Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Kim Oanh vượt qua nhiều gương mặt nặng ký khác đạt giải thưởng Nữ doanh nhân có nét đẹp vượt thời gian

  Tin đọc nhiều

  Nữ doanh nhân kì cựu Kim Oanh hiện đang sống tại Hà Nội. Công việc trước đây của chị là diễn viên, việc đó cũng đã mang đến Cho Oanh rất nhiều tự hào. Qua bao thăng trầm của cuộc sống, và giờ đây chị đang là một doanh nhân với một thương hiệu là kinh doanh với sự tử tế.

  Kim Oanh có sở thích được đi du lịch, làm thiện nguyện và mang đến những điều tích cực cho phụ nữ. Và cũng là một sự tình cờ, chị đã được tham gia một chương trình hết sức đặc biệt trên một chuyến hải trình 5 ngày 4 đêm trên chiếc Siêu du thuyền 5 sao quốc tế mang tên Spectrum of the Seas đi từ Singapore sang Malaysia….

  “Ngày hôm nay, Oanh có mặt ở đây trên Siêu Du thuyền tuyệt vời này cùng tham gia cuộc Thi hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt, Oanh mong muốn trở thành hình mẫu của phụ nữ thành công, hạnh phúc và tử tế. Dù Oanh đã hơn 60 tuổi nhưng chưa bao giờ Oanh thấy rằng mình đang ở trong độ tuổi đó cả, mà Oanh luôn luôn có một sự khao khát của tuổi trẻ và luôn muốn có một hình mẫu cho phụ nữ tràn đầy năng lượng và đong đầy tình yêu bởi vì Oanh luôn đồng hành cùng câu nói “không có giới hạn nào cho phụ nữ, chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hàng mong ước”. Chính vì vậy, ngày hôm nay ở đây Oanh muốn đại diện cho phụ nữ và có mặt trong cuộc thi siêu đặc biệt này. Oanh cũng muốn nói rằng: phụ nữ của chúng ta hãy luôn là hoa hậu mọi lúc mọi nơi, luôn là những điều tuyệt vời nhất trong con mắt của những người thân yêu của chúng ta và hoàn toàn có những ước mơ vươn mình ra thế giới. Chính vì thế, Oanh muốn cống hiến và mang đến cuộc thi ngày hôm nay một hình mẫu hoa hậu cùng ánh mắt thân thiện với nụ cười tươi sáng, những ngôn từ đẹp để giúp cho ai đó khi gặp mình sẽ được hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. Đồng thời, Oanh muốn truyền cảm hứng đến muôn người, đặc biệt là phụ nữ rằng: hãy luôn hạnh phúc, giàu sang và xinh đẹp. Vâng trong không khí tuyệt vời này, lời đầu Tiên  Oanh muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến Bố mẹ, những người luôn tin tưởng yêu thương và dõi theo Oanh. Thứ hai, Oanh muốn cảm ơn ban tổ chức cùng với bạn bè đồng nghiệp đã động viên Oanh để tham gia sân chơi đẳng cấp và rất khác biệt này, để được tung cánh ước mơ. Oanh cũng xin được biết ơn chính Oanh đã lựa chọn từ bỏ chuyến đi Mỹ để có mặt trong cuộc thi lần này để cùng thử thách với chương trình Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2022. Cuối cùng, Oanh muốn gửi thông điệp tới phụ nữ HÃY SỐNG TRỌN VẸN TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC”. Chị chia sẻ sau cuộc thi.

  Vâng, chúng ta hãy cùng chúc cho người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng, nhiệt huyết và vui vẻ mọi lúc mọi nơi, xinh đẹp và hòa đồng, luôn làm cho người đối diện cảm thấy vui tươi và yêu đời. Chúc cho chị luôn trẻ đẹp và xứng với danh hiệu cao quý mà chị đã xuất sắc giành được Ms. Beauty exceed the time – Hoa hậu doanh nhân có nét đẹp vượt thời gian.

   

  (Hoàng Yến)