MASTER HOÀNG PHI – GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC TẠI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020

Ngày: 07-11-2020

(DNVH) – Master Hoàng Phi được biết đến là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trong ngành làm đẹp cả nước nói chung. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín hoạt động lâu năm trong nghề, Master Lê Thụy Hoàng Phi là cái tên thường xuyên được mời làm Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi có tiếng và uy tín của ngành Phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt vừa qua, Master Hoàng Phi được mời tham dự với tư cách là nhà tài trợ kiêm Ban Giám Khảo quyền lực của cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020 với quy mô đẳng cấp quốc tế. Sự góp mặt của Master Hoàng Phi tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020 lần này, đã khẳng định vị thế tên tuổi và sức lan tỏa mạnh mẽ của cô trong ngành làm đẹp, đặc biệt là giới Xăm Bizz Việt.

Hiện nay, Master Hoàng Phi là CEO của Hoàng Phi Beauty – một thương hiệu làm đẹp uy tín và có phong cách độc đáo tại TP.HCM. Ngoài thế mạnh chủ lực là Phun xăm thẩm mỹ ra thì trước đó cô còn là một chuyên gia trang điểm có tiếng. Kết hợp lợi thế của hai lĩnh vực này đã giúp Hoàng Phi Beauty vươn lên trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều khách hàng tìm đến và ủng hộ. Trong nhiều năm qua, Hoàng Phi Beauty đã tạo dựng được một lực lượng khách hàng trung thành nhờ chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tận tình ngay cả trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Không dừng lại ở đó, Master Hoàng Phi còn “lấn sân” sang lĩnh vực vực đào tạo làm đẹp ngành Trang điểm và Phun xăm thẩm mỹ. Cô nổi tiếng trong ngành bởi định hướng đào tạo học viên theo mô hình MỘT kèm MỘT. Khác với số đông đào tạo theo kiểu chạy theo số lượng học viên và rút ngắn thời gian đào tạo, Master Hoàng Phi vẫn kiên trì chủ trương của mình. Cô chia sẻ: “Đào tạo theo mô hình này tuy mất nhiều thời gian và công sức nhưng đảm bảo học viên có thể nắm chắc thành thạo tay nghề, học xong là ra làm ngay không phải tập luyện gì thêm!”.

Qua cuộc thi lần này, CEO Hoàng Phi đánh giá cao công tác tổ chức và bày tỏ sự vinh dự mà cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020 đẳng cấp quốc tế đã mang đến cho cô nhiều ấn tượng khó phai. Cô mong muốn cuộc thi sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển mạnh hơn trong những năm sắp tới nhằm đem lại một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê bộ môn Phun xăm thẩm mỹ. Cô chia sẻ thêm: “Các bạn trẻ rất cần được giao lưu, cọ xát và chứng tỏ tay nghề trong những sân chơi chất lượng như PMU Championship để ngành làm đẹp Việt Nam phát triển vươn tầm ra thế giới!”.

(DNVH)

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CEO Kiều Loan cảm ơn hệ thống đại lý đã tin dùng sản phẩm SHAFANA

“ Trước hết, cho Kiều Loan xin thay mặt công ty Trương Nguyễn Phát gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến...

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO DĨ AN BÌNH DƯƠNG, NƠI TÁI SINH NỤ CƯỜI

Thành lập dựa trên kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, kết hợp tâm huyết lớn của đội ngũ Ban lãnh đạo, Nha khoa...

Hồ Oanh Yến- Tôi rất vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2020

Hồ Oanh Yến cũng đã tổ chức chương trình QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020, nhằm công bố Mrs. Universe Vietnam 2020 cũng...