Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Tết Doanh nhân lần thứ 15: Lời hẹn hò của cộng đồng doanh nhân khắp ba miền đất nước

  Tin đọc nhiều

  Trong những bộ trang phục đẹp nhất, những nụ cười rạng rỡ nhất, những cái bắt tay thăm hỏi thân tình nhất… tất cả sẽ có trong ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 tới đây.

  Đã 15 năm trôi qua kể từ ngày lần đầu tiên được tổ chức mà cữ ngỡ như hôm qua, những mùa Tết Doanh nhân đi qua là thêm một lần nữa nụ cười còn ở lại. Nơi đó, chỉ có niềm vui và hy vọng cho một năm mới thành công hơn, bức phá hơn đặc biệt dành riêng cho các thế hệ doanh nhân đương đại. Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 đang cận kề và ai đã từng tham dự, chắc hẳn không khỏi hồi hộp đợi chờ… ngày hội đặc biệt này.

  Đã như trở thành thông lệ, mỗi khi hoa mai, nhành đào đầu ngõ bắt đầu khoe sắc cũng là lúc BTC – Vista Business Club lại hối hả lên kịch bản cho sự kiện lớn nhất và cũng là cuối cùng của năm: Ngày hội Tết Doanh nhân – Nơi gặp gỡ, đoàn viên tay bắt mặt mừng của các doanh nhân ngày nay.

  Ông Biện Trường Giang – Chủ tịch Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt, trưởng BTC chương trình cho biết, vẫn là những chủ đề liên quan đến Tết đến Xuân về, nhưng mỗi năm mỗi khác, luôn có sự thay đổi mới, khác lạ và thấm đậm nghĩa tình của tất cả các anh chị em trong và ngoài CLB DN Ngôi Sao Việt: “Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên một không gian ấm áp, nghĩa tình, gần gũi, vui tươi và đoàn viên để mỗi doanh nhân thật sự cảm nhận được niềm vui của những ngày giáp Tết cổ truyền dân tộc. Bên cạnh đó, làm sao để kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, phù hợp với cộng đồng doanh nhân là điều không thể thiếu được…” – ông chia sẻ.

  Được biết, dự kiến có hơn 500 doanh nhân đại diện các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước, ở tất cả các loại hình nghề nghiệp sẽ tham dự chương trình. Bên cạnh đó, sự kiện còn tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và đóng góp cho xã hội, cho nền kinh tế suốt thời gian qua…

  Ngày hội Tết doanh nhân lần thứ 15 này còn đón tiếp nhiều khách mời VIP là những chuyên gia kinh tế đầu ngành, những lãnh đạo cấp cao của các bộ ngành tham gia và trao tặng kỷ niệm chương, bằng chứng nhận cho các doanh nghiệp đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để vững tay chèo đưa doanh nghiệp mình phát triển bền vững. Đó như là một sự động viên, khích lệ cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ doanh nhân VN góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, tạo công ăn việc làm và tạo ra của cải vật chất giúp xã hội phồn vinh.

  Sự kiện sẽ trao bằng khen và ghi nhận những thành tích xuất sắc cho 100 tấm gương tiêu biểu trong kinh doanh. Họ là những doanh nhân có hoàn cảnh xuất thân khác nhau, đến từ nhiều vùng miền khác nhau, vị trí, vai trò xã hội khác nhau nhưng, họ lại gặp nhau ở điểm chung: Phấn đấu, nỗ lực hết mình để thể hiện niềm kiêu hãnh cá nhân, ghi đậm dấu ấn của mình từ đó góp phần xây dựng doanh nghiệp mình vững mạnh hơn góp phần đưa đất nước ngày một thịnh vượng, giàu mạnh hơn.

  Mừng Xuân Quý Mão 2023, Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 sẽ tái hiện một không gian Tết cổ truyền dân tộc với: cây đa giếng nước, con đò, con trâu, ụ rơm, những mảnh vườn, ruộng lúa, bờ tre, những gánh hàng rong, gian hàng bánh mứt… những hình ảnh đậm chất làng quê mộc mạc, yên bình nhưng hết sức thân thương gắn liền với người dân VN biết bao thế hệ… là sợi dây xuyên suốt cho các Sự kiện của Ngày hội Tết doanh nhân của chúng tôi suốt ngần ấy năm. Mỗi năm mỗi chủ đề: Năm nay với chủ đề “Tết vui – Tết khỏe” như nhắc nhở các DN chúng ta luôn quan tâm đến sức khỏe của mình, bởi “có sức khỏe ta có 1000 điều ước, nhưng nếu không có sức khỏe ta chỉ ước có 1 điều một”…

  Vì vậy, dù bận bịu đến mấy, chúng ta cũng cần dành ra một ngày đặc biệt cuối năm để anh chị em có thể gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng, chia sẻ những thành quả đạt được trong năm qua và nói cho nhau nghe những dự định, tầm nhìn tích cực cho thời gian tới… Ngày hội Tết doanh nhân cũng đã thành một thông lệ đặc biệt mỗi khi tết đến xuân về, mang lại sự thảnh thơi nhất thời, gạt bỏ những lo toan của cơm áo gạo tiền, ở đó ta được một ngày vui vẻ, hòa đồng, sum vầy, cùng gặp gỡ giao lưu chúc nhau khỏe mạnh, may mắn, tài lộc… đến cho tất cả các doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc.

  Ngày hội Tết DN sẽ bắt đầu vào lúc 13h00 ngày 5/01/2023 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM. Chào đón tất cả các Doanh nhân thân hữu gần xa về tham dự chương trình đặc biệt này.

   

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ban thư ký chương trình: Hotline 0909899914, Susan Nguyễn 0909 259 500 , Vân Đặng 0903 911 079, Tigon 0918 343 581

  Fanpage chương trình: Ngày Hội Tết Doanh Nhân – Vista Media

  Chương trình Ngày Hội Tết Doanh Nhân, được HTV9 đưa tin

   

  (Ngôi Sao Việt Group)