàng 2 thuộc về Trần Thị Cẩm Hường SBD 77 (Vũng Tàu) và Hoàng Thụy Thu Hà SBD 09 (Phú Quốc). Ngoài ra, BTC còn trao một số giải thưởng phụ khác.

  Mỗi mùa đi qua đều có sự đổi mới và chọn lọc, làm sao thể hiện được nét riêng không lẫn vào đâu được của sân chơi chuyên biệt và đẳng cấp dành cho doanh nhân này của Vista Group và các công ty thành viên. Chúng ta hãy chờ xem sự đổi mới sắp tới là gì nhé…

   

  Vân Đặng