Mẹ 8X hai con chia sẻ câu chuyện kinh doanh online thành công

Ngày: 21-10-2019

(DNVH) – Chân dung của bà mẹ 8x đầy nghị lực này có tên là Trương Kim Tuyết, được sinh ra và lớn lên ở Sadec, Đồng Tháp, là một phụ nữ đầy quyết đoán và thông minh, và luôn khát khao cháy bỏng kinh doanh và giúp đỡ mọi người.

Trong một lần tình cờ lướt Facebook, chị bắt gặp một bài viết về kinh doanh online của chị Nhi Đặng là tổng Phân Phối Miền Nam, tò mò và gọi điện đến số hotline trên bài bán hàng đó, chị thấy cách thức kinh doanh và bán hàng này rất hay, càng tìm hiểu càng thấy thú vị, nên rất muốn thử sức xem sao, vì vốn không quá lớn, học và biết được nhiều thứ thì cũng rất tốt, mà nếu may mắn kiếm được thêm vài trăm thôi cũng đủ tiền phụ giúp được gia đình, ít nhất cũng có đồng tiêu ra tiêu vào.

Bán hàng online thoạt đầu nghe thì dễ nhưng vào làm rồi mới thấy khó trăm đường, nào là bán sản phẩm nào, nào là làm sao để có khách, làm sao để bán được hàng, làm sao có thêm các đại lý biết mình… Tuy nhiên được chị Nhi dẫn dắt, hướng dẫn tận tình và các thành viên trong hệ thống chị học rất nhiều các kiến thức kinh doanh, bán hàng hay marketing. Qua quá trình bán hàng nỗ lực áp dụng các chiến lược, thức khuya, dạy sớm không ngừng nghỉ. Chỉ sau một thời gian ngắn từ 1 mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con giờ đây chị đã trở thành một Nhà Phân Phối xuất sắc. Giúp cho cuộc sống của người thân trong gia đình được đầy đủ hơn.

Nhớ lại những ngày đầu khi mới bán hàng, chỉ cần có khách mua 1 sản phẩm với giá trị nhỏ thôi cũng chạy giữa trưa nắng giao hàng cho khách bằng được, đến nơi mồ hôi nhễ nhại, lưng ướt đẫm nhưng có thể hỏi han và nói chuyện để hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để điều chỉnh lượng hàng nhập và cũng như chăm sóc khách được tốt hơn để rút kinh nghiệm dần dần nên chị không hề quản ngại khó khăn, mệt nhọc.

Qua quá trình bán hàng nỗ lực áp dụng các chiến lược, thức khuya, dạy sớm không ngừng nghỉ, chị không chỉ mang lại thành công cho mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ cho hàng trăm người có được thành công như chị. Đây là điều không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được. Vừa làm đẹp bản thân vừa kiếm tiền mua những thứ mình thích,lo cho người thân yêu được nhiều hơn,vừa giúp đỡ rất nhiều chị em có thêm thu nhập từ nghề tay trái thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Quỳnh Nga

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết Bị Phương Sài Gòn – Bạn đồng hành tin cậy của các Chủ Spa

DNVH – Cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay khá lớn cho nên nếu không có chiến lược tốt thì thương hiệu khó đứng vững...

Hoàng Gia chính thức là đại lý phân phối Hồng Sâm Gints 15 Hàn quốc chính hãng

Đại diện showroom Hoàng Gia – Bà Phạm Hồ Hiếu Thảo cho biết: “ Hồng sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý...

Cô gái 8x Nguyễn Thảo và bước ngoặt kinh doanh online thành công

Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh tại hệ thống Nikki Lions...