Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Đại sứ hình ảnh Hoa khôi Doanh nhân STT 2022 Nguyễn Thị Thúy Yến: “Tôi luôn muốn hướng đến những giá trị cao hơn…”

  Tin đọc nhiều

  “Có nhiều việc đang chờ đợi phía trước nhưng tôi tin bằng sự cố gắng của bản thân, bằng thái độ cầu thị và mong muốn kết nối, tôi sẽ thực hiện` tốt vai trò của mình”. Đây là khẳng định của tân Đại sứ hình ảnh, Ms Gương mặt đẹp Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2022 Nguyễn Thị Thúy Yến khi trả lời phỏng vấn của PV.

  Trở về sau khi giành chiến thắng ở cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2022 tại Hội An, Quảng Nam, người đẹp Nguyễn Thị Thúy Yến đã ‘trải lòng’ cho cuộc phỏng vấn thân tình.

  PV: Chúc mừng chị về thành công trong thời gian qua. Chị có thấy bản thân xứng đáng khi cùng lúc giành cả hai danh hiệu: Đại sứ hình ảnh và Ms Gương mặt đẹp?

  Đại sứ Nguyễn Thị Thúy Yến: Không chỉ riêng bản thân tôi mà tôi nghĩ tất cả thí sinh đều xứng đáng được ghi nhận. Chúng tôi đã cố gắng và nỗ lực hết mình, đã có nhiều giây phút thoải mái, đoàn kết và tỏa sáng theo cách rất riêng. Hiển nhiên tôi tin vào sự công tâm của ban giám khảo?

  PV: Điều gì khiến chị ấn tượng nhất ở cuộc thi năm 2022 này, thưa chị?

  Đại sứ Nguyễn Thị Thúy Yến:  Chúng tôi thật sự đã kết nối cộng đồng doanh nhân lại gần với nhau hơn, được cùng nhau thể hiện mình trên sân khấu đỉnh cao. Hơn hết, chắc chắn đó là những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời nữ doanh nhân. Tôi sẽ trân quý nó.

  PV: Được biết chị đang là GĐ Ngọc Yến Beauty Center, một trong những địa chỉ được nhiều người yêu thích. Thế mạnh của Ngọc Yến Beauty là những dịch vụ nào?

  Đại sứ Nguyễn Thị Thúy Yến: Với niềm đam mê và được làm đẹp cho mọi nghười, Thúy Yến hiện đang làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, dao kéo, Phun xăm, Chăm sóc da, Nối mi, đòa tạo học viên chuyên nghiệp… ở cả hai địa chỉ tại đường Phan Văn Trị và đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM.

  PV: Theo chị, điều gì quan trọng nhất để Ngọc Yến Beauty Center được khách hàng yêu thích?

  Đại sứ Nguyễn Thị Thúy Yến:  Chúng tôi luôn xem mỗi khách hàng như là người thân yêu của mình và phục vụ họ bằng trái tim của lòng nhiệt huyết, bằng sự tận tâm không bao giờ thay đổi. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng chất lượng cao nhất với chi phí làm đẹp phù hợp nhất để bất kỳ ai cũng có thể đến và tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp.

  PV: Ở tuổi 27, chị đã có đến 2 chi nhánh khang trang tại TP.HCM. Theo chị, đó có phải là thành công?

  Đại sứ Nguyễn Thị Thúy Yến:  Mỗi người đều quan niệm thành công ở những góc độ khác nhau. Với tôi, được cống hiến mỗi ngày, thấy khách hàng đẹp hơn, yêu đời hơn thì đã là thành công. Tôi luôn phấn đấu và hướng đến những giá trị cao hơn mà chưa bao giờ nghĩ sẽ ngừng lại.

   

  PV: Trên cương vị mới là Đại sứ hình ảnh và danh vị Ms Gương mặt đẹp, chị sẽ tận dụng và đáp ứng vai trò từ BTC kỳ vọng như thế nào trong thời gian sắp tới?

  Đại sứ Nguyễn Thị Thúy Yến:  Có nhiều việc đang chờ đợi phía trước nhưng tôi tin bằng sự cố gắng của bản thân, bằng thái độ cầu thị và mong muốn kết nối, tôi sẽ thực hiện tốt vai trò của mình. Tôi xúc động và hạnh phúc khi là nhân vật được chọn để lan tỏa hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, năng động, tài giỏi và giàu lòng nhân ái. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để tiếp tục là cá nhân được yêu mến cũng như hướng về cộng đồng, xã hội nhiều hơn.

  PV: Cảm ơn chị về cuộc trao đổi này và chúc chị sẽ ngày càng phát triển Ngọc Yến Ceauty Center lớn mạnh hơn nữa. 

  Susan nguyễn