Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Hoa hậu Nguyễn Thị Thảo: Thành công gắn liền với đam mê và may mắn

  Tin đọc nhiều

  Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt – Ms Vietnam World Business 2022 Nguyễn Thị Thảo cho biết bí quyết thành công của cô dựa vào ba chữ ‘Tâm – Tín – Tình’: Làm bằng chữ Tâm, kinh doanh bằng chữ Tín và sống bằng chữ Tình.

  Là cuộc thi tôn cao chân giá trị cao quý của cộng đồng nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác thương hiệu trong thời đại mới; giới thiệu Việt Nam đất nước con người hòa bình, hữu nghị, thân thiện đến với bạn bè quốc tế. Đầu tháng 9 vừa qua, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo đã xuất sắc vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá để đăng quang danh hiệu cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt – Ms Vietnam World Business 2022 tại Singapore & Malaysia.

  Hiện đang là ‘bà chủ’ của Thảo Uyên Spa & AdiYoga tại Lâm Đồng, hoa hậu Nguyễn Thị Thảo cho biết việc gắn bó với nghề làm đẹp và nâng cao sức khỏe là một trong những quyết định và niềm yêu thích của cô. Theo đó, cô mong muốn chia sẻ và có thể mang đến cho chị em một làn da đẹp, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Còn với Adiyoga, đó là bức thông điệp: “Hãy yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn”.

  Hoa hậu Nguyễn Thị Thảo cho rằng, để có thành quả như ngày hôm nay, đó là cả quá trình phấn đấu, vượt qua áp lực và không bao giờ chùn bước. Cô thừa nhận, thành công ấy ngoài đam mê, còn có cả yếu tố may mắn. “Gặp rất nhiều khó khăn và thăng trầm trong cuộc sống nhưng Thảo không từ bỏ mơ ước và khát vọng của mình. Thảo luôn cố gắng học hỏi và trau dồi những kỹ năng để có thể làm tốt nhất công việc mình lựa chọn. Với công việc nào cũng vậy, sự chính trực – uy tín – đạo đức sẽ giúp con người thành công bền vững và chắc chắn hơn. Thảo luôn sống hết mình vì công việc, tận tâm vì khách hàng luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất gửi đến cho khách hàng thân yêu của mình. Với các bạn trẻ, Thảo hy vọng mọi người hãy tự tin, hãy cố gắng theo đuổi niềm đam mê, ước mơ của mình. Khi bạn thực sự nỗ lực, cả thế giới dường như cũng sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ ấy” – đương kim hoa hậu Nguyễn Thị Thảo chia sẻ.

   

  Thành danh trong lĩnh vực văn hóa giải trí và cũng được xem là thành đạt trên bước đường sự nghiệp, Hoa hậu Nguyễn Thị Thảo luôn biết cân bằng giữa công việc và thời gian chăm sóc bản thân. Cô lên thời khóa biểu khoa học cho riêng bản thân mình và thực hiện một cách chu đáo. Bên cạnh đó, chính sự sự ủng hộ từ gia đình cũng là một trong những điểm tựa vững chắc để cô có thể tự tin theo đuổi niềm mê cũng như công việc của mình.

  “Trong thời gian tới Thảo vẫn sẽ tiếp tục không ngừng học hỏi, tham gia các khóa học chuyên môn để có thể có thêm kiến thức, nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Thảo cũng sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển hệ thống thẩm mỹ Spa Thảo Uyên & Adiyoga ngày một hoàn thiện và phát triển hơn để có thể đồng hành cùng với nhiều chị em phụ nữ hơn nữa trong hành trình chinh phục cái đẹp” – Hoa hậu Nguyễn Thị Thảo cho biết về kế hoạch sắp tới.

  Chúc mừng cho sự thành công của hoa hậu Nguyễn Thị Thảo và hy vọng cô sẽ thực hiện được những hoài bão, ước mơ của mình và luôn giữ gìn hình ảnh cao đẹp mọi lúc mọi nơi, làm niềm cảm hứng cho các nữ doanh nhân gần xa.

   

  (Yến Oanh – Trà Mi)