Trần Ngọc Hoa – Thành công của tôi là do tôi quyết định

Ngày: 24-09-2019

Để trở thành phụ nữ độc lập, tự chủ về kinh tế, hay kiếm thêm thu nhập cao không phải là chuyện dễ, song cũng không phải là quá khó khăn nếu cố gắng chịu khó vươn lên, mạnh mẽ chớp lấy cơ hội cũng như tự đặt cho mình những mục tiêu, phấn đấu và không ngại khó khăn, gian khổ để mình vươn lên sống tốt hơn thực tại. Tin vào quyết định của mình, quyết tâm đến cùng với quyết định của mình chắc chắn sẽ thành công.

Trần Thị Hoa là người con tại đảo Hà Nam, Quảng Ninh, sinh ra và lớn lên tại tại một gia đình nghèo, chị cảm nhận được hết những khó khăn của cuộc sống, cũng như thời tiết khắc nghiệt mưa bão nơi đây, chị luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng học hành, phải vươn lên để thoát cái cảnh cày cuốc vất vả. Hết cấp 3 chị đi học tại Cao Đẳng Hải Phòng một mình nơi đất khách xa gia đình chị làm nhiều công việc để trang trải sinh hoạt. Cuối cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ được bù đắp là ngày cầm tấm bằng Tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp và bắt đầu lập nghiệp.


Ra trường đi làm thuê tại một công ty ô tô nhưng nhận ra đây không phải công việc mà mình mong muốn, đặc biệt khi thấy mẹ ốm lần này qua lần khác chị nhận thấy rằng công việc chữa bệnh cho mọi người mới là điều chị thấy hạnh phúc. Tiếp tục đi học thêm bằng dược để trở thành một Dược sỹ, thực hiện ước mơ của mình. Hiện chị đã lập gia đình sinh sống tại Quảng Ninh và chị đi làm thuê tại một quầy thuốc.

Song cuộc sống vợ chồng trẻ không mấy được suôn sẻ, kinh tế khó khăn, vợ chồng cãi vã không tìm được tiếng nói chung. Chính vì điều này thúc giục chị phải thay đổi kinh tế, phải lập nghiệp riêng. Áp dụng những gì đã học suốt bao năm chị Hoa đứng ra mở riêng cho mình một quầy thuốc từ đó kinh tế cũng khá hơn nhưng đó chưa phải cái đích mà chị muốn, chị muốn kinh doanh và chia sẻ giúp đỡ mọi người muốn cho đi và nhận lại sự thay đổi của mọi người. Quyết định kinh doanh online (KDOL) nhưng chồng phản đối một phần không muốn chị mệt và muốn chỉ an phận là một dược sỹ, chăm sóc gia đình và nội trợ. Tuy nhiên với chị Hoa thành công của mình do mình quyết định càng làm cho chị quyết tâm hơn thay đổi số phận.

Khi mới bắt đầu kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn từ tìm sản phẩm ưng ý, đến bán như nào, khách hàng ra sao. Là một người có ý chí quyết tâm vượt khó, cô chủ nhỏ đã mày mò nghiên cứu con đường kinh doanh và bước vào con đường xây dựng hệ thống. Và cũng may mắn tìm được sản phẩm phù hợp với việc xây dựng hệ thống, đó là Yến Sào Trùng Thảo. Chị rất tâm đắc với hiệu quả của Yến Sào Trùng Thảo mà chính chị dùng cho con của mình, rồi nhận được phản hồi rất tốt của những khách hàng mua Yến Sào Trùng Thảo tại hiệu thuốc của chị. Không chỉ thế mà chị muốn giúp những bà mẹ bỉm sữa giải tỏa mọi áp lực trong việc chăm con, tăng thu nhập và kiến thức để không phụ thuộc vào chồng.

Nhìn lại những sóng gió đã qua cùng niềm tin, đam mê đặc biệt là phép mầu mà Yến Sào Trùng Thảo đem lại giúp cho tôi và gia đình cũng như nhiều chị em bỉm sữa có công việc, tăng thu nhập và niềm vui. Đó cũng là lý do tôi chọn Yến Sào Trùng Thảo mà không phải là sản phẩm khác. Có thể nói Yến Sào Trùng Thảo đã trở thành đứa con tinh thần thứ 2, chị Hoa chia sẻ


Hiện tại chị đã có hơn 150 nhà phân phối, đại lý và tổng đại lý. Ngày 14/9 vừa qua, chị đã tổ chức thành công offline hệ thống để tuyên dương khen thưởng những đai lý có doanh thu tốt cũng như chia sẻ thêm cho mọi người về kiến thức kinh doanh đặc biệt có sự tham gia góp mặt của bà Phạm Thị Ngát – Tổng Giám đốc và Giám Đốc nhà máy ông Nguyễn Văn Quang.

Bây giờ khi nhắc đến chị thì người ta nghĩ ngay tới Yến Sào Trùng Thảo và là nói tới một phụ nữ cần mẫn, giản dị, chân phương nhưng vô cùng nhạy bén và năng động và luôn khát khao chia sẻ giúp dỡ mọi người.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trương Linh – đạt danh hiệu Hoa khôi tại Lào có thu nhập khủng nhờ kinh doanh MQ SKIN

Trước khi bén duyên với lĩnh vực kinh doanh online và thành công như ngày hôm nay, cô gái gốc Huế xinh đẹp Trương Linh...

Mẹ 8X hai con chia sẻ câu chuyện kinh doanh online thành công

Qua quá trình bán hàng nỗ lực áp dụng các chiến lược, thức khuya, dạy sớm không ngừng nghỉ, chị không chỉ mang...

Doanh nhân Ngô Thị Tuyết Anh – Hóa thân tuyệt vời trong trang phục truyền thống và hiện đại

 Ngô Thị Tuyết Anh – Nữ doanh nhân thành đạt khá trẻ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bình Phước, 9x...