MASTER TÚ QUYÊN – NGƯỜI TRUYỀN LỬA CHO NHIỀU HỌC TRÒ ĐAM MÊ VỚI NGÀNH PHUN XĂM

Ngày: 20-11-2020

(DNVH) – Là một chuyên gia tài năng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Master Tú Quyên đã trở thành ban giám khảo trong nhiều cuộc thi. Mới đây nhất, chị là “bông hồng” quyền lực chấm thi tại sự kiện TOPPEAK 2020.

Gặp lại Master Tú Quyên trong cuộc thi TOPPEAK 2020, vẫn nét tươi cười rạng rỡ, đầy tự tin, chị đang tận tình chỉ bảo cho từng thí sinh. Có lẽ không ít thí sinh đều có cảm nhận chung rằng, Master Tú Quyên không chỉ là một người tài năng, mà tính cách của chị còn rất thân thiện, dễ gần, đem lại cho người đối diện một cảm giác thân thương khó tả.

Tham gia nhiều cuộc thi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chị đã quá quen thuộc với công việc vai trò là một ban giám khảo đưa ra những đánh giá chuẩn mực, công tâm,… Và đặc biệt, với kinh nghiệm, kiến thức của mình trong rất nhiều năm học hỏi, tích góp… chị đã chia sẻ cho các bạn trẻ, giúp các thí sinh đến cuộc thi không chỉ nhận được giải thưởng mà còn là kiến thức, kinh nghiệm khó có nơi nào dạy được.

Tại cuộc thi TOPPEAK 2020 lần này, quán quân điêu khắc chân mày đã khẳng định được tài năng sáng giá và đặc biệt thí sinh ấy chính là học trò đã được master Tú Quyên đào tạo. Vượt qua hằng nghìn thí sinh, thầy trò Tú Quyên đã chứng tỏ được bản lĩnh tự tin, kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề cao. “Niềm hạnh phúc khi được cống hiến, cháy hết mình với niềm đam mê. Cảm ơn người cô Tú Quyên, vừa là người thầy, vừa là người bạn đã dìu dắt tôi có được thành công như ngày hôm nay”, một học trò của Master Tú Quyên bộc bạch.

Từ những thành công của người “đưa đò” thầm lặng Tú Quyên ở thời điểm hiện tại, chắc chắn sẽ khiến không ít người ngưỡng mộ. Nhìn chặng đường chị đã đi với nghị lực không ngừng vươn lên, vượt qua mọi thử thách… thì những quả ngọt ấy hoàn toàn xứng đáng.

Hiện nay, chị là CEO điều hành hai cơ sở tại thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng. Với sự điều hành khéo léo và bằng tài năng của nữ CEO xinh đẹp, thương hiệu Tú Quyên Beauty và Academy đã trở thành một thương hiệu lớn, là địa chỉ gửi gắm làm đẹp của nhiều chị em tại thành phố ngàn hoa. Đặc biệt, CEO Tú Quyên luôn khắt khe ở mọi công đoạn từ chất lượng mỹ phẩm, thiết bị máy móc phải hiện đại, phong cách phục vụ tận tình… chính bởi vậy, khách hàng đến với Tú Quyên Beauty và Academy luôn nở nụ cười tươi tắn.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, Master Tú Quyên không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết riêng để giúp mọi người thành công trong sự nghiệp. Quan điểm của cô về làm đẹp là sự sáng tạo không ngừng nên càng chia sẻ chính là mình càng nhận được nhiều hơn. Hơn nữa, với phương pháp dạy và học chú trọng về mặt thực hành, học viên của chị chỉ sau thời gian ngắn là có thể thuần thục tay nghề. “Cần thay đổi chính mình, đừng khoe sự khởi đầu của công việc, mà hãy khoe khi bạn đã làm xong”, Master Tú Quyên chia sẻ.

BTV DNVH

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CEO Kiều Loan cảm ơn hệ thống đại lý đã tin dùng sản phẩm SHAFANA

“ Trước hết, cho Kiều Loan xin thay mặt công ty Trương Nguyễn Phát gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến...

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO DĨ AN BÌNH DƯƠNG, NƠI TÁI SINH NỤ CƯỜI

Thành lập dựa trên kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, kết hợp tâm huyết lớn của đội ngũ Ban lãnh đạo, Nha khoa...

Hồ Oanh Yến- Tôi rất vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2020

Hồ Oanh Yến cũng đã tổ chức chương trình QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020, nhằm công bố Mrs. Universe Vietnam 2020 cũng...