Nguyễn Thị Thủy – Người phụ nữ bản lĩnh đăng quang Nữ hoàng nhân ái tại Hàn

Ngày: 30-07-2019

Người đẹp Nguyễn Thị Thủy dù không sở hữu cho mình vóc dáng chưa được chuẩn như các hoa hậu nhưng cô có chiều cao khá lý tưởng, gương mặt phúc hậu cùng với thần thái đầy tự tin giúp cô vượt qua rất nhiều các thí sinh cùng tham gia và đăng quang Nữ hoàng nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn được tổ chức tại Hàn tối 27/7/2019.

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Nữ hoàng nhân ái sang Hàn sinh sống cùng chồng mới chỉ 2 năm nhưng cô hiện đang là chủ của nhà hàng đất Việt tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó cô còn là quản lý đội ngũ nhân viên chi nhánh công ty OIC (CHAEIUN OIC), kinh doanh thực phẩm chức năng ISAGENIX và kinh doanh mỹ phẩm ATOMY, sở hữu cho mình gương mặt phúc hậu, khả ái và sự tự tin khi sải bước trên sàn catwalk, dù rất bỡ ngỡ trước ánh đèn sân khấu nhưng cô đã hết sức tự tin sải bước cô được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nguyễn Thị Thủy – Người phụ nữ bản lĩnh đăng quang Nữ hoàng nhân ái tại Hàn

Là người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện nên Nguyễn Thị Thủy rất hiểu và cảm thông cho những mảnh đời bất hạnh, chính vì vậy cô luôn giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Với châm ngôn sống: tôi đã thất bại liên tục trong cuộc đời và tất cả thất bại đó là các bước để tôi vượt qua mọi khó khăn thử thách, đó là lí do ngày hôm nay tôi thành công.

Thông qua cuộc thi lần này tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tạo ra sân chơi lành mạnh để tôi được thể hiện bản thân và kết nối được với rất nhiều anh chị em doanh nhân.

Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn do công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 27/7 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân bằng thảo dược hiệu quả bất ngờ.

Hôm nay FUR CLEAN sẽ hướng dẫn bạn với mẹo triệt lông vĩnh viễn tại nhà rất đơn giản mà không tốn nhiều tiền....

Cô gái 8x Nguyễn Thảo và bước ngoặt kinh doanh online thành công

Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh tại hệ thống Nikki Lions...

DOWHA CLINIC & SPA Thẩm mỹ Quốc Tế – Đẳng Cấp Quyền Năng của Phái Đẹp

Đầu tháng 12/2019 vừa qua, Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương tại địa chỉ 166A Phan Văn Hớn,...