Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022

  Á hoàng Ngô Diệp Mai: “Tôi muốn truyền cảm hứng để cuộc sống ý nghĩa hơn”

  Tin đọc nhiều

  Là người có cá tính mạnh mẽ và muốn thay đổi những ‘mô típ’ quen thuộc của cuộc sống, Ngô Diệp Mai là kiểu nữ doanh nhân biết cách vượt qua những rào cản, định kiến có sẵn. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân giúp cô thành công, nhất là ở cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 vừa qua.

  Sau đêm chung kết, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 đã chính thức tôn vinh và ra mắt hàng loạt người đẹp, đẹp cả về nhan sắc lẫn tính cách và nội tâm. Một trong những thí sinh để lại nhiều ấn tượng với hội đồng BGK phải kể đến nữ doanh nhân trẻ đẹp Ngô Diệp Mai, SBD 69.

  Sinh ra ở vùng miệt thứ Cà Mau, nơi những cô gái thường lập gia đình khá sớm. Muốn tạo sự nghiệp cho riêng mình, Diệp Mai chú trọng việc học tập và xuất sắc tốt nghiệp cử nhân ngành điều dưỡng. Từ bản thân, cô cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội cuộc sống để thoát nghèo và làm giàu chính đáng.

  Từ suy nghĩ ấy đã hình thành nên tính cách mạnh mẽ và nghị lực phi thường ở người phụ nữ xinh đẹp này. Điều này cũng được cô thể hiện trọn vẹn ở cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022.

  Luôn luôn thân thiện với mọi người và ý thức tính bài bản, chuyên nghiệp của chương trình nên bản thân Diệp Mai để lại nhiều ấn tượng đẹp từ ứng xử, trả lời ứng xử, catwalk, giao lưu và các hoạt động bên lề. Nhờ vậy, cô đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hoàng chung cuộc và chính thức được thừa nhận sau đem tôn vinh tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tối ngày 20/5 vừa qua.

  “Ban đầu tôi tham gia với mục đích giao lưu học hỏi từ những doanh nhân đi trước. Mặt khác mong muốn thông điệp của mình sẽ được lan tỏa, sẽ thay đổi tư duy ‘an phận’ của nhiều người phụ nữ Việt Nam vốn sống cam chịu, chấp nhận thực tại. Thành công từ cuộc thi lần này, tôi hy vọng bản thân sẽ là người truyền được cảm hứng cho chị em phụ nữ vươn lên, xây dựng cuộc sống ý nghĩa hơn.” – Á hoàng Ngô Diệp Mai chia sẻ.

  Hiện tại, Ngô Diệp Mai đang là Founder/CEO của Công ty Smile Family, chuyên kinh doanh, sản xuất các sản phẩm làm đẹp và các sản phẩm nhập khẩu độc quyền trên toàn quốc.

  Qua đây, người đẹp cũng gởi lời tri ân đến BTC, êkip thực hiện chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 đã cho cô có cơ hội được trải nghiệm và đứng trên sân khấu lớn biểu diễn để được là chính mình và tỏa sáng nhất.

   

  Theo đó, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 đã khép lại và tiếp tục mở ra nhiều sự kiện tầm cỡ ở phía trước. Một lần nữa, chúc mừng thành công của tân Á hoàng Ngô Diệp Mai đến từ vùng cực Nam của tổ quốc, đất mũi Cà Mau.

   

  Thiên Liên