Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Á khôi Nguyễn Thị Khanh Dung: “Từ tấm lòng, mình biết ơn tất cả”

  Tin đọc nhiều

  Ngay sau khi giành được danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2022 vừa mới kết thúc tại Hội An, Quảng Nam, PV đã có cuộc trao đổi với người đẹp Nguyễn Thị Khanh Dung để hiểu thêm về cảm xúc cũng như công việc mà chị đang khát khao ‘cháy’ hết mình.

  PV: Xin chúc mừng chị đã giành chiến thắng ở cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2022 này. Đó có phải là kỷ niệm đẹp đối với chị?

  Á khôi Nguyễn Thị Khanh Dung: Đó là một trải nghiệm thú vị và không kém phần hào hứng. Điều đáng trân quý, mình được nhiều khách hàng yêu mến, ủng hộ. Bên cạnh đó, bạn bè, người thân  đến tận Hội An để cổ vũ khi mình tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài. Từ tấm lòng, mình biết ơn tất cả.

  PV: Theo chị, bí quyết lớn nhất để đạt kết quả cao ở cuộc thi này là gì?

  Á khôi Nguyễn Thị Khanh Dung: Bí quyết của mình là… không có bí quyết nào cả. Mình chỉ biết thể hiện hết khả năng, nghiêm túc trong tập luyện và diễn trên sân khấu. Điều quan trọng không hẳn là giải thưởng mà là sự kết nối với các đồng nghiệp, giao lưu học hỏi với các chị em cũng như nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, kinh doanh.

  PV: Hoạt động trong lĩnh vực có sự cạnh tranh cao như làm đẹp, điều gì giúp chị thành công, thưa chị?

  Á khôi Nguyễn Thị Khanh Dung: Đơn giản thôi, mình xem khách hàng như chính mình. Bên cạnh đó, việc đào tạo phải tận tay chỉ dạy cho từng học viên mình mới yên tâm. Các giáo trình tại đây đều được chính mình dày công nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm của bản thân. Những chia sẻ trong khóa học đều được đúc kết từ quá trình thực chiến trong thời gian làm nghề. Với tiêu chí đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, mọi khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, thái độ chuyên nghiệp cùng phong cách thân thiện. Trước mỗi liệu trình làm đẹp, khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện, về kết quả cũng như có những cam kết bằng văn bản.

  PV: Điều gì là quan trọng nhất khi chị xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Hà Giang?

  Á khôi Nguyễn Thị Khanh Dung: Chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng là giá trị cốt lõi của ngành làm đẹp chính. Do đó mình luôn đầu tư kỹ lưỡng để khẳng định vị thế trên thị trường. Đến với hệ thống, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng đang gặp phải, lựa chọn phương pháp, liệu trình làm đẹp phù hợp. Bên cạnh đó, chi phí của dịch vụ cũng được công khai rõ ràng giúp khách hàng chủ động trong quá trình làm đẹp. Sự minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ sẽ giúp khách hàng yêu tâm khi gửi gắm nhan sắc tại đây. Ngoài ra, cơ sở không ngừng hoàn thiện để trở thành địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố về công nghệ, chuyên viên, kỹ thuật, cơ sở vật chất và đặc biệt là cái tâm của người cung cấp dịch vụ.

  Điều may mắn nhất cho Trung tâm Thẩm mỹ Hà Giang có được niềm tin của khách hàng trong 26 năm qua và đào tạo hàng trăm học viên phun xăm thẩm mỹ ra nghề mỗi năm và có danh tiếng trong ngành phun xăm nói riêng và ngành làm đẹp nói chung.

  PV: Nếu đưa ra lời khuyên dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp, theo chị đâu là chìa khóa của sự thành công?

  Á khôi Nguyễn Thị Khanh Dung: Chìa khóa tạo nên sự thành công mà ai cũng có thể xây dựng và rèn luyện đó là sự kiên trì, bền bỉ và niềm đam mê. Vì vậy, thành công xuất phát từ cả niềm đam mê và sự kiên trì, bởi có đam mê thì mới tậm tâm hết mình với nghề được, ngoài ra phải thường xuyên học hỏi, cập nhật xu thế làm đẹp. Kiên trì ở đây không bỏ cuộc khi gặp khó khăn phải biết mình sai ở đâu, chưa được khách hàng hài lòng ở đâu để mà sửa mà học hỏi, nâng cao tay nghề, mày mò các phương pháp kĩ thuật làm đẹp mới để hợp với xu hướng.

   

  PV: Với danh vị Á khôi ấn tượng, chị sẽ làm gì trong thời gian tới?

  Á khôi Nguyễn Thị Khanh Dung: Đạt được danh hiệu, mình sẽ trân quý và tận dụng các mối quan hệ để có nhiều đóng góp hơn cho xã hội. Qua cuộc thi, mình biết nhiều hơn và sống nhiều hơn hướng về cộng đồng. Mình sẽ tận dụng nó không chỉ để phát triển bản thân mà còn, nếu có thể được, sẽ giúp đỡ những người xung quanh trong điều kiện có thể.

  PV: Một lần nữa, chúc mừng chị và chúc chị sẽ viên mãn cả trong gia đình lẫn sự nghiệp.

   

  Hồng Trần – Cát Trắng