Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Áo dài Nguyễn Việt Hùng tung bay đêm chung kết Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2022

  Tin đọc nhiều

  Tiếp tục tỏa sáng đêm thi chung kết, NTK Nguyễn Việt Hùng thêm lần nữa minh chứng cho tài năng trong làng thời trang áo dài Việt với những thiết kế ‘đẹp từng centimet’.

  Lần đầu tiên tại Hội trường lớn trong khuôn viên Văn hóa Hội An, tỉnh Quảng Nam, khán giả miền trung có cơ hội tham dự và theo dõi một trong những sự kiện văn hóa, giải trí bậc nhất: đêm chung kết Hoa khôi Doanh nhân Sắc tâm tài 2022 vào ngày 29/10 vừa qua.

  Đồng hành thông qua việc tài trợ trang phục áo dài xuyên suốt chương trình, NTK Nguyễn Việt Hùng cho biết mùa thi năm nay cũng là mùa thi thành công mãn nhãn không chỉ của riêng anh mà còn cả BTC, êkip chương trình và đặc biệt dàn thí sinh đã cháy hết mình bằng các tiết mục đỉnh cao.

  Được biết, phần thi trang phục áo dài cũng là kịch bản mở đầu cho đêm chung kết đã thật sự tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp, duyên dáng của đội ngũ thí sinh năm nay. Hơn 20 bông hoa tuyệt sắc ấy rạng rỡ trên sân khấu đa sắc màu để lại những khoảnh khắc không thể nào quên.

  BST được sử dụng trong đêm chung kết này cũng là BST mới nhất của Nguyễn Việt Hùng. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa ngôn ngữ và thông điệp riêng. Anh luôn tâm niệm rằng, phải luôn luôn sáng tạo, luôn luôn tìm kiếm cái mới, tạo nên nét độc đáo cho tà áo dài Việt. Vì vậy, anh tận dụng và thử nghiệm tất cả các chất liệu, từ đó có thể chứng minh sự đa dạng, biến hóa của áo dài trong cuộc sống đương đại trước khi cho ra đời BST đêm chung kết này.

   

  Qua sản phẩm, có thể thấy anh luôn muốn sáng tạo làm sao để người khoác nó có thể đẹp nhất, tự tin nhất, thể hiện được những ưu điểm của mình nhiều nhất. Nó còn là bức thông điệp truyền tải năng lượng sống tích cực mà bản thân anh muốn gởi gắm.

   

  Điều này lý giải vì sao NTK Nguyễn Việt Hùng trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong làng thiết kế áo dài Việt, luôn bảo chứng được chất lượng trong từng bộ sưu tập in đậm dấu ấn của anh.

  Trước đó, còn nhớ trong đêm thi bán kết tại TP.HCM, BST “Những đóa hoa nắng mai” là tập hợp những chiếc áo dài nền nã, theo phong cách rất riêng của Nguyễn Việt Hùng được ‘chế tác’ bằng chất liệu gấm cao cấp. Theo anh, nó lột tả vẻ xinh đẹp, kiều diễm, tinh khôi của mọi nữ doanh nhân, như những đóa hoa tinh khiết khi đón nắng sớm.

  Một lần nữa, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nền nã, xinh đẹp của các thí sinh đêm chung kết Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 qua phần thi trang phục áo dài  truyền thống vô cùng ấn tượng.

   

  Nguyễn Ngọc