NTK Ngọc Hồng chính thức ngồi ghế Ban giám khảo cuộc thi ‘Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế’

Ngày: 28-10-2019

Được biết là NTK trẻ tài năng, Ngọc Hồng ngoài việc thiết kế ra những trang phục dành cho hoa hậu, doanh nhân nổi tiếng trong các sự kiện lớn, gần đây cô còn thương xuyên đảm nhận vai trò cố vấn về trang phục và mukeup cho các thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Trong sự kiện họp báo công bố cuộc thi ‘Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế’ vừa qua do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup, Ngọc Hồng chính thức đảm nhận trọng trách vô cùng lớn lao là trưởng ban tổ chức và  ngồi vào ghế ban giám khảo cuộc thi mang tầm vóc quốc tế được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam

NTK Ngọc Hồng chính thức ngồi ghế Ban giám khảo cuộc thi ‘Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế’

Từng làm ban giám khảo rất nhiều cuộc thi trong và ngoài nước NTK Ngọc Hồng luôn được đánh giá rất cao bởi khả năng và năng lực của mình, luôn phát huy tốt vai trò cũng như trọng trách được giao phó. Không những vậy cô còn được các thí sinh đánh giá là một NTK có tâm. Cô luôn quahn tâm và chuẩn bị cho các thí sinh về trang phục cho đến makeup.

Khi được hỏi, lần này tiếp tục với tư cách là ban giám khảo cuộc thi chị sẽ làm gì để giúp các thí sinh, Ngọc Hồng không ngần ngại cho hay: “Khi nhìn các bạn thí sinh tham gia cuộc thi tôi cảm nhận được sự lo lắng hồi hộp của từng bạn, có bạn có khi chỉ mới lần đầu tham gia, nên ngoài việc trấn an tinh thần của các bạn thí sinh, Ngọc Hồng hỗ trợ tư vấn về trang phục và makeup và đặc biệt Hồng còn hỗ trợ cho thí sinh ở Hàn về chỗ ở va đi lại”.

NTK Ngọc Hồng luôn nhận được sự tháp tùng của ông xã và cũng là Nam vương Nguyễn Minh Khiêm

“Lần này cuộc thi được tổ chức tại việt Nam nên lại được đích thân Mr Shin Hyun Cheul Trưởng ban tổ chức IBBC Korea 365BB Club Chairman mời vào vị trí ban tổ chức tôi cảm thấy rất vinh dự, mặc dù trước đây đã từng đảm nhiệm rất nhiều vai trò trong các cuộc thi sắc đẹp khác nhau,, nhưng tôi vẫn hồi và trân trọng. Được biết, cuộc thi được tổ chức trên chính nước nhà nên sẽ có nhiều lợi thế cho các bạn thí sinh đăng ký và tỏa sáng với quy mô đẳng cấp quốc tế. Và tôi xin bật mí thêm cho các bạn thí sinh khi đăng ký sẽ sẽ được tôi nhiệt tình chỉ dạy từng bước đi và cách chọn trang phục sao cho phù họp voi dáng người để các bạn tự tin tỏa sánh”. NTK trẻ Ngọc Hồng cho biết thêm.

Được biết, cuộc thi ‘Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế’ do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup tổ chức. Hứa hẹn là một trong những sân chơi thú vị, mới mẻ và hấp dẫn, giúp những người đam mê và có tài năng trong lĩnh vực làm đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và tỏa sáng. Đây cũng là một trong những kênh để cộng đồng có thể tiếp cận và tìm hiểu về kiến thức, giá trị và tiềm năng của ngành làm đẹp. 50 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí để tiếp tục thi đấu tại Hàn Quốc vào tháng 3/2020. Đồng thời, 50 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cũng sẽ chọn gương mặt thương hiệu của mình thông qua cuộc thi này.

PV

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết Bị Phương Sài Gòn – Bạn đồng hành tin cậy của các Chủ Spa

DNVH – Cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay khá lớn cho nên nếu không có chiến lược tốt thì thương hiệu khó đứng vững...

Hoàng Gia chính thức là đại lý phân phối Hồng Sâm Gints 15 Hàn quốc chính hãng

Đại diện showroom Hoàng Gia – Bà Phạm Hồ Hiếu Thảo cho biết: “ Hồng sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý...

Cô gái 8x Nguyễn Thảo và bước ngoặt kinh doanh online thành công

Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh tại hệ thống Nikki Lions...