Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022

  MELYA VN ‘biến tấu’ thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 bằng những hình ảnh tuyệt đẹp- trong trang phục công sở

  Tin đọc nhiều

  Thời trang công sở, dạ hội và áo dài được xem là ‘tam khúc biến tấu’ không thể thiếu được ở những sân chơi nhan sắc. Đây cũng là lý do mà nhà tổ chức luôn luôn chọn những thương hiệu đỉnh cao để tôn cao vẻ đẹp của thí sinh. Với thời trang công sở MELYA thật sự đã tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt năm nay.

  Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt là sân chơi giàu ý nghĩa, đẳng cấp dành riêng cho nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo người Việt trên mọi miền đất nước. Trải qua nhiều mùa thi, lần tổ chức năm 2022 này đã để lại nhiều xúc cảm không chỉ tại Quy Nhơn, Bình Định mà lan tỏa đến khán giả cả nước. Sự góp mặt của thương hiệu thời trang MELYA đã đem đến thành công chung ấy.

  Ông Cao Tiến Thành, nhà sáng lập, CEO của MELYA cho biết toàn bộ trang phục tài trợ cho thí sinh năm nay đều dựa theo phong cách thời trang hiện đại, lấy cảm hứng từ sự sang trọng, quyền lực và quý phái nhưng không kém phần tinh tế, khơi nguồn cảm hứng cho nữ doanh nhân, phụ nữ thành đạt.

  Xuyên suốt cuộc thi, mỗi bộ trang phục của MELYA dành cho thí sinh luôn là những sản phẩm với chất liệu vải cao cấp, thiết kế sang trọng, đường may tinh tế, Đó là món quà quý giá, làm thăng hoa vẻ thanh lịch, tôn cao nét đẹp quý phái khi chủ nhân sải bước trên sân khấu.

  Trải qua những năm tháng ra đời và chinh phục, MELYA được khách hàng đánh giá là thương hiệu thời trang làm say mê lòng người. Nó được thiết kế cao cấp dành cho các quý cô theo phong cách sang trọng, lịch sự, dõi theo sứ mệnh giúp thể hiện vị thế cho những quý cô quyền lực hay những nhân vật nổi tiếng.

  Bên cạnh đó, có một phân khúc dành riêng cho nữ doanh nhân, MELYA biến tấu để chủ nhân có thể dạo phố, cà phê tán gẫu cùng bạn bè hay gặp gỡ đối tác, làm việc tại công sở, giúp chủ nhân bạn như đẹp hơn, tự tin hơn để thể hiện và là chính mình.

  Thành công ấy lý giải vì sao chỉ trong 2 năm qua, khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng MELYA đã thành lập 14 chi nhánh mới. Đó là bước phát triển vượt bậc cũng như thể hiện niềm tin của những tín đồ thời trang.

  Bên cạnh Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022, thương hiệu này cũng là đơn vị được lựa chọn và đồng hành của hàng loạt cuộc thi nổi tiếng trong và ngoài nước, cũng như hàng trăm sự kiện thời trang, văn hóa giải trí lớn nhỏ.

  Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của cuộc thi nói chung, vẻ đẹp mặn mà, phá cách của thí sinh trong trong phục MELYA nói riêng vẫn còn đọng lại.

   

   

  Hồng Vân