Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Doanh nhân Trần Thị Thao Giang – Chủ tịch PEARLTALK và tình yêu dành cho những viên ngọc trai

  Tin đọc nhiều

   

  Từ một nhà phân phối thời trang và trang sức của một thương hiệu nước ngoài, nữ doanh nhân Trần Thị Thao Giang đã táo bạo đi tìm sự nghiệp cho riêng mình và trở thành ‘bà chủ’ của một trong những thương hiệu ngọc trai nổi tiếng bậc nhất hiện nay.

  Chủ tịch thương hiệu ngọc trai PEARLTALK có cái tên rất đẹp: Trần Thị Thao Giang, tên của một dòng sông chảy qua địa phận Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, hợp lưu với sống Đà và sông Lô trên đất mẹ vùng đồng bằng sông Hồng rộng lớn. Cái tên Thao Giang do ba mẹ đặt cũng dịu dàng và xinh đẹp như chính người phụ nữ tài năng này.

  Là một trong những nhân vật được bình chọn cho ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 này, nữ chủ tịch Trần Thị Thao Giang cho biết đó là niềm vinh dự và cũng gắn liền với những trách nhiệm lớn lao, kỳ vọng nhiều hơn cho năm mới 2023 sẽ bùng nổ và phát triển, hướng đến thương hiệu được yêu thích bậc nhất.

  Định danh bằng những viên ngọc trai mang thương hiệu PEARLTALK tinh khôi thuần khiết, mang một giá trị tuyền cảm hứng bởi vẻ đẹp không chỉ nằm ở bên ngoài sự lấp lánh của nó mà bởi những giá trị thực mà câu chuyện ngọc trai mang lại. PEARLTALK tượng trưng cho người phụ nữ Việt dịu dàng là thế nhưng trải qua nhiều nỗ lực để đứng vững trên đôi chân của mình và tới ngày tỏa sáng lấp lánh những giá trị không dễ gì có được. Đều là những tuyệt tác của Tạo hóa, tỏa sáng mà không phô trương, sang trọng mà thật nhã nhặn, thu hút bởi sự tinh tế lặng lẽ đáng ngưỡng mộ, là tuyệt tác tô điểm cho cuộc sống bằng những giá trị chân thật và trường tồn.

  PEARLTALK chú trọng đến các dòng sản phẩm trang sức Ngọc trai mang dấu ấn Cá nhân độc đáo như thông điệp riêng hay logo của Doanh nghiệp, các sản phẩm như Bút ký làm từ vỏ trai thiên nhiên và quà tặng khác vô cùng sáng tạo. Theo tìm hiểu, thương hiệu thuần Việt PEARLTALK là kết quả từ những trải nghiệm và khao khát truyền động lực sống và yêu thương đến cộng đồng của CEO Thao Giang – người đã lấy câu chuyện bài học cuộc đời con trai biển sản sinh ra Ngọc trai quý để tạo ra những dòng sản phẩm Ngọc trai và vỏ trai tự nhiên mang đậm giá trị nhân văn.

  Được biết, PEARLTALK cũng là thương hiệu đã  đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2022 trên siêu du thuyền Spectrum Of The Seas trong việc tài trợ chuỗi ngọc trai đấu giá gây quỹ từ thiện và chuỗi  ngọc trai đặc biệt dành riêng cho hoa hậu Nguyễn Thị Thảo.

  Nữ doanh nhân Trần Thị Thao Giang cho biết một trong những ý tưởng, sự kiện chị háo hức chờ đợi đó là dự án ‘TRÁI TIM NGỌC TRAI’ dự kiến sẽ bắt đầu triển khai sắp tới đây. Đây dự án nhằm TÔN VINH PHỤ NỮ với những phẩm giá như viên ngọc trai trong sáng: Nhân ái, khiêm tốn, dũng cảm, công bằng và thông thái; Với bức thông điệp Phụ nữ Việt – Hãy đứng vững, trưởng thành và mạnh mẽ hơn,  Hãy thành công, xinh đẹp và tỏa sáng như ngọc trai; Cùng nhau lan tỏa những điều có giá trị cho cuộc sống, tạo ra quỹ giúp đỡ cho phụ nữ và trẻ em.

  Tuy nhiên, mọi thông tin chi tiết về dự án này cũng nằm trong vòng ‘bí mật’ và sẽ được chính nữ doanh nhân xinh đẹp này ‘bật mí’ trong thời gian tới.

   

  BOX

  –         Doanh Nhân Trần Thị Thao Giang tốt Nghiệp cử nhân thần học và thạc sĩ quản trị kinh doanh.

  –         2008 Nhà sáng lập công ty TNHHBK Shop.

  –         2014 CEO thương hiệu thời trang MD story.

  –         2019 CEO thương hiệu Pearl Talk – thương hiệu ngọc trai biết nói thuần Việt với những sản phẩm ngọc trai độc đáo, ấn tượng và mang nhiều giá trị, ý nghĩa cao.

  –         Trần Thị Thao Giang lọt Top 100 nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022. Thương hiệu PEARLTALK nhận danh hiệu THE BEST BRAND: SAFETY – HIGHT QUALITY – AUTHENTIC  2022.

  –         Chứng nhận Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2018, Giải thưởng CEO xuất sắc, Thương hiệu uy tín chất lượng 2019 trong Diễn đàn Phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập, Vinh danh Top 10 Thương hiệu vàng 2019, Nhà tài trợ Vương miện cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019, Thương hiệu sản phẩm bền vững 2020, Tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu 2020 trong chương trình Chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Thủ đô Ngàn năm Văn hiến, Top 100 thương hiệu tín nhiệm 2020, Top Best Brand – WSUN Choice 2021….

   

   

   

   Xiên Xiên