“SUHION KIM TUYẾN BEAUTY” KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VỮNG CHẮC TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP

Ngày: 10-11-2020

(DNVH) – Ngay từ sáng sớm, không khí tại SUHION KIM TUYẾN BEAUTY đã trở nên đông vui, nhộn nhịp, với hàng trăm khách mời đến tham dự. Rất nhiều giỏ hoa tươi thắm từ các đơn vị đối tác, đồng nghiệp, khách hàng… đã được gửi tặng tới SUHION KIM TUYẾN BEAUTY. Lễ khai trương là một bước ngoặt lớn trong định hướng phát triển thương hiệu Kim Tuyến cũng như tạo một chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành làm đẹp.

SUHION KIM TUYẾN BEAUTY được xây dựng với mục tiêu, trân trọng vẻ đẹp của người phụ nữ và mong muốn mang đến cho một nửa thế giới nét đẹp hoàn hảo, tự tin. Đặc biệt hơn với triết lý kinh doanh An toàn – Hiệu quả – Chuyên nghiệp, kết hợp cùng kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ chuyên môn, cơ sở 2 của CEO Kim Tuyến sẽ là nơi làm đẹp đáng tin cậy của khách hàng và rất nhiều học viên.

Được biết, CEO Kim Tuyến định hướng xây dựng SUHION KIM TUYẾN BEAUTY với hai bộ môn chính là phun xăm và nối mi… Hai bộ môn này đã được chuyên gia Kim Tuyến đào tạo hơn 10 năm và rất nhiều học viên tin tưởng, tốt nghiệp hành nghề với tay nghề thuần thục. Ấp ủ nhiều năm, từ những kinh nghiệm chuyên môn, kết hợp sự nỗ lực học hỏi kiến thức, kỹ thuật, tay nghề cao về bộ môn phun xăm, nối mi trên thế giới, chuyên gia Kim Tuyến đã quyết định thành lập cơ sở 2 này.

SUHION KIM TUYẾN BEAUTY được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu quốc tế, nhằm hỗ trợ đội ngũ chuyên viên làm đẹp cho khách hàng một cách hiệu quả, an toàn nhất. Ngoài ra, tất cả các chi tiết nhỏ như phòng học, bàn học, dụng cụ hỗ trợ cho việc đào tạo… cũng được chú trọng đầu tư tạo không gian học một cách thoải mái, chất lượng nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thương hiệu Kim Tuyến sở hữu đội ngũ chuyên viên làm đẹp và giáo viên giảng dạy chất lượng cao. Đặc biệt, trong lĩnh vực giảng dạy, do đặc thù nghề đòi hỏi thời gian thực hành chiếm tỉ lệ cao, nên chuyên gia Kim Tuyến tuyển dụng được đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dày dặn, sở hữu tay nghề phun xăm, nối mi đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, học viên theo học tại Kim Tuyến Academy chắn chắn sẽ nắm vững được kiến thức chuyên môn, sự thay đổi guu thẩm mỹ của khách hàng và được rèn luyện đôi tay trở nên khéo léo, thuần thục nhất có thể.

Các khóa đào tạo phun xăm, nối mi… thường xuyên được mở từ căn bản, nâng cao, đến chuyên nghiệp. Mức học phí phải chăng nhất, đảm bảo không thu them bất cứ khoản phụ phí nào khác. Tính thức tiễn cao, Thực hành trên người thật, kết hợp lý thuyết song song. Mục tiêu hướng đến học viên đủ kiến thức, tự tin với khả năng tay nghề của mình để tự sống với nghề bằng tinh thần trách nhiệm và niềm yêu thích.

SUHION KIM TUYẾN BEAUTY hứa hẹn trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi đào tạo học viên chất lượng cho các bạn trẻ khu vực TP.HCM và lân cận. Hãy cùng Kim Tuyến đón chờ hành trình kiến tạo vẻ đẹp vô giá.

BTV DNVH

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CEO Kiều Loan cảm ơn hệ thống đại lý đã tin dùng sản phẩm SHAFANA

“ Trước hết, cho Kiều Loan xin thay mặt công ty Trương Nguyễn Phát gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến...

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO DĨ AN BÌNH DƯƠNG, NƠI TÁI SINH NỤ CƯỜI

Thành lập dựa trên kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, kết hợp tâm huyết lớn của đội ngũ Ban lãnh đạo, Nha khoa...

Hồ Oanh Yến- Tôi rất vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2020

Hồ Oanh Yến cũng đã tổ chức chương trình QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020, nhằm công bố Mrs. Universe Vietnam 2020 cũng...