Sài Gòn Beauty tổ chức Lễ ra mắt Sách Vàng Nhà Tạo Mẫu Tóc Đương Đại Việt Nam

Ngày: 25-08-2020

(Saigonbeauty)- Lễ ra mắt Sách Vàng Nhà Tạo Mẫu Tóc Đương Đại Việt Nam thành công rực rỡ hơn mong đợi. Đây là một trong những sự kiện tiêu biểu do công ty Truyền thông Sài Gòn Beauty (SGB Media) đã tổ chức trong ngành nghề Làm đẹp Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách mời là các Doanh nhân, nhà tạo mẫu tóc, các câu lạc bộ tóc trên cả nước, các cơ quan Sở ngành quản lý liên quan, cùng nhiều truyền thông báo đài đến tham dự và đưa tin. Đặc biệt có sự hiện diện của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đến tham dự và chúc mừng cho chương trình ý nghĩa của Cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam.

Sách Vàng Nhà Tạo Mẫu Tóc Đương Đại Việt Nam nơi ghi và lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc, dấu ấn đáng nhớ, những bước ngoặt, kỷ niệm, thành công mà các Nhà tạo mẫu tóc Việt đã tâm huyết hoạt động nhiều năm. Cố gắng nỗ lực đạt được thành tựu nhất định trong sự nghiệp các Nhà tạo mẫu tóc được công nhận có cống hiến với nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam nói riêng và hội nhập xu hướng ngành công nghiệp làm đẹp quốc tế nói chung.

Thật tự hào khi được công nhận và vinh danh sự thành công của những con người tài năng thực sự tâm huyết, đam mê, kiên trì, bền bỉ theo đuổi nghề như cánh chim không mỏi trong suốt nhiều năm qua. Những Trang Sử Vàng của ngành thời trang tóc Việt sẽ lưu lại khoảnh khắc dấu ấn sự nghiệp thành công, cùng với những đồng nghiệp đã đạt được những thành tích đáng trân trọng, ngưỡng mộ. Những Nhà tạo mẫu tóc người con đất Việt không những tài năng, có kỹ thuật chuyên môn cao và cả đạo đức nghề nghiệp, đã cùng chung tay trong các hoat động xã hội, giao lưu va chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng nghề trong suốt thời gian qua.

Sách Vàng Nhà Tạo Mẫu Tóc Đương Đại Việt Nam được thiết kế trình bày đẹp mắt, độc đáo mang tính chất chuyên nghiệp cao, được biên tập kỹ lưỡng, chọn lọc với tiêu chí gắt gao, đánh giá các đối tượng tham gia đủ tiêu chí chuẩn mực và tin cậy của đơn vị phát hành. Những Nhà tạo mẫu được công nhận là những người có công góp sức vào sự phát triển chung của thời trang tóc Việt Nam lên một tầm cao mới và gián tiếp góp phần đưa ngành tóc hội nhập quốc tế.

Sách Vàng Nhà Tạo Mẫu Tóc Đương Đại Việt Nam do đơn vị Sài Gòn Beauty phối hợp cùng Nhà xuất bản Thông Tấn – chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản với mục đích ý nghĩa tốt đẹp trên. Sự kiện này là tâm huyết của Bà Vũ Nhàn và đội ngũ cán bộ nhân viên SGB Media mất thời gian hơn một năm để thực hiện dự án.


BBT: Sài Gòn Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CEO Kiều Loan cảm ơn hệ thống đại lý đã tin dùng sản phẩm SHAFANA

“ Trước hết, cho Kiều Loan xin thay mặt công ty Trương Nguyễn Phát gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến...

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO DĨ AN BÌNH DƯƠNG, NƠI TÁI SINH NỤ CƯỜI

Thành lập dựa trên kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, kết hợp tâm huyết lớn của đội ngũ Ban lãnh đạo, Nha khoa...

Hồ Oanh Yến- Tôi rất vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2020

Hồ Oanh Yến cũng đã tổ chức chương trình QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020, nhằm công bố Mrs. Universe Vietnam 2020 cũng...