Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Lắng nghe chia sẻ của tân hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan sau đăng quang

  Tin đọc nhiều

  Đến từ thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, vượt qua hơn 20 thí sinh xuất sắc, người đẹp Nguyễn Thị Kim Ngoan đã đăng quang ngôi vị cao quí Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 một cách ngoạn mục. Nhân niềm vui vẫn còn đang lan tỏa, cùng lắng nghe chia sẻ của cô về cuộc sống, công việc và ước vọng tương lai.

  Là cuộc thi thường niên đặc biệt dành riêng cho cộng đồng nữ doanh nhân toàn quốc, Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 đã chính thức khép lại nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội, trải nghiệm, thử thách, nhất là các tân danh vị sẽ bận rộn hơn trên cương vị mới.

  Xinh đẹp, tài năng, học thức, khá tự tin và tràn đầy năng lượng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Ngoan không chỉ đăng quang xứng đáng mà còn minh chứng cho các giá trị cao quý của người phụ nữ đương đại.

  Thành công ấy, tân hoa khôi đã dành nhiều tình cảm chân thành và biết ơn về người mẹ đã ủng hộ và bên cạnh cô suốt hành trình, cả những lúc khó khăn nhất. “Người ta vẫn nói thế giới rộng lớn là thế, biết bao người gặp gỡ rồi lại đi vụt qua nhau, chỉ có mẹ và tình yêu của mẹ là sẽ luôn ở lại. Mẹ là người truyền cảm hứng cho tôi tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài, mẹ giống như ngọn lửa thắp lên những tia sáng hy vọng trong con người tôi và chính là ánh nắng bình minh dẫn lối cho tôi vươn lên sau cơn mưa bão, khó khăn trong cuộc sống” – Hoa khôi Kim Ngoan bày tỏ.

  Khi được hỏi lý do tại sao chọn con đường kinh doanh gắn liền với mỹ phẩm, cô cho biết đó không chỉ là xu hướng ưa chuộng cái đẹp của xã hội mà người phụ nữ hiện đại, ai ai cũng sẽ đánh giá bạn thông qua cái nhìn đầu tiên, ngoại hình xinh đẹp và cách bạn trau chuốt bản thân như thế nào. Phụ nữ hiện đại không ngại kiếm tiền, không ngại làm những công việc mà đàn ông làm được. Đồng thời, cũng không ngại để khiến mình đẹp hơn trong mắt nhiều người khác…

  Thành công trong ngành mỹ phẩm, Kim Ngoan còn được biết đến là nữ doanh nhân gặt hái không ít thành quả ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm thực phẩm chức năng về Hồng sâm Hàn Quốc làm tăng khả năng miễn dịch, tăng sức khỏe cho mọi người.

  Chính thức là tân Hoa khôi Sắc Tâm Tài 2022 có thể đại diện và truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ Việt để phấn đấu vươn lên, chiến thắng bản thân, nâng cao giá trị của người phụ nữ hiện đại. Hy vọng trong các hành trình phía trước, Kim Ngoan sẽ ngày càng đẹp hơn, giữ gìn hình ảnh cao đẹp, tạo cảm hứng cho các phụ nữ khác và đặc biệt là được yêu mến nhiều hơn, là người đẹp biết hướng về cộng đồng, xã hội bằng những việc làm thiết thực nhất.

  Để làm được điều đó, người đẹp cho biết: “… luôn rèn luyện những thói quen như: biết đặt niềm tin đúng chỗ, suy nghĩ tích cực, bản thân tư duy sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống, không ngừng học hỏi và biết thừa nhận sai lầm của mình, biết lắng nghe và giữ lời hứa”.

    

  Chúng ta hãy cùng chúc cho Tân hoa khôi Kim Ngoan luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và lan tỏa hình ảnh cao quý của các nữ doanh nhân đương đại ngày một vươn xa.

   

  (Biển Xanh)