Trương Linh – đạt danh hiệu Hoa khôi tại Lào có thu nhập khủng nhờ kinh doanh MQ SKIN

Ngày: 23-10-2019

Trước khi bén duyên với lĩnh vực kinh doanh online và thành công như ngày hôm nay, cô gái gốc Huế xinh đẹp Trương Linh đã từng làm nghề tóc và Nail tại Lào. Vì lập nghiệp nơi đất khách quê người lại khó khăn về mặt tài chính nên cô kinh doanh thêm các sản phẩm online, nhưng đều gặp thất bại vì chưa có kinh nghiệm. Nhưng với sự quyết tâm cố gắng cùng sự may mắn khi cô gặp được sản phẩm làm đẹp của thương hiệu MQ SKIN, đây là sản phẩm đưa cô từ một người tay trắng trong kinh doanh thành người có thu nhập khủng hàng tháng.

Trương Linh – cô gái xinh đẹp gốc Huế sống hiện đang sinh sống và làm việc tại Lào được 5 năm có thu nhập khủng nhờ kinh doanh MQ SKIN

Từ cô gái làm tóc, nail tới danh hiệu Hoa khôi Việt kiều tại Lào

Bước chân sang nước bạn Lào với rất vô vàn khó khăn, cô gái 9x Trương Linh đã lập nghiệp bằng việc kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng tất cả các dòng sản phẩm đó điều không mang lại hiệu quả ngược lại càng khiến cho cô thêm vất vả. Rồi cơ hội cuối cùng cũng đã đến khi cô gặp được Nguyễn Thị Diễm Chi (hiện tại chính là người hướng dẫn giúp cô có được thành công trong kinh doanh online).

Trương Linh đã tin tưởng sản phẩm, đích thân thử sản phẩm cho mình và thấy được đây là sản phẩm mà cô mong đợi

Khi biết đến sản phẩm làm đẹp của công ty MQ SKIN cô đã tin tưởng và gồng dậy, cô đích thân thử sản phẩm cho bản thân và thấy được đây là sản phẩm mà cô mong đợi. Cô quyết định nhập và giới thiệu để khách hàng trải nghiệm, qua một thời gian cô nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Dòng sản phẩm “Thay Da Nhân Sâm” là dòng sản phẩm thật sự hiệu quả, an toàn, giúp không chỉ bản thân Trương Linh trở nên xinh đẹp mà còn giúp cho rất nhiều các chị em phụ nữ khác cải thiện các tình trạng về da.

Nhờ sự dẫn dắt của chị Nguyễn Thị Diễm Chi hiện tại Trương Linh đang là Nhà phân dòng sản phẩm “Thay da nhân sâm” tại Lào với mức thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người.

Năm 2019 có lẽ là một năm thành công của cô gái gốc Việt hiện đang sinh sống tại viêng Chăn Lào khi cô dành được giải thưởng Hoa khôi áo dài trong cuộc thi “Duyên dáng áo dài – Phụ nữ Việt tại Lào” do Ban phụ nữ thành hội người Việt Nam Viêng Chăn – Lào, tổ chức cuộc thi lần thứ nhất, nhằm mục đích chào ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.

Trương Linh – đã đạt danh hiệu Hoa khôi áo dài Việt kiều tại Lào có thu nhập khủng nhờ kinh doanh MQ SKIN

Chia sẻ về những thành công hiện tại, Trương Linh – Nhà phân phối mỹ phẩm “Thay da nhân sâm” tại Lào cho biết: “Là một người trẻ tôi hiểu được tầm quan trong của việc kinh doanh online trong thời đại 4.0 này, khi gặp phải những khó khăn thử thách về sự thất bại khi kinh doanh các sản phẩm trước đó tôi đã học hỏi và đúc rút ra được rất nhiều kinh nghiệm. Để thành công như hôm nay, ngoài sự cố gắng nỗ lực không ngững nghỉ của bản thân tôi còn nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều bạn bè, trong đó có sự giúp đỡ tận tình của chị Diễm Chi và nhất là các khách hàng thân yêu của MQ SKIN. Với những thành công đã đạt được tôi sẽ quyết tâm hoàn thiện mình hơn nữa để có thể truyền ngọn lửa tới tất cả mọi người, những người đã từng thất bại trong kinh doanh online”.

Trương Linh tên đầy đủ là Trương Thị Mỹ Linh, Sinh ngày 01/02/1994 tại  Thừa thiên Huế Sống, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Lào được 5 năm. Trước khi athành công với sản phẩm của công ty MQ SKIN cô đã kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm khác nhưng đều gặp thất bại. Nhưng với nghị lực không bao giờ bỏ cuộc cuối cùng cô cũng tìm được sản phẩm tốt “Thay da nhân sâm” cô quyết định theo đuổi và trở thành Nhà phân phối cao cấp tại Lào, hiện tại thu nhập nhờ kinh doanh doanh sản phẩm này vào dạng khủng.

PV

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết Bị Phương Sài Gòn – Bạn đồng hành tin cậy của các Chủ Spa

DNVH – Cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay khá lớn cho nên nếu không có chiến lược tốt thì thương hiệu khó đứng vững...

DOWHA CLINIC & SPA Thẩm mỹ Quốc Tế – Đẳng Cấp Quyền Năng của Phái Đẹp

Đầu tháng 12/2019 vừa qua, Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương tại địa chỉ 166A Phan Văn Hớn,...

CEO Diệp Thảo Medi Spa – Có đam mê ắt có thành công

CEO Diệp Thảo chia sẻ: “Có đam mê ắt có thành công, tuy nhiên niềm đam mê phải có sự phấn đấu cố gắng hết...