Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Doanh nhân Nga Nguyễn đón nhận Top 20 Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu

  Tin đọc nhiều

  Luôn làm mới bản thân và không ngừng nỗ lực, qua mỗi một năm nữ doanh nhân Nga Nguyễn lại để dấu ấn riêng. Trong sự kiện long trọng Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 vừa qua, chị đã được xướng tên Top 20 Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu trong vai trò Giám đốc Công ty TNHH TM Quốc Sinh.

  Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, có thể nói đây là lĩnh vực khá mạo hiểm vì đã có rất nhiều cơ sở phải đóng cửa sau khi đại dịch đi qua. Trải qua nhiều khó khăn, chông gai, cùng ý chí, đam mê và giàu nghị lực, cho đến hiện tại chị cùng doanh nghiệp đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

  Doanh nhân Nga Nguyễn chia sẻ, nhu cầu làm đẹp của con người là bất tận, không chỉ là bản thân mình mà còn là dành cho tất cả nhiều người trên thế giới, nếu biết nắm bắt thời cơ, thị trường và đẩy mạnh xây dựng thương hiệu thì con đường thành công luôn rộng mở.

  Tham gia sự kiện Tết Doanh nhân lần thứ 15, đã không còn xa lạ với doanh nhân Nga Nguyễn, chị xem đây chính là nơi gặp gỡ, kết nối và rút ra những bài học kinh doanh quý giá ở mỗi thời kỳ. Năm nay, với chủ đề “Tết vui – Tết khỏe” như nhắc nhở các doanh nhân luôn quan tâm đến sức khỏe của mình, bởi “có sức khỏe ta có 1000 điều ước, nhưng nếu không có sức khỏe ta chỉ ước có 1 điều một”.

  Hòa vào không khí mừng xuân Quý Mão 2023, Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 đã tái hiện một không gian Tết cổ truyền dân tộc với: cây đa giếng nước, con đò, con trâu, ụ rơm, những mảnh vườn, ruộng lúa, bờ tre, những gánh hàng rong, gian hàng bánh mứt…những hình ảnh đậm chất làng quê mộc mạc, yên bình nhưng hết sức thân thương gắn liền với người dân Việt Nam biết bao thế hệ… là sợi dây xuyên suốt cho các sự kiện của Ngày hội Tết doanh nhân suốt ngần ấy năm, giúp các doanh nhân gần xa xích lại gần nhau và cùng chia sè những thành quả đạt được một cách đáng tự hào.

  Mây Trắng.