Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Đoàn Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài đi làm thiện nguyện tại Hội An, Quảng Nam

  Tin đọc nhiều

  Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chính thức của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022, chuyến từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Quảng Nam thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là nghĩa cử cao đẹp đáng trân trọng.

  Ngày 30/10 vừa qua, Đoàn Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài cùng với ekip chương trình đã tổ chức chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Quảng Nam ở địa chỉ phường Cẩm Hà, Hội An. Đây được xem là hoạt động chính thức nằm trong tổng thể của cuộc thi năm 2022 này.

  Trong chuyến thiện nguyện lần này, đoàn đã trao 121 phần quà giá trị bao gồm các nhu yếu phẩm, đường, sữa dành cho người già neo đơn và trẻ nhỏ, người khuyết tật cũng như ủng hộ hiện kim cho trung tâm để góp phần nuôi dưỡng, phụ giúp thêm cho các chi phí hoạt động nơi đây.

  Được biết, Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam thành lập năm 2018 là một trung tâm đa chức năng, tiếp nhận đối tượng cần bảo vệ khẩn cấp, chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị, tư vấn tâm lý cho đối tượng; tiếp nhận nguồn tài trợ từ các cá nhân, tổ chức; tổ chức các hoạt động phối hợp với các tổ chức trong và ngoài nước; cung cấp các dịch vụ về giáo dục xã hội… Hiện nay trung tâm chủ yếu đang nuôi dưỡng, chăm sóc hàng trăm trẻ em, người già neo đơn, không nơi nương tựa…

  Chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục trao quà cho 38 hộ nghèo của Hội An, những gia đình không có khả năng lao động sống nhờ vào trợ cấp xã hội, dưới sự bảo trợ của Phòng lao động và thương binh xã hội Tp Hội An.

  Ngoài ra, BTC còn lên kế hoạch để thực hiện một số công tác đền ơn đáp nghĩa cho một số tổ chức từ thiện: xây dựng nhà tình thương ở Cần Thơ, Bình Định, Phú Quốc, Trà Vinh… tặng quà, vật phẩm thiết yếu cho bà con khó khăn khu vực Nhà Bè, ủng hộ cho Chùa Lá tu sửa mái hiên và một số hoạt động thiết thực khác…

  Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài là cuộc thi thường niên do công ty giải trí Bí Mật Phương Đông tổ chức. Cuộc thi nhằm kết nối, lựa chọn và giới thiệu đội ngũ nữ doanh nhân tài năng, nhân văn để có thể gánh trọng trách, lan tỏa hình ảnh đẹp cho hoạt động văn hóa giải trí cũng như từ thiện xã hội.

  Chuyến từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam đã được BTC lên kế hoạch từ trước và sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chính thức của cuộc thi năm nay.

  Theo đó, Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2022 đã chính thức khép lại với phần đăng quang của thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngoan. BTC cũng trao các giải Á khôi và một số giải thưởng phụ khác.

   

  (Xuyên Tường)

   

   

  .