Hren Coffee Thương hiệu của công ty Hoàng Anh Phát vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng Vàng 2019”

Ngày: 15-10-2019

Hren Coffee là Thương hiệu của công ty cà phê Hoàng Anh Phát, được kế thừa và phát huy từ truyền thống gia đình ở Thành phố Buôn Mê Thuột sản xuất cà phê để làm quà biếu cho những ai có dịp ghé thăm Tây Nguyên. Bà con đến với Buôn Mê Thuột thường mua cho mình mấy bịch cà phê Hoàng Anh Phát về làm quà. Hơn 30 năm trôi qua gia đình vẫn giữ được truyền thống đó, cho đến một ngày vào năm 2007, người con thứ của gia đình đã quyết định đem bí quyết chế biến cà phê gia truyền của gia đình mở rộng và phát triển… để không phụ lòng tin yêu của khách hàng như ngày hôm nay.

Hiện tại, Hren Coffee đã phát triển hệ thống được phân phối khắp các siêu thị trong cả nước, điều này đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình đứng trong TOP đầu tại Việt Nam cũng như dần khẳng định được vị thế trên thế giới. Hoàng Anh Phát đã đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến để chế biến và nghiên cứu ra nhiều hương vị cà phê khác nhau để đáp ứng sự mong đợi cũng như goute uống cà phê khác nhau của người thưởng thức cà phê. Hren Coffee của công ty Hoàng Anh Phát luôn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng với hương vị thơm ngon, đậm đà quyết rũ – vị đắng thanh, chua nhẹ, ngọt dịu kèm theo chút vị chát của cà phê nguyên thủy từ tây nguyên Buôn Mê Thuột – vùng đất cà phê ngon nhất Việt Nam sẽ đem đến cho chúng ta những hương vị ngọt ngào và đậm đà văn hóa Việt.

Vừa qua vào ngày 13.10.2019 Công ty TNHH cà phê Hoàng Anh phát vinh dự được nhận giải thường: ” Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng Vàng 2019” tại Nhà hát Đài tiếng nói Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Tp.HCM (HTV). Do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam trực thuộc Trung Ương Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “ Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” và trao giải thưởng sản phẩm chất lượng vàng năm 2019. Đây là niềm vinh dự cho sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty Hoàng Anh Phát với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Quỳnh Hương

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Câu chuyện thành công trong kinh doanh online của người phụ nữ thế hệ 8x từ số vốn 2 triệu đồng

“Hiện tại, chồng Trang đã rất hãnh diện và tự hào ủng hộ mình kinh doanh vì nhìn thấy nhờ công việc này mà 2...

Viện Tóc Hiệp Kỳ ra mắt Chi nhánh mới tại Sài Gòn

Viện Tóc Hiệp Kỳ tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại số 170L Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh –...

Thầy trò Kim Tuyến Academy “biến” Lễ tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp khóa II – 2019 thành “sân chơi nghệ thuật”

Buổi lễ tốt nghiệp lần II đã mang đến rất nhiều những sắc màu cuộc sống với sự sáng tạo tuyệt vời của 35...