Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Á KHÔI DOANH NHÂN HÀ THỊ MAI HƯƠNG – CT.HĐQT –TGĐ-CÔNG TY CP DU HỌC QUỐC TẾ DOUBLE H – TOP 20 NGÔI SAO KINH DOANH TIÊU BIỂU 2022

  Tin đọc nhiều

  HÀ THỊ MAI HƯƠNG – CT.HĐQT –TGĐ-CÔNG TY CP DU HỌC QUỐC TẾ DOUBLE H – TOP 20 NGÔI SAO KINH DOANH TIÊU BIỂU 2022

  Hơn 3 năm kể từ ngày đăng quang danh hiệu Á khôi doanh nhân Sắc tâm tài 2019, nữ CEO, người đẹp Mai Hương đã có nhiều thay đổi, bức phá cả trong công việc kinh doanh lẫn cuộc sống.

  Nhân sự kiện khởi động chương trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2022, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Á khôi Hà Mai Hương để hiểu thêm về chặng đường đã qua và những hoạch định, chiến lược cho tương lai.

  PV: Hơn 3 năm kể từ khi đăng quang, với chị, đã có sự thay đổi?

  Á khôi Mai Hương: Đó là khoảnh khắc thú vị và tuyệt đẹp trong cuộc đời nữ doanh nhân. Tôi xem đó như là kỷ niệm và cũng là động lực để bản thân viết tiếp những giấc mơ còn dang dở…

  PV: Gần hai mươi năm theo đuổi và dấn thân ngành du học và xuất khẩu lao động, động lực nào giúp chị vẫn yêu nghề, thưa chị?

  Á khôi Mai Hương: miền Trung quê tôi là địa phương tập trung lao động trẻ, có chí tiến thủ, ham học hỏi và vươn lên trong cuộc sống. Trái lại, do điều kiện địa lý có khí hậu khắc nghiệt, nên người dân quê tôi khó có kế hoạch canh tác sản xuất ổn định lâu dài. Tôi muốn thay đổi tư duy và giúp đỡ họ để trước hết là thoát nghèo, sau đó mới nghĩ đến chuyện làm giàu và xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp hơn. Bên cạnh đó, việc đến những nước phát triển để học tập và lao động là ước mơ chính đáng của nhiều người. Vì thế, công ty của tôi muốn làm cầu nối uy tín, chuyên nghiệp để truyền đi sứ mệnh này.

  PV: Đây là ngành nghề không mới mẻ, sức cạnh tranh cao. Vậy làm thế nào để chị tự tin phát triển suốt gần hai mươi năm qua?

  Á khôi Mai Hương: Tôi luôn xây dựng triết lý hoạt động một cách minh bạch và rõ ràng. Theo đó, công ty luôn đồng hành chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa cho các bạn trẻ, cam kết trách nhiệm đến cùng. Với bản thân, tôi luôn muốn thấy ước mơ của mọi người trở thành sự thật.

   

  PV: Về hướng hoạt động sắp tới, chị chú trọng đến những thay đổi, phân khúc nào, thưa chị?

  Á khôi Mai Hương: Tiếp tục ổn định thị trường, kết nối thêm với các đối tác như trường học, công ty nước ngoài nhận du học sinh và lao động người Việt Nam. Mở rộng thêm thị trường của mình để bà con nhân dân miền Trung được tiếp cận nhiều hơn với nhiều thị trường du học, xuất khẩu lao động ở những nước hiện đại, tiến tiến để phát triển tư duy, tăng thu nhập. Ngoài thị trường châu Á truyền thống như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… chúng tôi sẽ mở rộng thêm các thị trường Úc, Mỹ, Canada, các nước phát triển khối Schengen… Để thực hiện tốt kế hoạch này, bên cạnh nguồn nhân lực ổn định, chúng tôi còn mời các chuyên gia, cố vấn cấp cao, am hiểu ngành nghề để tư vấn, đánh giá đúng thị trường, sự chuyển động của từng năm, đáp ứng nhu cầu của người lao động.

  PV: Từ sau đăng quang cuộc thi, bản thân chị có thấy mình thay đổi, nhất là trong lĩnh vực văn hóa, giải trí?

  Á khôi Mai Hương: Tôi luôn thay đổi từng ngày theo chiều hướng tích cực. Sau khi giành được danh vị cao quý, tôi yêu quý bản thân và dành thì giờ chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó, tôi thấy mình tràn đầy nhiệt huyết để cống hiến, để đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cho vấn đề an sinh xã hội. Chặng đường phía trước còn dài, còn lắm khó khăn nhưng tôi luôn tin sự lựa chọn của bản thân mình.

  PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện hết sức thú vị này. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công hơn!

   

  Trường Chinh