Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Đào Văn Hiếu – CEO & TGĐ Nhật Minh Natural vinh dự với Top 50 Ngôi sao Kinh doanh 2022

  Tin đọc nhiều

  Mỗi một phần thưởng xứng đánh chính là động lực để Nhật Minh Natural nói chung và doanh nhân Đào Văn Hiếu nói riêng tạo nên nhiều giá trị qua các sản phẩm của mình. Top 50 doanh nhân và thương hiệu xuất sắc năm 2022 tại Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 đã đem đến nhiều ý nghĩa vào dịp cuối năm dành tặng cho Nhật Minh Natural.

  Hiểu được tầm quan trọng của của dinh dưỡng, cũng như những thói quen về lối sống sinh hoạt, ăn uống có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Công Ty TNHH TMDV Nhật Minh Natural (Nhat Minh Natural) được sáng lập bởi vị nữ chủ tịch Ms.Như Nguyễn, nhằm mang đến cho cộng đồng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, sản phẩm từ thiên nhiên nhằm hỗ trợ sức khỏe, đồng thời trao giải pháp cho cuộc sống khỏe mạnh toàn diện.

  Lối sống hiện đại ngày nay, con người phải đối diện với áp lực về vật chất dẫn đến lối sống, nghỉ ngơi, sinh hoạt bị đảo lộn, chế độ ăn uống mất cân bằng… Con người hiện đại ngày càng sống xa rời thiên nhiên, sống trái với quy luật tự nhiên…Đây được xem là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Như thế nào là một cơ thể “Khỏe Mạnh Toàn Diện”? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Một cơ thể khỏe mạnh toàn diện được hiểu là khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần, và yếu tố then chốt để có được cơ thể khỏe mạnh toàn diện chính là thói quen về ăn uống và lối sống sinh hoạt.

  “Các bác sĩ tương lai sẽ không trị bệnh bằng thuốc nữa, mà thay vào đó là phòng và trị bệnh bằng dinh dưỡng” – Thomas Edison, 1903.

  Với tầm nhìn chiến lược, Nhật Minh Natural luôn phấn đấu trở thành Doanh Nghiệp hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng, sức khỏe, sản phẩm thiên nhiên phục vụ cuộc sống con người.

  Cùng sứ mệnh phụng sự vì sức khỏe cộng đồng, trao giải pháp dinh dưỡng và lối sống lành mạnh để góp phần phòng tránh bệnh tật cho con người, cũng như góp phần quan trọng vào việc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe chủ động cho người Việt, và cuối cùng chính là tạo giá trị tăng trưởng cho các đối tác.

  Những giá trị cốt lõi mà Nhật Minh Natural hướng đến chính là: chất lượng, uy tín, khác biệt, chính trực và trách nhiệm.

  Và Nhật Minh Natural đã chọn triết lý kinh doanh cho riêng mình, đó là: Lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi; Lấy tận tâm làm kinh chỉ nam hành động; Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nỗ lực. Nhật Minh Natural luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất và an toàn cho sức khỏe.

  Nhật Minh Natural đặc biệt cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, tận tâm nhiệt tình với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là vinh dự của chúng tôi”.

  Với chính sách “CHIA SẺ LỢI ÍCH – GẮN BÓ DÀI LÂU”. Nhật Minh Natural mang đến cho quý Đại Lý, quý Đối Tác cơ hội hợp tác với các quyền lợi, ưu đãi và phục vụ tốt nhất.

  Nhật Minh Natural luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

  Hòa mình vào không khí của ngày hội Tết Doanh nhân 2023 – lần thứ 15, đây là cơ hội để Nhật Minh Natural giao lưu giữa các doanh nghiệp, là nơi để các doanh nhân có thể gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng, chia sẻ những thành quả đạt được trong năm qua và nói cho nhau nghe những dự định, tầm nhìn tích cực cho thời gian tới… Ngày hội Tết doanh nhân cũng đã thành một thông lệ đặc biệt mỗi khi tết đến xuân về, mang lại sự thảnh thơi nhất thời, gạt bỏ những lo toan của cơm áo gạo tiền, họ cùng đón nhận một ngày tết vui vẻ, hòa đồng, sum vầy, cùng gặp gỡ giao lưu chúc nhau khỏe mạnh, may mắn, tài lộc… đến cho tất cả các doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc.

   

  Hoàng Đinh