Mailee Brows Academy tổ chức Vinh danh các học viên có Thành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế.

Ngày: 10-09-2019

Ngày 7/9 vừa qua Mailee Brows Academy đã tổ chức vinh danh cho những học viên đã đạt những thành tích trong các cuộc thi xăm phun lớn trong nước và quốc tế. Nhằm khích lệ các em luôn phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp làm đẹp, góp phần gián tiếp, chung tay đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới để hội nhập quốc tế.

Đồng thời Mailee Brows Academy phối hợp BootCamp PMU & Beauty tổ chức sự kiện “SPECIAL MASTER CLASS”với mục đích: cập nhật những Kiến thức – Xu hướng – Kỹ thuật – Công nghệ mới nhất của thị trường ngành phun xăm thẩm mỹ cho các em học viên cũ và mới nâng cao kỹ năng tay nghề, từ đó định hướng bắt kịp thời đại để phục vụ làm đẹp cho khách hàng được tốt hơn, đã thu hút hơn 200 học viên tham dự lần này.

Bà Mai Kim Phụng – Nhà sáng lập MaiLee Brows chia sẻ: Chúng tôi đào tạo với tiêu chí: “Chất lượng là hàng đầu – Nghệ thuật là tôn chỉ” – Hàng năm Mailee đã đào tạo ra hàng ngàn học viên vững tay nghề góp phần cho sự phát triển chung của ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ. Tuy nhiên những học viên chỉ cần đăng ký khóa học tại MaiLee 1 lần duy nhất thì các em được bảo hành học trọn đời những kiến thức mới trên thị trường, do các đội ngũ giảng viên của chúng tôi tận tình chỉ dạy cho các em. Cũng chính vì vậy mà cứ 3 tháng/lần chúng tôi tổ chức sự kiện “SPECIAL MASTER CLASS”, giúp các em học viên nâng cao tay nghề cùng kiến thức mới.

Không chỉ vậy mà chúng tôi còn luôn quan tâm đến các em khi ra nghề, làm nghề, hỗ trợ các em trên nhiều phương diện. MaiLee Brows còn mời các chuyên gia, diễn giả đến chia sẻ cho các em những kiến thức về phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp – quản lý kinh doanh và phát triển hệ thống”. Có thể nói, với cái tâm trong nghề đào tạo, luôn sẵn sàng cho đi và trao hết giá trị mà MaiLee đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo ngành phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trở thành một thương hiệu tên tuổi của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Quỳnh Nga

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Câu chuyện thành công trong kinh doanh online của người phụ nữ thế hệ 8x từ số vốn 2 triệu đồng

“Hiện tại, chồng Trang đã rất hãnh diện và tự hào ủng hộ mình kinh doanh vì nhìn thấy nhờ công việc này mà 2...

Viện Tóc Hiệp Kỳ ra mắt Chi nhánh mới tại Sài Gòn

Viện Tóc Hiệp Kỳ tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại số 170L Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh –...

Thầy trò Kim Tuyến Academy “biến” Lễ tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp khóa II – 2019 thành “sân chơi nghệ thuật”

Buổi lễ tốt nghiệp lần II đã mang đến rất nhiều những sắc màu cuộc sống với sự sáng tạo tuyệt vời của 35...