Người đẹp Ngô Thị Nga – bất ngờ với giải thưởng Á hoàng 2 tại Hàn

Ngày: 31-07-2019

Tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân APHCA ASIAN năm  2019 tại Hàn, doanh nhân Ngô Thị Nga muốn được thử sức, học hỏi cũng để tốt cho công việc sau này, nhưng nhờ sự tự tin khẳng định bản thân ở các phần thi, cùng với vóc dáng ưa nhìn và tính tình dễ thương cùng gương mặt khả ái, doanh nhân Ngô Thị Nga đã chinh phục ban giám khảo, xuất sắc giành được giải Á hoàng 2.

Người đẹp Ngô Thị Nga – bất ngờ với giải thưởng Á hoàng 2 tại Hàn

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi người đẹp Ngô Thị Nga – hiện đang kinh doanh dòng mỹ phẩm Marykay tại Hàn. Đây là sản phẩm làm đẹp được các chị em phụ nữ tin dùng.

Là người phụ nữ yêu thích cái đẹp nên cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu doanh nhân APHCA ASIAN Việt – Hàn lần này đúng với chuyên môn của mình nên cô đã đăng ký tham gia và vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi mình đạt được giải Á hoàng 2. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của người đẹp Ngô Thị Nga.

Chia sẻ về cuộc thi lần này doanh nhân Ngô Thị Nga cho biết: “Cuộc thi lần này đã mang lại cho Nga rất nhiều bất ngờ Nga đi hết từ niềm vui này tới hạnh phúc khác. Và điều quan trọng nhất là cuộc thi đã mang đến thêm cơ hội chia sẻ, giao lưu, học hỏi và trải nghiệm mới, và Nga sẽ tiếp tục đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào các hoạt động của cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam”.

Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn do công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 27/7 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á hậu một hữu nghị chính thức gọi tên người đẹp Nguyễn Diệu Huyền

Với tinh thần quyết tâm cao cùng với sự tự tin tỏa sáng trong cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu doanh nhân Aphca Asian Việt –...

Nguyễn Thị Thủy – Người phụ nữ bản lĩnh đăng quang Nữ hoàng nhân ái tại Hàn

Người đẹp Nguyễn Thị Thủy dù không sở hữu cho mình vóc dáng chưa được chuẩn như các hoa hậu nhưng cô có chiều...

Nguyễn Thị Được – bất ngờ với danh hiệu Á hoàng 3 tại Hàn

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn vừa kết thúc thành công ngoài mong đợi của Ban tổ...