Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Lý Minh make-up Academy góp phần làm nên thành công Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022

  Tin đọc nhiều

   Gắn bó với Công ty giải trí Bí Mật Phương Đông từ năm 2017 đến nay, Lý Minh make-up Academy tiếp tục là thương hiệu góp phần làm nên thành công của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 vừa mới kết thúc cách đây chưa lâu.

  Là đơn vị có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề, từng gắn bó với hàng loạt cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, từng đồng hành làm nên tên tuổi của nhiều ‘sao Việt’ nên không có gì lạ khi Lý Minh make-up Academy tiếp tục được chọn để trang điểm, làm tóc, chỉnh trang gương mặt cho các thi sinh cũng như BGK, ekip chương trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022.

  Các nữ doanh nhân thường quen với nhịp sống bận rộn trong công việc nên đôi khi không biết làm thế nào để make-up cho phù hợp với gương mặt, để kiểu tóc nào hợp cho từng sự kiện. Với Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022, make-up đóng vai trò rất quan trọng không chỉ giúp thí sinh ghi điểm từ ban giám khảo mà còn thể hiện cá tính, tự tin tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

  Được đánh giá là một trong những bậc thầy trang điểm, Lý Minh nói riêng, thương hiệu Lý Minh make-up Academy nói chung đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với những ai gắn bó với cuộc thi vừa qua. Đó không chỉ là hiệu quả trong công việc mà còn là “cái tâm” của người làm nghề, để làm sao các thí sinh nổi bật và cuốn hút nhất trong mắt BGK.

  Các chuyên gia trang điểm của ekip Lý Minh được trang bị những kiến thức làm đẹp và làm tóc vững chắc để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những chương trình lớn đòi hỏi độ chuyên nghiệp như phim ảnh hay event, các cuộc thi hoa hậu, fashion show trong và ngoài nước và cả những show đơn lẻ dành cho các cá nhân, người nổi tiếng.

  Bên cạnh dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp, Lý Minh còn được yêu mến và bắt đầu tạo dụng thương hiệu bởi các lĩnh vực khác nhau như thiết kế thời trang với thương hiệu Minh Closet, dịch vụ Sudio trọn gói hay các dịch vụ về làm đẹp, beauty… Ở bất cứ lĩnh vực nào cũng để lại nhiều sự yêu mến dành cho khách hàng gần xa.

  Không chỉ đồng hành các cuộc thi sắc đẹp, địa chỉ 55 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM, ‘đại bản doanh’ của Lý Minh cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu, làm đẹp của nhiều người dẫn chương trình, các doanh nhân, người nổi tiếng…

  Nhìn lại Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022, các thí sinh, nữ doanh nhân trở nên đẹp kiêu sa, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn. Khả năng sáng tạo cũng như tài năng của Lý Minh là điểm nhấn quan trọng góp phần đem lại thành công chung cho cuộc thi.

   

  (Xiên Xiên)