Nữ hoàng thương hiệu Nguyễn Thị Truyền ngồi ghế BGK trong cuộc thi sắc đẹp tại Hàn

Ngày: 03-09-2019

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương APHCA Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức ngày 29/08/2019 vừa qua tại Hàn Quốc, Nữ hoàng thương hiệu Nguyễn Thị Truyền với tư cách là ban giám khảo cuộc thi cô đã phát huy hết tài năng và năng lực của mình để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình.

Nữ hoàng thương hiệu Nguyễn Thị Truyền (Kim Sooyeon), hiện sinh sống và làm việc tại Hàn, trải qua những năm tháng vật lộn với khó khăn nơi đất khách quê người từ một cô gái luôn cảm thấy cô đơn thiếu thốn đến nay cô đã mạnh mẽ phát triển sự nghiệp kinh doanh online rất thành công, từ đó có thêm thu nhập cho bản thân và gửi về quê nhà. Đến Hàn Quốc vào những năm 2010, hiện tại, Nguyễn Thị Truyền đã có gia đình hạnh phúc với hai đứa con ngoan ngoãn.

Với tâm thế phụ nữ hiện đại phải là người đẹp từ tâm hồn tới dung mạo bên ngoài nên ở cô luôn toát lên vẻ đẹp đầy tự tin cùng với sự nỗ lực không ngừng. Chính vì thế, ở cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn được tổ chức tại Hàn cô đã được đánh giá rất cao về cả tài năng và sắc đẹp và danh hiệu Nữ hoàng thương hiệu là hoàn toàn xứng đáng cho cô.

Nữ hoàng thương hiệu Nguyễn Thị Truyền được biết đến là người phụ nữ nhạy bén trong kinh doanh và những thành tích đáng nể vượt lên trong cuộc sống. Không làm ban tổ chức thất vọng khi đã tin tưởng, giao phó vai trò Ban giám khảo cho mình, Nữ hoàng thương hiệu Nguyễn Thị Truyền đã tận tâm, cống hiến hết sức trong từng giai đoạn, từng phần của cuộc thi. Đặc biệt, trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra chị luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

Chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu và nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương 2019 vừa qua được tổ chức tại Hàn Nguyễn Thị Truyền cho biết: “Sau khi được mời vào vị trí ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương APHCA Châu Á – Thái Bình Dươn2019 tôi đã rất bất ngờ, bất ngờ vì mình được giao trọng trách rất lớn. Đây là lần thứ hai kể từ sau khi đạt giải Nữ hoàng thương hiệu tôi được tham gia vào một đấu trường sắc đẹp và lại là một trong những người cầm cân nảy mực giúp Ban tổ chức chọn lựa ra những gương mặt đẹp và tài năng nhất để trao giải. Với vai trò làm Ban Giám Khảo trong cuộc thi tôi tự hào và đầy hạnh phúc khi tôi được chứng kiến tài năng cũng như năng lực của các thí sinh tôi đã học được rất nhiều từ các bạn thí sinh”.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thái Thị Hoa: ‘Kinh doanh online không khó, quan trọng là tin vào chính mình’

Hiện tại thu nhập của chị hàng tháng đã lên con 9 con số, chưa kể thưởng từ công ty.
Hoa chia sẻ bí quyết kinh...

Hoàng Thị Định – Gương Mặt Triển Vọng Cuộc Thi Hoa Hậu Và Nam Vương Aphca 2019

Cùng lúc kiêm nhiệm nhiều công việc kinh doanh khác nhau, lại sở hữu những đặc điểm xinh đẹp, đảm đang, nữ doanh...

Nguyễn Thị Kim Chung ứng viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Aphca Châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn

Ngày 29/08/2019 sẽ diễn ra cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn Quốc. Cuộc thi thu hút...