MASTER KIM PHƯỢNG: NGƯỜI THẦY DÌU DẮT VÀ NÂNG TẦM CHO HỌC VIÊN NGÀNH PHUN XĂM THẨM MỸ

Ngày: 20-11-2020

(DNVH) – Đối với lĩnh vực PHUN XĂM THẨM MỸ, Phượng Tara hay Master Kim Phượng chính là người thầy được rất nhiều học trò yêu mến và tôn vinh vì đã dìu dắt và nâng tầm cho bao học viên có được kỹ năng khéo léo trong nghề, để họ vững tin trong việc làm đẹp hình thể, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bao người trong cuộc sống.

Là người đam mê cái đẹp, thấu hiểu trong lĩnh vực làm đẹp cũng như mong muốn vẻ đẹp con người được tỏa sáng, Master Kim Phượng đã chọn Phun Xăm Thẩm Mỹ là con đường đi cũng như sự nghiệp mà mình đeo đuổi. Bằng sự đam mê, nỗ lực học hỏi kiến thức, kỹ năng làm đẹp không chỉ trong nước mà còn ở môi trường nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Master Kim Phượng đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu không chỉ cho bản thân mình mà còn cho cả những nơi chị làm việc cũng như những lớp học viên mà chị đào tạo.

TARA Beauty & Academy nổi tiếng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai chính là môi trường tuyệt vời, nơi mà Master Kim Phượng đã trao truyền bao kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các học viên trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Ở Master Kim Phượng hội tụ đầy đủ những yếu tố, phẩm chất của một người thầy tuyệt vời trong dạy nghề: kiến thức, kỹ năng giỏi, tâm huyết, trăn trở với công việc và một khả năng “truyền lửa” đam mê cho học viên.

Trong mắt những người học trò nhỏ, Master Kim Phượng chính là một mẫu mực về tài năng và đạo đức để họ xem đó là tấm gương phấn đấu, noi theo. Khi nhắc đến Master Kim Phượng, nhiều học viên đã dành cho cô những tình cảm thiết tha, sâu nặng bằng những lời tri ân đầy cảm động:

Học viên Tara Beauty Academy Phương Thảo

Học viên Phương Thảo tâm sự: Chuỗi sự kiện đã kết thúc nhưng trong lòng vẫn nao nao nhung nhớ khoảnh khắc ấy vô cùng. Xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến cô Trần Thị Kim Phượng, người luôn theo sát em trong những ngày qua, giúp đỡ cũng như là trao cho e nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề. Cảm ơn cô vì sự tâm huyết đó rất nhiều, chúc cô ngày 20/11 thật hạnh phúc, ý nghĩa và mãi tỏa sáng, mãi đam mê để đưa ngành phun xăm thẩm mỹ phát triển lên một tầm cao mới.

Học viên Tara Beauty Academy Phương Hà

Học viên Phương Hà chia sẻ: thành công không phải là 1 điểm đến mà là cả 1 hành trình trải nghiệm đầy thú vị. Khi bạn đang an phận thì Phương lại loay hoay, nỗ lực để tỏa sáng niềm đam mê. Cảm ơn người thầy vĩ đại luôn nâng đỡ, dìu dắt tụi em từng bước để tụi em có được ngày hôm nay. Yêu cô lắm Trần Thị Kim Phượng!

Học viên Tara Beauty Academy Ngân Trần

Học viên Ngân Trần xúc động viết: Đã hoàn thành khóa học tại TARA Beauty & Academy. Đọng mãi trong tôi là những tình cảm, những chỉ bảo ân tình mà cô Phượng đã trao dạy. Cảm ơn cô, người thầy tuyệt vời đã cho chúng em bao điều tốt đẹp. Chúc cô ngày 20/11 ngập tràn hạnh phúc để luôn dìu dắt, giúp đỡ chúng em trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Học viên Tara Beauty Academy Huỳnh Kim Tỷ

Master Kim Phượng xứng đáng với những lời ngợi khen cũng như tình cảm chân thành, biết ơn mà các học viên dành cho mình. Bằng tài năng, sự đam mê và tấm lòng nhân ái, yêu thương với học trò, cô đã trao dạy và chắp cánh ước mơ cho bao bạn trẻ trên con đường lập thân, lập nghiệp vốn đầy vất vả, chông gai. Và những lời tri ân mộc mạc nhưng chan chứa tình cảm của các học viên có lẽ chính là món quà tinh thần lớn nhất đối với Kim Phượng trong ngày 20/11 – ngày mà bao con người trên đất nước Việt Nam xinh tươi luôn hướng đến những người thầy, người cô của mình bằng những tình cảm trân quý, như mạch nguồn của truyền thống “tôn sư trọng đạo” luôn chảy mãi trong cuộc sống hiện đại hôm nay.

TARA Beauty Academy
Địa chỉ: Số 01, Yết Kiêu, Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0914 347 350
Website:Tarabeautyacademy.com
https://www.facebook.com/tranthi.kimphuong.353

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CEO Kiều Loan cảm ơn hệ thống đại lý đã tin dùng sản phẩm SHAFANA

“ Trước hết, cho Kiều Loan xin thay mặt công ty Trương Nguyễn Phát gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến...

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO DĨ AN BÌNH DƯƠNG, NƠI TÁI SINH NỤ CƯỜI

Thành lập dựa trên kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, kết hợp tâm huyết lớn của đội ngũ Ban lãnh đạo, Nha khoa...

Hồ Oanh Yến- Tôi rất vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2020

Hồ Oanh Yến cũng đã tổ chức chương trình QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020, nhằm công bố Mrs. Universe Vietnam 2020 cũng...