Nguyễn Thị Kim Chung ứng viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Aphca Châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn

Ngày: 26-08-2019

Ngày 29/08/2019 sẽ diễn ra cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn Quốc. Cuộc thi thu hút rất nhiều người đẹp đến từ khắp nơi tham gia. Trong những người đẹp tham gia lần này thí sinh Nguyễn Thị Kim Chung được đánh giá là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Aphca Châu Á – Thái Bình Dương khi sở hữu số đo 3 vòng chuẩn cùng với chiều cao lý tưởng.

Nguyễn Thị Kim Chung ứng viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Aphca Châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn

Cô gái xinh đẹp, duyên dáng Nguyễn Thị Kim Chung (Kim Kayoung), đang sinh sống và làm việc tại Hwaseong-si, Gyeonggi-do (경기도 화성시), Hàn Quốc. Hiện cô là chủ sở của chuỗi quán ăn tại Hàn và đồng thời phát triển hệ thống kinh doanh mỹ phẩm được 5 năm.

Để có được thành công đó không phải dễ dàng, trước khi khởi nghiệp Kim Chung đã gặp phải rất nhiều những khó khan, thử thách. Khó khăn lớn nhất là sự bất đồng ngôn ngữ do phong tục, tập quán của người Hàn khác người Việt, không những vậy vấn đề tài chính thời gian đó cũng khiến cô xoay sở rất vất vả. Nhưng bằng sự quyết tâm cộng với sự kiên trì, không ngại khó, ngại khổ để học hỏi Kim Chung đã ngày càng khẳng định được bản lĩnh của mình.

Cuộc sống nơi đất khách quê người không hề đơn giản, Kim Chung tâm sự: “Để có thu nhập nhằm duy trì cuộc sống nơi đất khách quê người nên khi mới qua Hàn Quốc tôi đã làm rất nhiều công việc khác nhau từ làm nông, chăn nuôi, làm nhân viên công ty cho đến làm điều dưỡng ở bệnh viện và sau đó đổi tiếp đến văn phòng, (Tôi làm việc cho 1 văn phòng luật), tất cả các công việc đó đã giúp tôi tích lũy được rất nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm để tôi phát triển lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm và nhà hàng sau này”

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi danh giá lần này, Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Chung chia sẻ: “Tôi thường xuyên được tiếp cận và theo dõi nhiều về các cuộc họp hội, biểu diễn của các anh chị, không những thế tôi cũng hay xem các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Vì lòng đam mê, sự cổ vũ của người thân, bạn bè và muốn trực tiếp trải nghiệm nên tôi đã quyết định tham gia cuộc thi nhằm mục đích học hỏi và giao lưu. Thông qua cuộc thi này tôi mong được thể bản thân mình để tôi mạnh mẽ theo đuổi ước mơ và mở ra cho mình một con đường mới tốt đẹp và thành công hơn”.

Là một cô gái không những xinh đẹp, Kim Chung còn là một người nhân hậu, mặc dù công việc rất bận rộn nhưng Kim Chung vẫn dành thời gian tham gia hoạt động phong trào từ thiện của câu lạc bộ thời trang Sen Việt. Với mục đích chính của câu lạc bộ là nhằm giao lưu và cùng chung sức giúp đỡ các anh, chị, em đồng hương vượt qua những khó khăn khi mới qua Hàn.

Được biết, Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019, do công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 29/08/2019 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới. 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết Bị Phương Sài Gòn – Bạn đồng hành tin cậy của các Chủ Spa

DNVH – Cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay khá lớn cho nên nếu không có chiến lược tốt thì thương hiệu khó đứng vững...

DOWHA CLINIC & SPA Thẩm mỹ Quốc Tế – Đẳng Cấp Quyền Năng của Phái Đẹp

Đầu tháng 12/2019 vừa qua, Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương tại địa chỉ 166A Phan Văn Hớn,...

CEO Diệp Thảo Medi Spa – Có đam mê ắt có thành công

CEO Diệp Thảo chia sẻ: “Có đam mê ắt có thành công, tuy nhiên niềm đam mê phải có sự phấn đấu cố gắng hết...