Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  PHẠM THỊ THUỲ TRANG – GĐ CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT QUỐC` TẾ VÀ THƯƠNG MẠI TNL- TOP 50 DOANH NHÂN & THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2022 -CÁCH CHÚNG TÔI LÀM MỘT VIỆC LÀ CÁCH CHÚNG TÔI LÀM MỌI VIỆC

  Tin đọc nhiều

  “Cách tôi làm một việc là cách tôi làm mọi việc. Sự nhất quán trong cách làm, cách nói của bạn sẽ tạo ra uy tín, thương hiệu cho toàn công ty bạn nếu nó đúng và chuẩn mực” – Nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Trang – GĐ Công TNHH Dịch thuật Quốc tế và Thương mại TNL chia sẻ như vậy khi được hỏi về triết lý và bí quyết hoạt động kinh doanh của mình.

  Sự kiện Tết doanh nhân lần thứ 15 không chỉ là nơi hội ngộ, chia sẻ những buồn vui trong công việc, cuộc sống, hoạt động kinh doanh trong suốt một năm qua của cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đó còn là ngày hội vinh danh những cá nhân, thương hiệu xuất sắc, có nhiều đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Hoạt động trong ngành dịch thuật, nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Trang xứng đáng và vinh dự là một trong số những cá nhân xuất sắc, tiêu biểu bậc nhất năm 2022 vừa qua.

  Xuất thân là một giáo viên chuyên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc và tiếng Hàn cho học sinh Việt, từ khát khao chắp cánh ước mơ cho du học sinh có thể du học khắp nơi trên thế giới mà chị và các thành viên đã sáng lập nên thương hiệu TNL. Hơn 5 năm hình thành và phát triển, TNL đã và đang thực hiện giấc mơ du học, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh và cũng là đối tác dịch thuật cho hàng trăm thương hiệu, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

  Hơn 5 năm qua cũng là thời gian mà công ty nói chung, bản thân chị nói riêng cũng đối mặt với hàng loạt những khó khăn, nan giải nhất là khi đất nước vừa trải qua cơn đại dịch. Dầu vậy, với bản lĩnh kiên trì, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hàng đầu, cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn, TNL cũng dần bắt nhịp và đi vào hoạt động ổn định như bây giờ.

  Nhìn nhận về hoạt động của mình cũng như định hướng phát triển trong thời gian tới, Thùy Trang cho biết: “Tôi nghĩ ngành nghề kinh doanh nào cũng để tìm lợi nhuận. Nhưng bên cạnh lợi nhuận tôi còn nhận được hàng ngàn lời cảm ơn chân thành khiến trái tim tôi không hề muốn ngơi nghỉ. Hiện tại tôi đã có một lực lượng giáo viên, nhân viên rất tâm huyết nên trong tương lai tôi muốn phát triển hệ thống công ty mình vươn xa hơn nữa để tạo sân chơi hoành tráng cho cả giáo viên và học sinh trong cả nước”.

  Theo chị, người hoạt động trong nghề dịch thuật, để thành công rất cần những tố chất như đam mê, năng khiếu, kiên trì…. nhưng điều cần nhất chính là lòng biết ơn. Biết ơn bản thân đã lựa chọn và nỗ lực đến cùng, biết ơn gia đình,  bè bạn, đối tác… đã đồng hành và giúp đỡ. Biết ơn cuộc đời đã tạo ra thách thức để mình biết vươn mình, tạo ra kỳ tích để mình biết khát khao, tạo ra may mắn để mình thấy ân huệ.

  “Phải luôn kiên trì và có lòng biết ơn với tất cả mọi việc dù là việc nhỏ nhất. Phải biết nói xin lỗi trước khi khách hàng khiếu nại, và dạy cho nhân viên noi theo mình mà sẵn sàng nhận lỗi thay vì đổ lỗi hay rón rén cho qua. Chỉ khi phê bình và tự phê bình tốt thì bạn sẽ không ngừng phát triển bản thân và tốt hơn nữa. Thái độ làm việc của chúng tôi là khá rõ ràng: CÁCH CHÚNG TÔI LÀM MỘT VIỆC LÀ CÁCH CHÚNG TÔI LÀM MỌI VIỆC” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

  Năm 2022 chính thức khép lại. Hy vọng và cũng cầu chúc cho cá nhân chị nói riêng, công ty TNL nói chung sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu, xứng đáng là đơn vị được tin yêu và ngày càng xuất sắc hơn.

   

  HỒNG VÂN- ĐOAN NGUYỄN