Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Doanh nhân Lê Thị Thu Trang – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ an ninh Quyết Tiến – TOP 50 DOANH NHÂN & THƯƠNG HIỆU SUẤT SẮC 2022- “Hãy cẩn trọng trong mọi quyết định của mình”

  Tin đọc nhiều

  Không nhàn hạ, dễ dàng như nhiều người lầm tưởng, nghề an ninh bảo vệ đòi hỏi những tố chất mang tính kỹ luật nghiêm minh, như những chiến sĩ thầm lặng vì bình yên của nhân dân. Đó là nhận định rất chuẩn xác của nữ doanh nhân Lê Thị Thu Trang – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ an ninh Quyết Tiến.

  Vượt qua khó khăn

  Nhìn lại chặng đường chưa phải là dài đã qua, chị Thu Trang cho biết nó gắn liền với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, đôi lúc khó khăn chồng chất nhưng chưa bao giờ bỏ cuộc. Chị cho biết công ty thành lập năm 2019 với vỏn vẹn chưa đến 20 nhân viên. Sang năm 2020, dịch co-vid bùng phát khiến cho mọi hoạt động tưởng chừng như dừng lại. “Dù thua lỗ liên tiếp về chi phí hỗ trợ cho nhân viên trong khi các doanh nghiệp vẫn bảo lưu công nợ để duy trì chi phí 3P (ăn, ngủ, làm việc tại chỗ) nhưng tôi vẫn cố gắng duy trì tạm ứng kinh phí để lo chu toàn cho tất cả các nhân viên của tôi. Nhờ thế, mọi việc cũng dần qua đi và công ty bắt đầu phát triển trở lại” – Chị nhớ lại.

  Vượt qua những trở ngại ban đầu ấy, Quyết Tiến hôm nay đã có hơn 200 nhân viên, công tác trải dài qua hàng chục doanh nghiệp là những đối tác, khách hàng thân thiết. Chia sẻ về những giá trị đạt được, nữ doanh nhân cho biết: “Trong cuộc sống mỗi người chúng ta bao giờ cũng có những giai đoạn khác nhau. Chúng nhất thiết phải diễn ra và giống như một quy luật bất di, bất dịch. Nếu đã chọn con đường khởi nghiệp thì phải đủ kiên tâm để đi đến cùng, dù phía trước rất nhiều chông gai, vấp ngã, hay đầy áp lực của xã hội. Khi chúng ta đã vượt qua những giai đoạn đó rồi, bạn sẽ cảm thấy hành trình mình vừa trải qua đầy thú vị và luôn tự hào về cuộc sống.”

  Được bình chọn là một trong 50 Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc năm 2022 tại ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 đó là vinh dự và cũng là động lực để nữ doanh nhân Lê Thị Thu Trang nói riêng, công ty bảo vệ an ninh Quyết Tiến nói chung hướng đến những mục tiêu cao hơn phía trước.

   

  Quả ngọt

  Được biết, Quyết Tiến cũng là đơn vị được chọn để cung cấp toàn bộ nhân lực, bảo vệ an toàn cho sự kiện ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 15 diễn ra vào ngày 5/1/2023. Đây cũng là đơn vị đã đồng hành xuyên suốt cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài qua các vòng thi, từ TP.HCM đến phố cổ Hội An, Quảng Nam. Chị Thu Trang cho biết đó không chỉ là cơ hội mà còn là kỷ niệm đáng nhớ khi được giao lưu, gặp gỡ các nhân vật VIP, các lãnh đạo nhà nước, các người đẹp đến từ mọi miền đất nước cũng như tạo mối quan hệ thân tình với cộng động doanh nhân, doanh nghiệp khắp mọi nơi.

  Khi được hỏi về suy nghĩ của bản thân đối với các thế hệ trẻ hôm nay, chị Thu Trang nhận định: “Thế hệ của chúng tôi phần nhiều vẫn thụ động và bó buộc mình không dám bức phá. Còn các bạn trẻ bây giờ đôi khi chỉ cần một ý tưởng là các bạn đã sẵn sàng hành động ngay và luôn. Tuổi trẻ có ưu điểm là luôn tự tin và dám hành động liều lĩnh, bất chấp khó khăn. nhược điểm là dễ chủ quan và nóng vội nhất là khi đạt được thành công quá sớm, đôi khi là cái bẫy chết người. Hãy cẩn trọng trong mỗi quyết định của mình, không phải lúc nào ‘cũng liều’ là điều tốt.”

  Nữ doanh nhân Lê Thị Thu Trang cho biết năm 2023 sẽ là năm tập trung cho sự phát triển khi đất nước ta gần như đã thoát khỏi cơn đại dịch toàn cầu. Chị sẽ tập trung vào những chỉ tiêu, kế hoạch được hoạch định sẵn như Mở rộng thị trường và phát triển mạng lưới khách hàng mới và khách hàng tiềm năng; Phát triển và quản bá thương hiệu Quyết Tiến trở thành thương hiệu có uy tín trong ngành dịch vụ được khách hàng đặt niềm tin, ở các tỉnh thành; Tăng cường kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty; Mục tiêu đạt trên 95% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ… Tất cả hướng đến mục tiêu đưa Quyết Tiến trở thành một trong những đơn vị mạnh trong lĩnh vực dịch vụ, an ninh.

  Xiên Xiên