Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022

  Nữ hoàng Thân Nhật Trân: “Sau đăng quang, tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội”

  Tin đọc nhiều

  Bằng kịch bản tươi mới, dưới ánh đèn sân khấu lung linh đi cùng âm thanh, ánh sáng sinh động, nữ doanh nhân Thân Nhật Trân đã có một mùa thi xuất sắc, một màn trình diễn ấn tượng, thông minh và sắc bén trong trả lời ứng xử đã giúp cô chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022.

  Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt được đánh giá là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp và thú vị, nơi giao lưu hội ngộ của các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Mùa thi năm 2022 này, 23 ứng viên xuất sắc được chọn lọc vào vòng chung kết đều là những nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

  Được xem là ứng viên sáng giá, xinh tươi và tài năng vượt trội, nữ doanh nhân – luật sư Thân Nhật Trân đã có màn trình diễn xuất sắc từ màn catwalk, ứng xử, giao tiếp với cộng đồng đến các hoạt động bên lề đều rất chỉnh chu, ấn tượng để từ đó Hội đồng chuyên môn đồng thuận bỏ phiếu cho chị trở thành Nữ hoàng của Doanh  nhân thành đạt 2022.

  Chia sẻ sau đăng quang, tân Nữ hoàng cho biết đó là giây phút chị xúc động và không thể nào quên. “Nó mang đến cảm giác lạ lẫm, bất ngờ, sung sướng nhưng cũng đầy tự hào và kiêu hãnh. Tôi tin bản thân mình sẽ là một nữ hoàng doanh nhân tốt, dùng vị thế của mình để đóng góp nhiều hơn cho kinh tế nước nhà cũng như vì một xã hội công bằng, văn minh và tốt đẹp hơn. Trân cũng xin gửi lời cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi thật tuyệt vời, giúp các chị em doanh nhân có đất để tỏa sáng và kết nối với nhau cùng phát triển công việc kinh doanh của mình vừa hoàn thiện bản thân, ý thức giữ gìn bản thân mình xinh đẹp hơn mỗi ngày.” – Nữ hoàng doanh nhân 2022 chia sẻ.

  Xuất thân từ một gia đình rất nghèo khó, bản thân chị nhận được nhiều bài học về sự yêu thương, đoàn kết, trọng tình người, nỗ lực phấn đấu vươn lên để có được chỗ đứng trong xã hội như ngày hôm nay.

  Được biết, tân Nữ hoàng từng tốt nghiệp MBA (Master of administration) tại Trường Nam Columbia, Hoa Kỳ (Columbia Southern University); Tốt nghiệp khóa đào tạo Luật sư tại Học viện Tư pháp TP.HCM. Ngoài ra chị cũng từng tham gia và huấn luyện các lớp kỹ năng Sư phạm, Giáo dục, Quản lý điều hành ở các trường nổi tiếng trong và ngoài nước…

  Hiện nay, nữ hoàng Doanh nhân Thân Nhật Trân đang là Phó Chủ tịch Hội đào tạo Phát triển nghề làm đẹp TP.HCM (VNBA/HCM); Đại sứ thương hiệu; Giám đốc Viện thẩm mỹ Snow White Luxury Spa; Tổng giám đốc Trân Universe Việt Nam – Beauty Group…

  Nhìn lại Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022, bên cạnh thái độ chuyên nghiệp, ứng xử linh hoạt, giao tiếp tinh tế, khán giả dễ dàng nhận ra một Thân Nhật Trân xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại ghi dấu ấn ở mọi thời điểm xuất hiện. Từ lợi thế của vẻ đẹp hình thể, từ tính cách chững chạc đáng trân trọng, sự tự tin có thừa… tất cả điều ấy đã chinh phục Ban giảm khảo và hơn 1200 khán giả để đăng quang một cách xứng đáng nhất.

  Chúng ta hãy chúc cho nữ doanh nhân Thân Nhật Trân luôn xinh đẹp, bản lĩnh và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Mong rằng cô luôn phát huy vai trò và vị thế của một nữ doanh nhân toàn năng, luôn gìn giữ những hình ảnh cao đẹp mọi lúc mọi nơi với vai trò chuẩn mực là Nữ hoàng của Doanh nhân thành đạt 2022, nhằm lan tỏa cái đẹp và bản lĩnh thương trường đến tất cả các nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

   

  Trà Mi – Kiều Dũng