Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022

  CEO Nguyễn Hằng Nga giành ‘cú đúp’ giải thưởng từ cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022

  Tin đọc nhiều

  Cùng lúc đăng quang 2 danh vị danh giá, nữ doanh nhân Nguyễn Hằng Nga là minh chứng cho mẫu phụ nữ biết vươn lên và nắm bắt những khoảnh khắc cuộc sống để tạo vị thế cho riêng mình.

  Trải nghiệm sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 được xem là kỷ niệm đẹp đối với nữ doanh nhân Nguyễn Hằng Nga. Giữa nhiều nhan sắc nổi bật, chị vẫn tự tin khẳng định mình và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

  Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh nữ lãnh đạo Việt tài sắc vẹn toàn. Sân chơi bổ ích này đã tạo ra nhiều dư vị và thực tế công bố ra công chúng nhiều gương mặt nổi bật.

  Vượt qua 21 thí sinh đến từ mọi miền đất nước, nữ doanh nhân mang SBD 18 đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 trong đêm chung kết vừa mới diễn ra tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

  Đây là kết quả của vẻ đẹp, tài năng, khả năng ứng xử của một CEO, thu hút giữa đám đông và tính cách thân thiện xuyên suốt cuộc thi. Với cá nhân tân Á hoàng Nguyễn Hằng Nga, chị đã minh chứng cho mẫu phụ nữ biết vươn lên và nắm bắt những khoảnh khắc cuộc sống để tạo vị thế cho riêng mình.

  “Đó là giây phút diệu kỳ và niềm hạnh phúc tột bậc, tôi trân quý từng khoảnh khắc của cuộc thi năm nay. Đó còn là động lực để bản thân tiếp tục xây dựng đời sống có ích cho xã hội, tận dụng danh vị đạt được để làm đẹp cho đời, phát huy lợi thế trong kinh doanh và hướng nhiều hơn đến hoạt động cộng đồng. Xin cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa để kết nối các nữ doanh nhân lại với nhau, giúp các chị em ngày càng xinh đẹp hơn… Mong rằng sẽ được tham dự nhiều hơn nữa những sân chơi thú vị như thế này” – Á hoàng 1 Nguyễn Hằng Nga chia sẻ

  Không chỉ đăng quang ngôi vị Á hoàng 1, Hằng Nga còn xuất sắc giành luôn giải thưởng Ms Áo dài nhờ vào các phần trình diễn xuất sắc của mình. Đặc biệt, khi khoác lên mình bộ áo dài của NTK Nguyễn Việt Hùng, chị luôn thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp đầy nữ tính vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

  Được biết, tân Á hoàng sinh ra trong một gia đình rất khó khăn và không may mắn trong hạnh phúc lứa đôi. Những năm tháng tuổi trẻ, chị phải phụ giúp rất nhiều cho cha mẹ để mưu sinh.

  Bằng sự cố gắng không ngừng, 16 tuổi chị đã biết tiếng Hoa và giao tiếp trôi chảy. 18 tuổi chị đã đi làm cho một công ty du lịch để tự trang trải cho cuộc sống. Hiện nay, chị là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực BĐS và cũng là NPP Máy lọc nước điện giải A’Ceanic độc quyền tại Việt Nam với thương hiệu Hằng Nga. Bên cạnh đó, chị cũng độc quyền phân phối một số sản phẩm bổ trợ sức khỏe, sắc đẹp như các dòng sản phẩm Tứ đại pháp bảo nâng cao hệ miễn dịch… Sắp tới đây chị còn dự định mở các chi nhánh về dịch vụ làm đẹp, tư vấn sắc đẹp cho mọi người có nhu cầu.

  Đăng quang cú đúp giải thưởng ở sân chơi danh giá như Nữ hoàng Doanh nhân Thành Đạt là phần thưởng xứng đáng sau những cố gắng và nỗ lực của chị. Chúc chị luôn xinh đẹp và thỏa ước nguyện những dự định tương lai trong cuộc sống.

   

  Xiên Xiên