Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022

  Việt Nhân Ads – Lòng không bền đừng làm kinh doanh

  Tin đọc nhiều

  Hơn 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp và khách hàng trên toàn quốc nhưng đến nay, với Việt Nhân Advertising vẫn đang giữ cho mình khái niệm ‘khởi nghiệp’. Điều này đến từ quan điểm của người lãnh đạo để mở rộng hoạt động và thay đổi một số chiến lược phù hợp với thế giới phẳng đương đại ngày nay.

  Được xem là một trong những thương hiệu truyền thông, marketing có thâm niên trong nghề, những nơi Việt Nhân Advertising đi qua luôn để lại những dấu chân của sự yêu mến, trân trọng, được đánh giá cao bởi không chỉ cái ‘tâm’ của người làm phụng sự mà còn là cái ‘tầm’ của một thương hiệu.

  Xuất thân là một đơn vị chuyên về quảng cáo ngoài trời theo cách truyền thống theo thời gian Việt Nhân Advertising đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự thay đổi này tạo nên diện mạo mới và cũng được xem là bước chuyển mình trong thời đại 4.0 ngày nay.

  Việt Nhân Advertising thực hiện quảng cáo ngoài trời

  Với hơn 150 đối tác trải dài từ bắc tới nam, trong đó nhiều đối tác là những tập đoàn, tổng công ty lớn, ‘độ lan tỏa’ của Việt Nhân rõ ràng không chỉ tại tỉnh Đồng Tháp – đại bản doanh, mà còn để lại sự tin tưởng khắp mọi nơi.

  Làm kinh doanh thì phải gắn kết lâu bền, đôi bên cùng có lợi trên tinh thần hợp tác và vui vẻ nhất có thể

  Ông Bùi Quốc Việt, giám đốc Việt Nhân Advertising cho biết ‘thay đổi’ và ‘thích nghi’ là điều ‘sống còn’, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề sau cơn đại dịch. “Chúng ta không thể giậm chân tại chỗ. Thay vào đó, hãy hướng đôi mắt về phía trước để tìm lối riêng cho mình. Dù vậy, hòa nhập thay vì hào tan, phải giữ lại giá trị cốt lõi, nhất là những điều tốt đẹp mà mình tốn bao công sức gây dựng” – ông Việt chia sẻ về quan điểm kinh doanh của mình.

  Như đã nói, Việt Nhân Advertising vẫn đang giữ cho mình khái niệm ‘khởi nghiệp’. Một trong những hướng phát triển sắp tới của công ty là tăng cường đội ngũ nhân lực, nhất là nhân sự có chuyên môn cao, đầu tư máy móc thiết bị đa dụng để mở rộng phạm vi hoạt động như hỗ trợ sự kiện, tư vấn thương hiệu, thiết kế đồ hoạ, website…

  Bên cạnh công tác chuyên môn, Việt Nhân Advertising cũng được xem là đơn vị luôn đồng hành với công tác xã hội, cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực nhất. Đồng hành với nhiều quỹ từ thiện, trực tiếp đóng góp, tham gia, tài trợ… là những hành động đáng trân quý mà Việt Nhân đã làm được trong suốt thời gian qua.

  Trao quà cho bà con nghèo trong đêm tôn vinh Gương mặt đại sứ Nhân ái 2019

  ‘Ý tưởng nổi trội’ và ‘thỏa mãn nhu cầu khách hàng’ là hai trong số những tiêu chí mà chúng tôi không bao giờ quên. Thành công của Việt Nhân Advertising hôm nay và sự phát triển ngày mai, tất cả đều nhờ khách hàng tín nhiệm. Từ đó, chúng tôi nguyện tận lực để cá nhân, thương hiệu của các bạn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Làm kinh doanh thì phải gắn kết lâu bền, đôi bên cùng có lợi trên tinh thần hợp tác và vui vẻ nhất có thể –  ông Việt cam kết và hy vọng.

  Hình ảnh những sự kiện, hạng mục tiêu biểu của Việt Nhân Advertising

  Viettel Store TP. Cao Lãnh
  Hệ thống phụ tùng độ xe hơi Khôi Auto

  Khách sạn Thư Lê Đồng Tháp
  Ra MV Duyên nợ bông bí vàng – Ca sĩ Dương Kim Ánh
  Hoa hậu Doanh Nhân Cộng Đồng 2020
  Tết Doanh Nhân
  Đêm tôn vinh nghệ thuật Trái tim nhân ái các mùa 1,2,3
  MV ca sĩ Dương Kim Ánh “Mùa xuân đầu tiên & Duyên con gái”
  Hoa hậu doanh nhân Quốc tế mùa 1,2,3
  “Đêm hội tụ Trần gia” của Hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Trần TP. Hồ Chí Minh
  Thương hiệu nước sốt Ông Chà Và

  Minh Nguyễn
  Ảnh: VNads