Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Nữ hoàng đêm hội Lâm Thị Đào: Đam mê và kiên trì là giá trị cốt lõi

  Tin đọc nhiều

  Mặc dù không giành được ngôi vị cao nhất nhưng với danh hiệu Nữ hoàng đêm hội đã đem đến cho nữ doanh nhân Lâm Thị Đào nhiều kỷ niệm đẹp, bất ngờ ở sân chơi danh giá và đẳng cấp.

  Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt – Ms Vietnam World Business 2022 do công ty giải trí Bí Mật Phương Đông tổ chức đã khép lại và giới thiệu nhiều gương mặt nữ doanh nhân triển vọng cho lĩnh vực văn hóa, giải trí. Theo Nữ hoàng đêm hội Lâm Thị Đào, đó là chặng đường thú vị và cũng đầy ắp niềm vui sau bộn bề những lo toan trong cuộc sống.

  Chỉ với mong muốn trải nghiệm và thử sức mình nhưng những gì mà vị nữ doanh nhân này làm được, nó còn là sự nghiêm túc, bộc lộ tài năng và tâm huyết, cố gắng và nỗ lực để có thể thoát ra khỏi sự khô khan trên thương trường mà vươn tới những giá trị cao quý hơn.

  “Tôi trân quý danh hiệu và xem đó như là món quà, là ‘đòn bẩy’ để bản thân có thể làm được nhiều điều hơn nữa cho xã hội. Hơn hết, tôi muốn tận dụng danh vị này để chung tay góp sức vì một đất nước phát triển, vì sự an sinh bền vững của xã hội” – CEO Lâm Thị Đào chia sẻ.

  Thành công trong công việc, chị được biết đến là ‘sếp tổng’ của tổng công ty TM-XD Tân Phát Ninh Bình– thương hiệu kinh doanh đa ngành nghề, nhưng chú trọng Thương mại xây dựng và Tài chính Blockchain là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu. Theo chị, đó là những ngành nghề hiện đại, phù hợp xu thế 4.0 hiện nay và sẽ còn phát triển trong tương lai.

  Để có được thành quả như ngày hôm nay, chị cho biết đã trải qua không ít thất bại tưởng chừng như gục ngã. Nhưng với bản lĩnh và niềm tin hướng về phía trước, chị đã dìu dắt công ty dần khôi phục và phát triển như bây giờ nhờ vào niềm đam mê và kiên trì, những đức tính vốn có ở chị.

  Không áp dụng những triết lý kinh doanh sâu xa, nói mà không thể thực hiện. Với chị, kinh doanh đơn giản là: Từ tâm nâng tầm sản phẩm, muốn làm gì thì phải xuất phát từ cái Tâm của mình, ‘Kiếm tiền là phải vui, phải win – win; Tất cả mọi người phải cùng được thì mới mang lại giá trị trọn vẹn.

  Xinh đẹp, tài năng và hướng thiện, nữ hoàng đêm hội, CEO Lâm Thị Đào xứng đáng được tận hưởng những thành quả mà mình đạt được. Hơn hết, chị hy vọng đó chỉ mới là khởi đầu cho những dự định lớn lao hơn trong tương lai. Chúc cho Nữ hoàng đêm hội 2022 luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng, luôn ý thức giữ gìn những hình đẹp vốn có và ngày càng lan tỏa những giá trị đẹp Chân Thiện Mỹ đến với cộng đồng và xã hội.

  (Yến Oanh)