Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Doanh nhân Dư Như Thủy: Top 50 Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2022

  Tin đọc nhiều

  Một năm 2022 quá nhiều những biến động về nền kinh tế, các doanh nhân Việt vẫn luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị tích cực đến cộng đồng, xã hội và nhất là sự phát triển của kinh tế nước nhà. Ngành vật liệu xây dựng gặp khá nhiều khó khăn, thế nhưng để giữ vững và tiếp tục tiến về phía trước đòi hỏi các “thuyền trưởng” phải thật sự mạnh mẽ và quyết đoán.

  Doanh nhân Dư Như Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Vật liệu Xây dựng Tấn Phát đã vượt qua những thời điểm khó khăn ấy chẳng dễ dàng. Trong sự kiện Tết Doanh nhân lần thứ 15, chị vinh dự được trao cup Top 50 Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu của năm.

  Đây là phần thưởng khích lệ không chỉ dành riêng cho chị mà đó là nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng nhau vượt qua thời kì khó khăn chung của nền kinh tế. Sau một năm vất vả và có nhiều biến động, các doanh nhân, doanh nghiệp đã tề tựu về ngôi nhà chung Ngày hội Tết Doanh nhân 2023, cùng chia sẻ, đánh giá, phân tích và hướng giải quyết trong thời gian tới, để cùng nhau đón chào một năm mới hanh thông, phát triển và thành công.

  Cũng tại Ngày hội Tết Doanh nhân – Quý Mão 2023, doanh nhân Dư Như Thủy được hòa vào không khí mừng Xuân, sự kiện đã tái hiện một không gian Tết cổ truyền dân tộc với: cây đa giếng nước, con đò, con trâu, ụ rơm, những mảnh vườn, ruộng lúa, bờ tre, những gánh hàng rong, gian hàng bánh mứt…những hình ảnh đậm chất làng quê mộc mạc, yên bình nhưng hết sức thân thương gắn liền với người dân Việt Nam biết bao thế hệ…

  Năm nay với chủ đề “Tết vui – Tết khỏe” như nhắc nhở các doanh nhân luôn quan tâm đến sức khỏe của mình, bởi “có sức khỏe ta có 1000 điều ước, nhưng nếu không có sức khỏe ta chỉ ước có 1 điều một”. Đó cũng là điều mà tất cả mọi quan khách khi tham dự đều mong muốn. Chúc cho Nữ doanh nhân xinh đẹp và bản lĩnh Như Thủy luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong thời gian tới.

  Mai Vàng