Thái Thị Hoa: ‘Kinh doanh online không khó, quan trọng là tin vào chính mình’

Ngày: 13-09-2019

Từng chịu nhiều áp lực, từng đau đớn tới tuyệt vọng khi vợ chồng ly hôn, một mình nuôi con, nhưng vượt lên trên mọi nỗi đau và thử thách Thái Thị Hoa đã vực lại tất cả trở thành mẹ bỉm sữa kinh doanh thành công mang lại thu nhập khủng.

Chị Thái thị Hoa năm nay 36t hiện là nhân viên y tế của Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cũng như bao người nhà nước khác chị ngày làm 8 tiếng rồi trở về nhà với vai trò người vợ người mẹ chăm lo cho gia đình. Với đồng lương ít ỏi nên kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào chồng, chi tiêu gì trong gia đình chị luôn tính toán sao cho hợp lý nhất để tiết kiệm.


Chị Hoa chia sẻ: “Một khi mất tất cả thì mới thấu được tận cùng”
Biến cố lớn xảy ra với chị khi vợ chồng không còn hòa hợp được dẫn đến ly hôn.Kinh tế chính là chồng nay không còn khó khăn càng khó khi chị gánh bao tiếng dèm pha, chỉ trích, người nói ra nói vào nhưng chị mặc kệ vẫn một mình nuôi con. Hàng ngày đưa con đi học,đi làm, đón con như bao bà mẹ bình thường nhưng đến đêm chị lại khóc cho bản thân. Thương con không có được gia đình hoàn hảo như bao người chị tự hứa với lòng phải mạnh mẽ và bù đắp cho con một cuộc sống đầy đủ và không thiếu thốn.

Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân không dễ dàng, chị Hoa chia sẻ hồi đó tôi bắt đầu tự nấu thức ăn bán, do cũng khéo tay nấu ngon mà được lòng khách nên bán cũng được nhiều nhưng lại không có thời gian đưa đón con đi học vì phải đi giao đồ làm ngoài giờ, con mà cứ ốm đau hay phải đi viện là bỏ việc thu nhập không có ổn định, các khoản phí thì càng ngày càng nhiều. Tìm hiểu mãi thì chị mới biết đến KDOL mà bao bạn trẻ đang làm họ chủ động được thời gian, làm được mọi lúc mọi nơi nhưng chị lại không biết bắt đầu như nào bởi lẽ với tuổi của chị công nghệ mới còn không thong huống gì là kinh doanh online trên mạng. Quyết không nản chí chị thử làm cộng tác viên cho một số mỹ phẩm nhưng không ăn thua hàng tồn thì còn đó, khó nay càng khó vì không ai dẵn dắt chỉ lối.

Cho đến một ngày chị gặp lại Nhi Đặng, một người quen trước đây, theo dõi trang cá nhân của Nhi và thấy Nhi ngày càng thành công với việc KDOL, chị bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm bên Nhi phân phối và tham gia vào hệ thống Nikki Lions của Nhi.

Khi mới tham gia vào hệ thống Hoa vẫn còn gặp nhiều khó khăn, cản trở nhưng được Nhi hướng dẫn chi tiết, được tham gia vào các khoá học bán hàng thì chị ngày càng hoàn thiện hơn.

Thói quen thành kĩ năng sẽ ra trái ngọt hiện tại. Với niềm đam mê và sự quyết tâm, hiện trong tay có hàng trăm đại lý lớn nhỏ và rất nhiều khách sỉ, cộng tác viên trên toàn quốc và mỗi ngày. Hiện tại thu nhập của chị hàng tháng đã lên con 9 con số, chưa kể thưởng từ công ty.


Hoa chia sẻ bí quyết kinh doanh online thành công quan trọng là sản phẩm phải tốt, phải kiên trì nhẫn nại, lòng đam mê, quyết định táo bạo, đúng đắn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không nên vì lợi ích trước mắt mà bỏ qua sự tín nhiệm và an toàn của khách hàng. Điều đó sẽ khiến bạn thất bại ngay từ những bước đầu tiên.

Hiện chị Hoa và hệ thống vẫn luôn tuyển CTV, Đại Lý…toàn quốc tạo thu nhập cho hàng triệu mẹ bỉm sữa chi tiết liên hệ:
Faceboook: https://www.facebook.com/hoasumi.thai
Điện thoại: 093.7075.307

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Mộc Nữ An sản phẩm có tác dụng trong nâng vòng một?

Mộc Nữ An là tinh chất Serum được chiết xuất từ tinh dầu hạnh nhân (Prunus Amygdalus Oil), tinh dầu quả bơ (Persea...

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân bằng thảo dược hiệu quả bất ngờ.

Hôm nay FUR CLEAN sẽ hướng dẫn bạn với mẹo triệt lông vĩnh viễn tại nhà rất đơn giản mà không tốn nhiều tiền....

Doanh nhân Phương Nguyễn – Đam mê, nghị lực tạo nên Sự Nghiệp

Doanh nhân Phương Nguyễn – Ceo Thiết bị Spa Phương Sài Gòn. Chia sẻ về con đường thành công với công việc kinh doanh...