Mai Hương bà mẹ 7x kinh doanh online thành công kiếm hàng chục triệu đồng 1 tháng

Ngày: 24-09-2019

Từng tốt nghiệp và là công chức của ngành ngành Y tại Trạm y tế xã, cô gái mang tên Mai Hương đã vượt qua mọi giới hạn về nghề nghiệp để thực hiện khát vọng của mình. Đồng thời cô cũng là người truyền cảm hứng và mang sự thành công tới nhiều người phụ nữ khác nhờ đam mê kinh doanh cháy bỏng.

Thay đổi giờ giấc làm việc, nghỉ ngơi ít đi là điều không ai muốn. Nhất là với một công việc ổn định hành chính nhà nước ngày 8 tiếng. Còn với chị Hương, chỉ cần được sống theo niềm đam mê, đạt được những thứ chị mong mỏi thì việc làm thêm những lúc rảnh, không được nghỉ trưa tối tranh thủ làm không khiến chị nản lòng. Chị quyết định ngoài thời gian làm tại Trạm y tế xã chị sẽ kinh doanh thêm, nhiều người “lời ra tiếng vào”, gia đình và chồng cũng không ủng hộ. Mặc mọi người nói gì, thêu dệt điều gì, chị vẫn kiên định với sự lựa chọn của mình.
Giống như bất kỳ ai khi chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh, ở một lĩnh vực mới đều thấy sự mới mẻ và muôn vàn khó khăn. Chị bắt đầu bán các sản phẩm mỹ phẩm nhưng không hiệu quả vì long ngóng, không biết tư vấn, không biết tìm khách, rồi hàng không bán được.

Qua tìm hiểu thì chị biết đến Yến Sào Trùng Thảo sản phẩm tốt cho bé chị mua về cho con dùng thử và thấy hiệu quả chị quyết định lân la làm quen, gia nhập hệ thống kinh doanh Yến Sào Trùng Thảo do chị Trần Ngọc Hoa làm Tổng Nhà Phân Phối.


Người phụ nữ bản lĩnh Mai Hương chia sẻ: “Khi bắt đầu, tôi nhập hàng về giới thiệu với từng người. Ban đầu người ta còn hoài nghi. Chưa có niềm tin vào sản phẩm Việt. Tôi gặp không ít khó khăn. Người thu nhập thấp thì lại chê đắt. Đúng là thương trường như chiến trường”. Nhưng được chị Hoa giúp đỡ tận tình được làm việc theo đội nhóm, đào tạo bài bản hoạt động kinh doanh của Hương tiến triển tốt. Nên sau khoảng thời 4 tháng hệ thống phân phối sản phẩm Yến Sào Trùng Thảo tại Thanh Hóa đã có mô hình tương đối vững chắc. Sản phẩm đã đến với người tiêu dùng 12/27 huyện thị. Đã có 2 nhà phân phối, 3 tổng đại lý 8 đại lý và 15 sỉ do chính chị Hương quản lý

Với nỗ lực và cố gắng không ngừng, từ một cộng tác viên nhỏ lẻ, hiện tại Mai Hương đã trở thành Nhà Phân Phối với mức thu nhập khủng mỗi tháng. “Kinh doanh Yến Sào Trùng Thảo giúp tôi có nhiều bạn bè, đặc biệt là tự chủ về tài chính. Có được thành công như hiện tại, tôi phải cảm ơn Tổng Phân Phối Ngọc Hoa động viên giúp đỡ tôi những lúc khó khăn. Cảm ơn Tổng Giám Đóc Ngát Phạm là người đã sáng lập ra thương hiệu Annami và sản phẩm Yến Sào Trùng Thảo và cảm ơn những thành viên trong đội nhóm đã luôn sát cánh và động viên tôi những lúc thất bại. Phải có một tập thể đoàn kết, có đội nhóm cùng đồng lòng và biết san sẽ cho nhau. Biết giúp nhau cùng vượt qua.” – Mai Hương tâm sự.

Mong muốn của Mai Hương với đội nhóm của mình là cùng chung khát khao và ước mơ đưa sản phẩm Yến Sào Trùng Thảo của công ty dược phẩm Annami phát triễn hơn nữa đến các tĩnh lân cận: Nghệ An , Hà Tĩnh

Bình luận (2)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

Mộc Nữ An sản phẩm có tác dụng trong nâng vòng một?

Mộc Nữ An là tinh chất Serum được chiết xuất từ tinh dầu hạnh nhân (Prunus Amygdalus Oil), tinh dầu quả bơ (Persea...

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân bằng thảo dược hiệu quả bất ngờ.

Hôm nay FUR CLEAN sẽ hướng dẫn bạn với mẹo triệt lông vĩnh viễn tại nhà rất đơn giản mà không tốn nhiều tiền....

Doanh nhân Phương Nguyễn – Đam mê, nghị lực tạo nên Sự Nghiệp

Doanh nhân Phương Nguyễn – Ceo Thiết bị Spa Phương Sài Gòn. Chia sẻ về con đường thành công với công việc kinh doanh...