Nguyễn Thị Được – bất ngờ với danh hiệu Á hoàng 3 tại Hàn

Ngày: 30-07-2019

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn vừa kết thúc thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức và các thí sinh, Nguyễn Thị Được khá bất ngờ trước danh hiệu Á hoàng 3.

Nguyễn Thị Được (đứng thứ 3 từ phải qua) – bất ngờ với danh hiệu Á hoàng 3 tại Hàn

Với vóc dáng chuẩn cùng với gương mặt khả ái, Tân Á hoàng 3 9x Nguyễn Thị Được đến từ Cần Thơ hiện đang sinh sống và làm việc tịa Hàn bất ngờ tỏa sáng và mang về cho mình giải thưởng danh giá. Trong suốt các vòng thi của mình cô luôn bộc lộ được tài năng cũng như năng lực của mình. Cô được ban giám khảo đánh giá cao.

Nguyễn Thị Được qua Hàn năm 2010, khi mới sang Hàn cuộc sống còn chưa quen thuộc với cô nên khiến Được gặp phải rất nhiều những khó khăn, cô phải học rất nhiều do sự khác biệt về văn hóa, cô luôn tự nhủ bản thân cần phải cố gắng học hỏi và hòa đồng với mọi người.

Cuộc sống những tưởng êm đềm đối với Được khi được gia đình chồng rất yêu thương, để phụ giúp gia đình chồng cô đi làm quán ăn tại công ty và em bắt đầu kinh doanh bán hàng online kiếm thêm thu nhập, những rồi điều không may đã xảy ra khi chồng cô bị bệnh và qua đời, cô phải đóng vai cả cha lẫn mẹ để nuôi con.

Với sự mạnh mẽ của cùng với sự cố gắng nỗ lực cô đã làm tốt vai trò của người mẹ và phát triển công việc kinh doanh phát đạt, hiện giờ công việc chính của cô là làm đại lý điện thoại với 20 đại lý nhà mạng. Phương châm sống của Được là luôn hòa đồng với mọi và cô luôn giúp đỡ người Việt Nam khi sinh sống tại Hàn.

Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn do công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 27/7 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Cô gái 8x Nguyễn Thảo và bước ngoặt kinh doanh online thành công

Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh tại hệ thống Nikki Lions...

DOWHA CLINIC & SPA Thẩm mỹ Quốc Tế – Đẳng Cấp Quyền Năng của Phái Đẹp

Đầu tháng 12/2019 vừa qua, Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương tại địa chỉ 166A Phan Văn Hớn,...

Thầy trò Kim Tuyến Academy “biến” Lễ tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp khóa II – 2019 thành “sân chơi nghệ thuật”

Buổi lễ tốt nghiệp lần II đã mang đến rất nhiều những sắc màu cuộc sống với sự sáng tạo tuyệt vời của 35...