Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

  Á hoàng doanh nhân –  CEO Hoàng Thụy Thu Hà – Top 20 Doanh Nhân Trẻ Thành Đạt 2022 – Muốn thành công, hãy đặt cả tình yêu vào công việc

  Tin đọc nhiều

   

   Một năm nhìn lại, Á hoàng doanh nhân – CEO Hoàng Thụy Thu Hà cho biết 2022 là một năm thành công nhưng không vì thế phải ngừng lại. Chị tin rằng 2023 sẽ là năm của sự bức phá và hy vọng đạt được nhiều thành quả, ước vọng, những kế hoạch còn dang dở.

  Cùng với cộng đồng doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước, nữ CEO Hoàng Thụy Thu Hà đã có những khoảnh khắc vui tươi tại ngày hội Tết doanh nhân và càng hạnh phúc hơn khi bản thân chị là một trong những cá nhân được vinh danh lần này. Hạng mục top20 doanh nhân trẻ thành đạt năm 2022 là trái ngọt đáng tự hào mà bản thân người phụ nữ xinh đẹp này xứng đáng nhận được.

  Nữ doanh nhân Hoàng Thụy Thu Hà  hiện đang là TGĐ Hoàng Hà group, đơn vị mạnh trong phân khúc nhà đất, ngành BĐS, cho thuê villa nghỉ dưỡng. Có thể nói, kinh doanh BĐS chưa bao giờ là dễ dàng và hoàn toàn không có khái niệm “làm chơi ăn thật” như đôi người ảo tưởng. Nhưng với một thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, một thái độ làm việc bền bỉ, không ngừng cố gắng thì kết quả thu được luôn vượt xa những gì ta có thể mong đợi. Đó chính là sự khác biệt mà bản thân chị đã tạo ra.

  Theo chia sẻ của chị, thị trường địa ốc, nhà ở luôn phát triển theo đường xoắn ốc dù có lúc rơi vào vòng xoáy suy thoái. Nền kinh tế phát triển, tỷ lệ người giàu, người có thu nhập cao không ngừng tăng lên. Từ nhu cầu của khách hàng, cộng thêm minh bạch pháp lý thì mọi sản phẩm của Hoàng Hà là cơ hội không thể tốt hơn cho khách hàng.

  Xác định được xu thế của sự phát triển ấy, ngay từ khi đặt nền móng đầu tiên, nữ

  doanh nhân Thu Hà đã chủ trương hướng công ty phát triển trên nền tảng pháp lý và minh bạch, trở thành một trong những đơn vị phát triển mạnh mẽ nhất về phân khúc thị trung cao cấp tại Phú Quốc nói riêng, và các địa phương khác trên toàn quốc.

  Năm 2022 cũng là một năm đặc biệt khi Thu Hà dấn thân vào lĩnh vực văn hóa, giải trí. Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn, đứng trên sân khấu trình diễn chuyên nghiệp, thật bất ngờ khi chị xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hoàng Doanh nhân Thành đạt. Đây là sân chơi đặc biệt dành riêng cho nữ doanh nhân toàn quốc nhằm tìm kiếm những ‘nàng hậu’ đủ sắc tâm tài giới thiệu ra công chúng. Vượt qua nhiều ứng viên xuất sắc, cô gái xinh đẹp Hoàng Thụy Thu Hà đã có mùa giả thành công và giành được những danh vị xứng đáng.

  Bên cạnh giải thưởng Á hoàng, Hoàng Thụy Thu Hà còn vinh dự giành luôn giải thưởng phụ Ms. Dạ hội khi thể hiện xuất sắc các phần trình diễn thời trang dạ hội của NTK tài năng Tom Kara. Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn, cùng lúc đăng quang cả hai danh vị cao quý hiển nhiên là niềm vui vô bờ và cũng là khoảnh khắc diệu kỳ của Á hoàng Hoàng Thụy Thu Hà.

  Tuổi trẻ, tài năng, có địa vị nhưng bản thân nữ doanh nhân Thu Hà luôn có cái nhìn khá chín chắn, cầu toàn về mọi mặt trong cuộc sống. “Bất cứ công việc nào bạn đã chọn, hãy học cho mình cách đam mê nó, đặt tất cả tình yêu, đam mê vào công việc mình làm. Tin tưởng và làm đến cùng, đừng bao giờ bỏ cuộc. Bản thân phải có một khát vọng làm giàu cháy bỏng, đó chính là giá trị vô giá và không thể tìm kiếm bất cứ đâu. Ý chí kiên cường, mục tiêu, khát vọng chính là những tài sản quý báu của mình và hãy biết dùng nó để khởi nghiệp” – Thu Hà chia sẻ. Đây cũng chính là những điều tâm huyết bản thân chị gởi gắm đến những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp và mong ước xây dựng thành công cho riêng mình.

  Một năm nhìn lại, có quá nhiều kỷ niệm đẹp và cũng là động lực, đòn bẩy để Thu Hà vững tin tiến về phía trước. Năm 2023 chính thức gõ cửa và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang này.

  SUSAN